Funding

Áo dài Hương Lâm

Thời trang nữ
$0 raisedof $
30%
16 người đã mua
Còn 184 ngày nữa
Europa EU
273 Tây Sơn,
Điều kiện sử dụng

Áp dụng

  • Áp dụng cho khách hàng sử dụng THẺ TIÊU DÙNG THÔNG MINH của Trogia24h.com
Điểm nổi bật
  • Áo dài Hương Lâm đang có chương trình ưu đãi giảm 30% đối với phí thuê trang phục và trang điểm. Đừng quên mang theo thẻ tiêu dùng thông minh của trợ giá 24h để được hưởng những ưu đãi lớn từ cửa hàng bạn nhé.
  • Với cửa hàng phong phú, nhiều mẫu mã, kiểu dáng chất liệu, Áo dài Hương Lâm từ lâu không còn là sự lựa chọn của những người phụ nữ trung niên, các bạn trẻ cũng tìm đến thuê và lựa chọn cho mình những trang phục áo dài đẹp, duyên dáng để chụp kỷ yếu, kỉ niệm ngày ra trường.

Áo dài Hương Lâm – Giảm 30%

Hình ảnh những chiếc áo dài không còn là hình ảnh xa lạ với người Việt Nam, không chỉ đơn thuần là trang phục truyền thống, đẹp nhẹ nhàng kín đáo, những chiếc áo dài còn góp phần tôn lên những đường nét mềm mại trên cơ thể của một người con gái.

ao-dai

 

Đã thành thông lệ, không chỉ cưới hỏi hay đi dự sự kiện, phụ nữ mới diện áo dài, mà giới trẻ hiện nay, khi mỗi mùa kỉ yếu, những chiếc áo dài cũng là trang phục quen thuộc.

ao-dai-dep

Với cửa hàng phong phú, nhiều mẫu mã, kiểu dáng chất liệu, Áo dài Hương Lâm từ lâu không còn là sự lựa chọn của những người phụ nữ trung niên, các bạn trẻ cũng tìm đến thuê và lựa chọn cho mình những trang phục áo dài đẹp, duyên dáng để chụp kỷ yếu, kỉ niệm ngày ra trường.

ao-dai-dep

Chuyên cập nhập những xu hướng thời trang cùng mẫu áo dài mới nhất, đến với Áo dài Hương Lâm, bạn có thể dễ dàng lựa chọn cho mình được những bộ áo dài vừa vặn và hợp với dáng vóc mình nhất.

cua-hang-ao

Được làm từ nhiều chất liệu như ren, vải trơn bóng, lụa... bạn có thể chọn lựa cho mình chất liệu cũng như kiểu dáng mà mình ưng ý nhất.

trang-diem

Ngoài việc lựa chọn cho mình những trang phục phù hợp nhất, Áo dài Hương Lâm còn giúp bạn xinh đẹp và ấn tượng hơn nhờ đội ngũ trang điểm chuyên nghiệp.

trang-diem

 

Bạn có thể lựa chọn trang phục áo dài, trang điểm cho dịp cưới, kỷ yếu...hay đơn giản chỉ là cùng nhóm bạn mình đi chơi ở những địa điểm đẹp ở Hà Nội muốn có những tấm ảnh kỷ niệm thật đẹp và thật xinh trong bộ trang phục truyền thống.

trang-diem-a0-dai

Đến với Áo dài Hương Lâm, đội ngũ nhân viên tư vấn sẽ giúp bạn chọn lựa được những trang phục cũng như cách trang điểm phù hợp nhất. Nếu bạn đang có ý định cùng bạn bè của mình đi chụp những tấm ảnh kỉ niệm với trang phục áo dài, hay bạn sắp ra trường muốn chụp kỷ yếu trong trang phục truyền thống? Hãy đến với Áo dài Hương Lâm.

be-ao-dai

 

Hiện nay, Áo dài Hương Lâm đang có chương trình ưu đãi giảm 30% đối với phí thuê trang phục và trang điểm. Đừng quên mang theo thẻ tiêu dùng thông minh của trợ giá 24h để được hưởng những ưu đãi lớn từ cửa hàng bạn nhé.

Update

Hỗ trợ trực tuyến

Bạn cần trợ giúp? Hãy liên hệ với chúng tôi qua các phương thức sau

Live Chat |  Email Support

Gọi điện cho hỗ trợ viên:
Hotline: 0988.094.374

cùng cung tay phát triển cộng đồng thương hiệu Việt đến tất cả mọi nơi

Quảng cáo:
Liên kết khách hàng

Đối tác của chúng tôi