Funding

Vương quốc Mèo máy

Thời trang trẻ em
$0 raisedof $
15%
16 người đã mua
Còn 184 ngày nữa
Europa EU
36 Mai Hắc Đế,
Điều kiện sử dụng

Áp dụng

  • Áp dụng cho khách hàng sử dụng THẺ TIÊU DÙNG THÔNG MINH của Trogia24h.com
Điểm nổi bật
  • Giảm 15% tổng giá trị hóa đơn thanh toán đối với các đồ chơi trẻ em, thời trang, đồ chơi, phụ kiện thời trang được nhập 100% từ Thailand.
  • Vương quốc Mèo máy chuyên cung cấp sản phẩm đồ chơi cho cả bé trai và bé gái với các loại sản phẩm khác nhau phù hợp cho từng lứa tuổi. Được các chuyên gia đánh giá cao, các sản phẩm đem đến cho quý khách hàng luôn là những sản phẩm nhập khẩu chính hãng của các công ty có danh tiếng.

Vương quốc Mèo máy được biết đến là một thương hiệu đồ thời trang, đồ quà tặng, đồ lưu niệm, đồ trang trí và phụ kiện, đồ dùng học tập dành cho các bé.

vuong quoc meo 1

Tọa lạc số 36 Mai Hắc Đế, Hai Bà Trưng, Hà Nội, Vương quốc Mèo máy là một địa chỉ có thương hiệu và uy tín, chất lượng thương hiệu và chất lượng sản phẩm luôn là tiêu chí quan trọng. Vì thế đến đây các bé và phụ huynh thỏa sức mua sắm, lựa chọn những món đồ yêu thích với đầy đủ các loại, kiểu dáng màu sắc đa dạng mà không lo ngại giá cả cũng như chất lượng.

vuong quoc meo may 2

Vương quốc Mèo máy được các chuyên gia đánh giá cao, các sản phẩm đem đến cho quý khách hàng luôn là những sản phẩm nhập khẩu chính hãng của các công ty có danh tiếng tại thị trường trong và ngoài nước như Thailand, cam kết đảm bảo sẽ mang lại sự hài lòng, thỏa mãn về mẫu mã, chất lượng và sự đa dạng trong các dòng sản phẩm của công ty nhập khẩu cung cấp.

 

vuong quoc meo may 3

vuong quoc meo may 4

vuong quoc meo may 4
Các đồ chơi, đồ lưu niệm được trang trí bằng những hình thù, con vật ngỗ nghĩnh đáng yêu khiến các bé trở nên hứng thú và say mê hơn. Vương quốc Mèo máy chuyên cung cấp sản phẩm đồ chơi cho cả bé trai và bé gái với các loại sản phẩm khác nhau phù hợp cho từng lứa tuổi có thể làm tăng tính thông minh ngay từ nhỏ hay tạo sự điệu đà dễ thương cho bé gái.

vuong quoc meo may 5

Đa dạng với nhiều loại đồ chơi, đồ lưu niệm hay đồ trang trí với màu sắc đa dạng, chất lượng được đảm bảo đó là điểm cộng lớn của Vương quốc Mèo máy. Đến với Vương quốc Mèo máy còn có sự tư vấn hỗ trợ của nhân viên giúp cho các bé lựa chọn nhanh chóng những món đồ tâm niệm nhất.

Cửa hàng được thiết kế rất tinh nghịch, trang trí khá ấn tượng cùng với sắp xếp rất bắt mắt làm thu hút các bé ngay từ lần đầu ghé qua. Vương quốc Mèo máy cập nhật thường xuyên những mẫu mã mới, các loại đồ chơi, phụ kiện thời trang ưa chuộng nhằm phục vụ tốt nhất tới các bé.

vuong quoc meo may 6

Mùa hè tới, Vương quốc Mèo máy luôn tạo cho các bé động lực, sự thoải mái trong kì nghỉ hè. Vì thế, thường đưa ra các chương trình ưu đãi lớn. Hiện, Vương quốc Mèo máy đang có chương trình ưu đãi giảm 15% tổng giá trị hóa đơn thanh toán  đối với các đồ chơi trẻ em, thời trang, đồ chơi, phụ kiện thời trang  được nhập 100% từ Thailand, khi khách hàng có thẻ tiêu dùng thông minh của trợ giá 24h.

Vương Quốc Mèo Máy

Website chính: vuongquocmeomay.com

Địa chỉ 1 : Số 36 Mai Hắc Đế, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Địa chỉ 2: Số 84 Lò Đúc,Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: 0964.108.956 / 0934.333.039

Fanpage1: Vương Quốc Doraemon

Fanpage2: Doraemon Việt Nam

Fanpage3: Xứ sở Doraemon

 

Nguyễn Trọng Dương

(NVKD)

Tel: 0966802386

Email:duongqt19h@gmail.com

 

 

 

 

 

Update

Hỗ trợ trực tuyến

Bạn cần trợ giúp? Hãy liên hệ với chúng tôi qua các phương thức sau

Live Chat |  Email Support

Gọi điện cho hỗ trợ viên:
Hotline: 0988.094.374

cùng cung tay phát triển cộng đồng thương hiệu Việt đến tất cả mọi nơi

Quảng cáo:
Liên kết khách hàng

Đối tác của chúng tôi