Funding

Nhà May Khánh Linh

Thời trang nữ
$0 raisedof $
20%
16 người đã mua
Còn 183 ngày nữa
Europa EU
Số 26, Ngõ Thái Thịnh 1, Thịnh Quang,
Điều kiện sử dụng

Áp dụng

  • Áp dụng cho khách hàng sử dụng THẺ TIÊU DÙNG THÔNG MINH của Trogia24h.com
Điểm nổi bật
  • Giảm giảm 20% dịch vụ may, đo và cho thuê áo dài đối với khách hàng có Thẻ tiêu dùng thông minh của Trợ giá 24h
  • Áo Dài Khánh Linh luôn phục vụ khách hàng theo mọi yêu cầu từ loại vải, kích cỡ, màu sắc nhưng giá cả lại rất phải chăng.
  • Đội ngũ nhân viên chuyên ngành may mặc dày dặn kinh nghiệm.

Ngày nay có nhiều kiểu áo thời trang của nước ngoài du nhập vào nước ta, nhưng trang phục truyền thống, chiếc áo dài dân tộc vẫn là một biểu tượng đẹp của người phụ nữ Việt Nam. Chiếc áo dài đã trở thành một tác phẩm mĩ thuật tuyệt vời, đó là niềm tự hào của y phục dân tộc, đó là tâm hồn, cốt cách của người Việt gửi vào vẻ tha thướt, quyến rũ của chiếc áo.

nha-may

Với mong muốn đem đến cho quý khách hàng một chiếc áo dài đẹp, Nhà May Khánh Linh không chỉ giữ lại những nét đẹp truyền thống của dân tộc mà còn cách điệu cho áo dài ngày càng hợp thời trang bằng cách kết hợp từng đường kim mũi chỉ hòa quyện với những hạt cườm, những mẫu vẽ họa tiết trang trí sống động, trẻ trung, sáng tạo của những nghệ nhân lành nghề mang đến cho bạn một phong cách: trẻ trung, sang trọng, quý phái...

nha-may

Vẻ đẹp mềm mại, dịu dàng và kín đáo của chiếc áo dài Việt Nam được thể hiện bằng cổ cao, bờ vai tròn trịa mềm mại với hai tà áo thướt tha đem đến cho người phụ nữ một nét đẹp dịu dàng, nữ tính. 

nha-may4nha-may7

Áo dài, một nét đẹp trang phục truyền thống đã thấm sâu vào dòng chảy thời trang của đất nước hình chữ S Việt Nam. Đã từ lâu từ thiếu nữ đến các cụ già đều đã coi áo dài như người bạn không thể thiếu của mình, áo dài giúp họ cảm thấy hãnh diện thể hiện từng đường nét duyên dáng trên cơ thể mà thượng đế đã ưu ái mang đến cho người phụ nữ, với áo dài mọi người bất kể nam hay nữ điều cảm nhận được hơi ấm của truyền thống, nét đặc trưng, niềm tự hào sáng tạo của dân tộc Việt Nam ngàn năm văn hiến.

nha-may0nha-may45

Áo Dài Khánh Linh đã mang đến cho người phụ nữ Việt những tà áo dài thướt tha, những chất liệu áo dài phong phú, những cách tân áo dài đột phá, sự kết hợp giá trị sang trọng và truyền thống của tà áo dài từ nhiều năm nay.

nha-may6

Từ những bề dày kinh nghiệm đã có Áo Dài Khánh Linh luôn phục vụ khách hàng theo mọi yêu cầu từ loại vải, kích cỡ, màu sắc nhưng giá cả lại rất phải chăng.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, đội ngũ nhân viên tận tình chu đáo, Áo Dài Khánh Linh luôn nhận được sự tín nhiệm của đông đảo khách hàng trong và ngoài nước.

Hiện tại Nhà May Khánh Linh đang có chương trình khuyến mãi giảm giảm 20% dịch vụ may, đo và cho thuê áo dài đối với khách hàng có Thẻ tiêu dùng thông minh của Trợ giá 24h. Nếu bạn đang có nhu cầu muốn may một bộ áo dài thướt tha, duyên dáng hãy liên hệ với Nhà May Khánh Linh để sở hữu nhanh nhất.

 

Update

Hỗ trợ trực tuyến

Bạn cần trợ giúp? Hãy liên hệ với chúng tôi qua các phương thức sau

Live Chat |  Email Support

Gọi điện cho hỗ trợ viên:
Hotline: 0988.094.374

cùng cung tay phát triển cộng đồng thương hiệu Việt đến tất cả mọi nơi

Quảng cáo:
Liên kết khách hàng

Đối tác của chúng tôi