Funding

Điệp Sport

Thời trang theo mùa
$0 raisedof $
30%
16 người đã mua
Còn 181 ngày nữa
Europa EU
Số 25 Hàng Cân,
Điều kiện sử dụng

Áp dụng

  • Áp dụng cho khách hàng sử dụng THẺ TIÊU DÙNG THÔNG MINH của Trogia24h.com
Điểm nổi bật
  • Giảm 10-20% trên tổng giá trị thanh toán các sản phẩm có tại cửa hàng đối với khách hàng có Thẻ tiêu dùng thông minh của Trợ giá 24h
  • Điệp Sport là cửa hàng chuyên cung cấp quần áo, giày thể thao, vợt tennis… của các nhãn hàng nổi tiếng như Wilson, Adidas, Babolat, Uniqlo, Nike…nhiều mẫu mã đa dạng cho bạn lựa chọn.

Bạn thường cảm thấy mệt mỏi, tinh thần căng thẳng, hãy nhanh tay chọn cho mình các dụng cụ thể thao phù hợp tại Điệp Sport tại số 25 Hàng Cân, Hà Nội và tập luyện ngay trong hôm nay.

diep-1

Vài năm trở lại đây Điệp Sport luôn là một địa chỉ tin cậy dành cho các tín đồ của bộ môn tennis.

diep-33

diep-2

Điệp Sport là cửa hàng chuyên cung cấp quần áo, giày thể thao, vợt tennis… của các nhãn hàng nổi tiếng như Wilson, Adidas, Babolat, Uniqlo, Nike…nhiều mẫu mã đa dạng cho bạn lựa chọn.

 

Nhiều loại giầy thể thao chất lượng tốt cho bạn lựa chọn tại Điệp Sport

 

Đến với Điệp Sport, các bạn sẽ lựa chọn được những dụng cụ mà mình mong muốn với giá cả hợp lý và chất lượng tốt nhất. Ngoài ra, tại đây còn có dịch vụ căng vợt tennis nhằm hỗ trợ khách hàng một cách tối đa.

Chào năm mới Điệp Sport có chương trình giảm 10-20% trên tổng giá trị thanh toán các sản phẩm có tại cửa hàng đối với khách hàng có Thẻ tiêu dùng thông minh của Trợ giá 24hHãy đến với Điệp Sport để chọn lựa cho bạn và gia đình bạn những sản phẩm thể thao chất lượng tốt nhất.

 

 

BẢN ĐỒ CHỈ ĐƯỜNG

Update

Hỗ trợ trực tuyến

Bạn cần trợ giúp? Hãy liên hệ với chúng tôi qua các phương thức sau

Live Chat |  Email Support

Gọi điện cho hỗ trợ viên:
Hotline: 0988.094.374

cùng cung tay phát triển cộng đồng thương hiệu Việt đến tất cả mọi nơi

Quảng cáo:
Liên kết khách hàng

Đối tác của chúng tôi