Funding

Áo Dài Việt Anh

Thời trang nữ
$0 raisedof $
10%
16 người đã mua
Còn 181 ngày nữa
Europa EU
81A, Phố Huế,
Điều kiện sử dụng

Áp dụng

  • Áp dụng cho khách hàng sử dụng THẺ TIÊU DÙNG THÔNG MINH của Trogia24h.com
Điểm nổi bật
  • Giảm giá 10% đối với khách hàng có Thẻ tiêu dùng thông minh của Trợ giá 24h
  • Áo dài Việt Anh là một trong những địa chỉ uy tín tại Hà Nội chuyên về may đo áo dài thời trang cao cấp, áo dài cách tân, áo dài cưới hỏi, áo dài truyền thống…

Áo dài là một trang phục truyền thống của Việt Nam, và cũng bởi lẽ thiêng liêng ấy có lẽ với bất kỳ người phụ nữ Việt Nam nào cũng mong muốn được diện những bộ áo dài thật đẹp, toát lên được đường cong quyến rũ của mình trong những sự kiện đặc biệt.

Trợ giá 24h sẽ giới thiệu cho bạn một địa chỉ chuyên may đo, thiết kế các loại áo dài với với đủ các sắc màu, chất liệu đa dạng và phong phú. Cửa hàng Áo dài Việt Anh ở 81A phố Huế có tất cả các loại vải khác nhau từ bình dân đến cao cấp, từ các loại vải voan, nhiễu, lụa, tơ tằm và đặc biệt là rất nhiều loại vải nhung mịn màng được đính những đá Sapia óng ánh sang trọng và quý phái.

Áo dài cung đình

Áo dài Việt Anh là nhà may có  kinh nghiệm may áo dài trên 40 năm, trải qua nhiều năm kinh nghiệm Áo dài Việt Anh ngày càng chứng tỏ được vị thế của mình trên thị trường áo dài Hà Nội.

Hàng chục năm qua, Áo dài Việt Anh luôn là lựa chọn của nhiều thế hệ hoa hậu, người mẫu, diễn viên và chị em khắp nơi trên đất nước.

Áo dài quý bà

Đến với áo dài Việt Anh, bạn sẽ được chuyên gia về áo dài lâu năm tư vấn, chọn mẫu vải phù hợp với mục đích, nhu cầu cũng như phù hợp với dáng vóc tuổi tác của mỗi người.

 

Áo dài Việt Anh có rất nhiều loại vải may áo dài và hàng trăm bộ áo dài để đáp ứng nhu cầu phong phú của khách hàng.


 

Bạn có thể chọn ở đây từ những chiếc áo dài dành cho nữ sinh, áo dài truyền thống cho đến áo dài kiểu choàng, áo dài cách tân, áo dài nhung thêu kim tuyến…

Áo Dài Cưới Cách Điệu

 

Áo Dài Cách Tân

 

Bộ áo dài cưới hỏi

Áo dài Việt Anh chào năm mới 2015 với chương trình giảm giá 10% đối với khách hàng có Thẻ tiêu dùng thông minh của Trợ giá 24h, nếu muốn có một chiếc áo dài đúng như mong muốn, bạn hãy liên hệ Áo dài Việt Anh

Địa chỉ 81A - phố Huế, Hà Nội.

ĐT: 0912083436

 

 BẢN ĐỒ CHỈ ĐƯỜNG

Update

Hỗ trợ trực tuyến

Bạn cần trợ giúp? Hãy liên hệ với chúng tôi qua các phương thức sau

Live Chat |  Email Support

Gọi điện cho hỗ trợ viên:
Hotline: 0988.094.374

cùng cung tay phát triển cộng đồng thương hiệu Việt đến tất cả mọi nơi

Quảng cáo:
Liên kết khách hàng

Đối tác của chúng tôi