Funding

Bykids Fashion Shop

Thời trang trẻ em
$0 raisedof $
10%
16 người đã mua
Còn 181 ngày nữa
Europa EU
Số nhà 15/68/62/7,
Điều kiện sử dụng

Áp dụng

  • Áp dụng cho khách hàng sử dụng THẺ TIÊU DÙNG THÔNG MINH của Trogia24h.com
Điểm nổi bật
  • Ưu đãi giảm 30% cho những quần áo mùa hè từ 5/2/2015 ngoài ra các khách hàng khi có điểm tích lũy các lần mua hàng càng cao sẽ được nhận càng nhiều các ưu đãi
  • Shop giảm 10% trên tổng giá trị hóa đơn thanh toán các loại quần áo trẻ em, phụ kiện thời trang có tại cửa hàng
  • Cửa hàng có các phụ kiện dành cho bé như nón, mắt kính, ba lô, giày dép…chất lượng tốt mà giá rất mềm.
  • https://www.facebook.com/bykidsfashionshop

Tết đến rồi các cha mẹ đã tìm được địa chỉ nào để  sắm cho con yêu những bộ quần áo thật đẹp mà lại có giá hợp lý chưa? Đừng lo lắng, Trợ giá 24h sẽ giới thiệu cho bạn một shop chuyên bán các loại quần áo với  chất lượng đảm bảo. Bên cạnh đó cha mẹ có thể thoải mái lựa chọn các phụ kiện dành cho bé như nón, mắt kính, ba lô, giày dép…chất lượng tốt mà giá rất mềm.

Bykids Fashion Shop tại địa chỉ 15/68/62/7 Cầu Giấy, Hà Nội từ lâu đã trở thành địa điểm mua sắm quần áo trẻ em và phụ kiện cho tất cả các mẹ.

 

Các sản phẩm ở Bykids Fashion Shop luôn được cập nhật thường xuyên, phù hợp với xu hướng thời trang mới nhất, năm bắt được thị hiếu của các mẹ một cách chính xác nhất.

 

Hiện nay, tại Shop tràn ngập các mẫu quấn áo thu đông cho bé trai và bé gái. Quần áo của các bé được làm từ chất liệu vải chất lượng nên luôn đảm bảo độ bền, thoáng mát, thoát nhiệt cơ thể, thấm hút mồ hôi. ngay cả khi bé vận động, chạy nhảy nhiều vẫn cảm thấy thoải mái.

 

Cửa hàng nhận may thiết kế đồng phục đa dạng mẫu mã cho nhiều đối tượng khác nhau với giá hợp lý, mẫu đẹp

Bykids Fashion Shop đang có chương trình ưu đãi giảm 30% cho những quần áo mùa hè từ 5/2/2015 ngoài ra các khách hàng khi có điểm tích lũy các lần mua hàng càng cao sẽ được nhận càng nhiều các ưu đãi.

Shop giảm 10% trên tổng giá trị hóa đơn thanh toán các loại quần áo trẻ em, phụ kiện thời trang có tại cửa hàng. Các cha mẹ hãy nhanh tay sắm thẻ tiêu dùng thông minh của Trợ giá 24h để được hưởng ưu đãi hấp dẫn tại Bykids Fashion Shop nhé.

 

Update

Hỗ trợ trực tuyến

Bạn cần trợ giúp? Hãy liên hệ với chúng tôi qua các phương thức sau

Live Chat |  Email Support

Gọi điện cho hỗ trợ viên:
Hotline: 0988.094.374

cùng cung tay phát triển cộng đồng thương hiệu Việt đến tất cả mọi nơi

Quảng cáo:
Liên kết khách hàng

Đối tác của chúng tôi