Funding

Nhà may Dương

Thời trang theo mùa
$0 raisedof $
15%
16 người đã mua
Còn 183 ngày nữa
Europa EU
107 Tây Sơn,
Điều kiện sử dụng

Áp dụng

  • Áp dụng cho khách hàng sử dụng THẺ TIÊU DÙNG THÔNG MINH của Trogia24h.com
Điểm nổi bật
  • Nhà may Dương đang có chương trình ưu đãi giảm giá 15% tổng giá trị hóa đơn thanh toán đối với các dịch vụ may đo hợp đồng công sở bán sẵn, các loại quần bò, kaki; đồ thời trang, công sở...Chương trình được áp dụng đối với những khách hàng có thẻ tiêu dùng thông minh của trợ giá 24h

Sáng tạo cùng Nhà may Dương - Giảm giá 15%

Cuộc sống ngày càng hiện đại, nhu cầu làm đẹp của con người ngày càng đóng vai trò quan trọng hơn bao giờ hết. Không đơn thuần là những bộ trang phục với chức năng che chắn. Hiện nay, những bộ trang phục có vai trò giống như những phụ kiện thời trang không thể thiếu được. Bạn mong muốn có được những bộ trang phục vừa vặn với người, với thiết kế cũng như hình dáng theo ý thích của mình, công việc đó khiến bạn cảm thấy nhiều khó khăn.

may-do

Thấu hiểu điều đó, Nhà may Dương ra đời với mong muốn mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm trang phục với những thiết kế đẹp, thời trang, chất liệu tốt nhất.

do-may

Tọa lạc tại 107 Tây Sơn, Đống Đa, Nhà may Dương sở hữu một không gian hàng vô cùng rộng rãi với đa dạng các sản phẩm: Vải, quần, áo, váy...

Với nhiều chất liệu khác nhau như: Kaki, vài bóng, vải thô, vải co dãn.., đến với Nhà may Dương, bạn dễ dàng lựa chọn cho mình được những loại vải phù hợp nhất.

Đến với Nhà may Dương, bạn sẽ được các nhà thiết kế, tạo mẫu tư vấn giúp bạn lựa chọn được những chất liệu vải, liệu chọn kiểu may cũng như hình dáng, phong cách của trang phục mà bạn yêu thích.

Hơn bao giờ hết, Nhà may Dương hiểu rằng, niềm tin của khách hàng cũng chính là niềm hạnh phúc của Nhà may Dương, điều đó thể hiện trên từng đường may của trang phục, trong cách thiết kế tinh tế cũng như phong cách phục vụ chuyên nghiệp, nhiệt tình và chu đáo của đội ngũ nhân viên.

 Những bộ trang phục được thiết kế, may đo đúng với phom người của bạn sẽ giúp bạn tôn lên được vóc dáng của mình cũng như hạn chế được những khiếm khuyết trên cơ thể. Vì vậy, không có lí do gì mà bạn không nên thử may đo một lần.

Hiện nay, Nhà may Dương đang có chương trình ưu đãi giảm giá 15% tổng giá trị hóa đơn thanh toán đối với các dịch vụ may đo hợp đồng công sở bán sẵn, các loại quần bò, kaki; đồ thời trang, công sở...Chương trình được áp dụng đối với những khách hàng có thẻ tiêu dùng thông minh của trợ giá 24h bạn nhé.

 

Update

Hỗ trợ trực tuyến

Bạn cần trợ giúp? Hãy liên hệ với chúng tôi qua các phương thức sau

Live Chat |  Email Support

Gọi điện cho hỗ trợ viên:
Hotline: 0988.094.374

cùng cung tay phát triển cộng đồng thương hiệu Việt đến tất cả mọi nơi

Quảng cáo:
Liên kết khách hàng

Đối tác của chúng tôi