Funding

HÀ NỘI - PHỦ DẦY - CỔ LỄ - ĐỀN TRẦN - HÀ NỘI

Tour trong nước
$0 raisedof $
30%
16 người đã mua
Còn 365 ngày nữa
Europa EU
105, Láng Hạ,
Điều kiện sử dụng

Áp dụng

  • Áp dụng cho khách hàng sử dụng THẺ TIÊU DÙNG THÔNG MINH của Trogia24h.com

Không áp dụng

  • Không áp dụng cho khách hàng không có THẺ TIÊU DÙNG THÔNG MINH của Trogia24h.com
Điểm nổi bật
  • Trọn gói giảm giá 30% cho những khách hàng sử dụng THẺ TIÊU DÙNG THÔNG MINH

HÀ NỘI - PHỦ DẦY - CỔ LỄ - ĐỀN TRẦN - HÀ NỘI

(Thời gian: 1 ngày /phương tiện: ô tô)

 

tour du lich den tran - phu giay Nam Dinh

 

 

LỊCH TRÌNH TOUR:

Sáng:  Xe và HDV đón quý khách tại điểm hẹn khởi hành đi Nam Định. Điểm đầu tiên quý khách thăm quan và lễ là đền Trần, nghe giới thiệu lịch sử xây dựng đất nước,và 3 lần đánh thắng quân Nguyên – Mông của các vua quan thời Trần. 

tour du lịch đền trần - phủ giầy Nam Định

Sau đó đoàn lên xe đi thăm quan chùa Cổ Lễ hay còn gọi là Quang Thần tự là một ngôi chùa nổi tiếng nằm ở thị trấn Cổ Lễ, huyện Trực Ninh, tỉnh Nam Định. Trong chùa có quả chuông Đại Hồng Chung lớn nhất Việt Nam được Hòa thượng Thích Thế Long cho đúc vào năm 1936.

Điều làm nên nét độc đáo của chùa Cổ Lễ là chính điện có cấu trúc mái vòm theo kiến trúc gothique nên tòa nhà này trông phảng phất dáng vẻ của một giáo đường Thiên chúa. 

Ngoài ra, chùa còn có tháp Cửu Phẩm Liên Hoa 12 tầng đặt trên lưng một con rùa lớn. Con rùa nằm giữa một hồ nước hình vuông, bốn góc là bốn hòn giả sơn có đắp bốn con voi kích thước tương đương với voi thật. Tháp cao 32m, có tám mặt, các cạnh tháp đều đắp hình rồng, mái cong rất tinh xảo. Trong lòng tháp có 62 bậc theo đường xoáy trôn ốc dẫn lên bàn thờ Phật đặt trên đỉnh.

Từ trên đỉnh tháp nhìn xuống sẽ thấy những cánh đồng lúa như tấm lụa xanh dài vô tận. Thấp thoáng phía đằng xa, thành Nam nhỏ bé như bàn tay. Một chiếc cầu cong ba nhịp nối liền khu tháp với một tòa kiến trúc mái vòm cao là Phật giáo hội quán. Bên trái hội quán là dãy nhà thờ Trần Hưng Đạo, gần đó là đền thờ Bà Liễu Hạnh. Trong mùi hương trầm thoang thoảng, tiếng mõ đều đều, tiếng đọc kinh ngân nga văng vẳng, đây quả là nơi di dưỡng tinh thần không chỉ dành riêng cho những người mộ đạo.

Không chỉ là một di tích văn hóa, tôn giáo, chùa Cổ Lễ còn là một di tích cách mạng trong hai cuộc kháng chiến chống Pháp và chống Mỹ. Tuân lời Phật dạy: “Cứu khổ-Độ sinh”, chùa Cổ Lễ trở thành nơi hoạt động cách mạng, nơi ẩn giấu cán bộ trong vùng địch hậu, là trụ sở của tỉnh, huyện Phật giáo cứu quốc trong nhiều năm. Bản thân Hòa thượng Phạm Thế Long, ngoài việc phụng đạo, ngài còn nhiệt tình tham gia công tác kháng chiến-kiến quốc, đảm đương nhiều trọng trách trong Giáo hội và đã từng giữ chức Phó Chủ tịch Quốc hội khoa VII nước CHXHCN Việt Nam.

Tuy đi tu mà những nhà sư nơi đây không xa rời trần tục, đều quan tâm đến vận mệnh quốc gia, nghĩ đến sự hưng vong của cảnh chùa, xóm làng, đất nước, thậm chí còn vui lòng dấn thân vào cuộc, kể cả xông pha trận mạc chém giết quân thù, giữ gìn cuộc sống thanh bình cho dân tộc.

11h00: Quý khách lên xe đi ăn trưa,nghỉ ngơi tại nhà hàng.

Chiều: Tiếp tục đi thăm quan và lễ Phủ Giầy - một hiện tượng tín ngưỡng dân gian thuần Việt đã xuất hiện và tồn tại gần 4 thế kỷ nay (nơi thờ bà chúa Liễu Hạnh - một nơi nổi tiếng và linh thiêng), tại đây quý khách sẽ tìm hiểu về tín ngưỡng thờ Mẫu của dân gian Việt Nam. Ngoài yếu tố tín ngưỡng khu du tích này còn có giá trị cao về kiến trúc, nghệ thuật thựa sự được coi là tài sản dân tộc nói chung và tỉnh Nam Định nói riêng.

16h00: Quý khách lên xe về Hà Nội. 

18h00: Đoàn về tới Hà nội, chia tay quý khách, kết thúc chương trình du lịch.

 

GIÁ TRỌN GÓI: (Áp dụng cho nhóm khách)

+ 10 - 15 khách: 469.000/khách

+ 16 - 20 khách: 419.000/khách

+ 21 - 29 khách: 399.000/khách

+ 30 khách trở lên: 369.000/khách

MỨC GIÁ BAO GỒM

1. Phương tiện: Ôtô máy lạnh, âm thanh hiện đại trên xe, mỗi khách một ghế.

2. Mức ăn: 80.000 VNĐ/khách/bữa chính.

3. Hướng dẫn viên: Chuyên nghiệp, phục vụ nhiệt tình, thành thạo, chu đáo.

4. Vé thăm quan: Khách được mua tiền vé vào các cửa thắng cảnh, thời gian thăm quan HDV sẽ hẹn và thống nhất cùng đoàn.

5. Bảo hiểm: Quý khách được mua bảo hiểm du lịch trọn tour, phí bảo hiểm mức đền bù tối đa là: 10.000.000đ/người.

6. Khuyến mại: Nước uống.

MỨC GIÁ CHƯA BAO GỒM

Thuế VAT, ăn uống ngoài chương trình, vui chơi giải trí cá nhân…

Bạn hãy sử dụng THẺ TIÊU DÙNG THÔNG MINH của Trogia24h.com để được hưởng trọn gói du lịch lễ hội với giá thành phải chăng này nhé!

Mức giá đã giảm 30% so với giá gốc!

 

Update

Hỗ trợ trực tuyến

Bạn cần trợ giúp? Hãy liên hệ với chúng tôi qua các phương thức sau

Live Chat |  Email Support

Gọi điện cho hỗ trợ viên:
Hotline: 0988.094.374

cùng cung tay phát triển cộng đồng thương hiệu Việt đến tất cả mọi nơi

Quảng cáo:
Liên kết khách hàng

Đối tác của chúng tôi