Funding

Tuấn Spost

Thể thao
$0 raisedof $
50%
16 người đã mua
Còn 183 ngày nữa
Europa EU
9B Hoàng Hoa Thám,
Điều kiện sử dụng

Áp dụng

  • Áp dụng cho khách hàng sử dụng THẺ TIÊU DÙNG THÔNG MINH của Trogia24h.com
Điểm nổi bật
  • Giảm giá từ 5% -50% tổng giá trị hóa đơn thanh toán tùy các mặt hàng thể thao (vợt cầu lông, vợt tenis giảm 50%, dịch vụ khác giảm giá tùy từng thời điểm).
  • Đến với Tuấn Sport, bạn được trực tiếp chiêm ngưỡng các sản phẩm, dụng cụ thể thao đa sắc màu, sống trong bầu không khí sôi động của thể thao.

Luyện tập thể thao ngày nay được nhiều người quan tâm, nó vừa là một môn thể thao rèn luyện sức khỏe, giúp cơ thể rắn rỏi và khỏe mạnh hơn. Ngoài ra, thể thao cũng là sự lựa chọn của nhiều người bởi hiệu quả mà nó đem lại, vừa tạo cảm giác thoải mái, hưng phấn sau những giờ làm việc căng thẳng mệt mỏi lấy lại tinh thần cho ngày làm việc tiếp theo.  Nếu bạn là người yêu thích thể thao và muốn tìm cho mình bộ trang phục vừa ý thì Tuấn Sport sẽ là một lựa chọn cho bạn.

tuan sport 1

Hiện có nhiều cơ sở cung ứng các đồ thể thao, dụng cụ thể thao nhưng bạn đừng bỏ lỡ Tuấn Sport nhé. Tọa lạc 9B Hoàng Hoa Thám, Hà Đông, Hà Nội, với nhiều đồ khác nhau, màu sắc bắt mắt, đa dạng về chủng loại, đặc biệt giá cả hợp lí. Đây sẽ là một địa điểm mang lại sự hài lòng cho quý khách hàng.

tuan sport 2

tuan sport

Tuấn Sport chuyên cung cấp các loại vợt cầu lông, tenis với những thương hiệu nổi tiếng như Fleet, Yonex, Victor, Wmow, Babolrat, Wilson, Head, Dunlop. Ngoài ra, còn cung cấp các phụ kiện như quần áo, giày tenis, giày cầu lông, bao, balo đựng vợt, nhận trao đổi vợt tenis, cầu lông cũ.

 tuan sport 3

tuan sport 5

Các sản phẩm của Tuấn Sport được cam kết là hàng chất lượng tốt nhất, giá cả hợp lý. Luôn đặt ra tiêu chí khách hàng là thượng đế. Vì vậy, khách hàng đến với Tuấn Sport sẽ được tư vấn tận tình chuyên nghiệp từ chủ cửa hàng với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành nên bạn thực sự yên tâm chọn sản phẩm tốt, vừa ý nhất.

tuan sport 6

Đến với Tuấn Sport, bạn được trực tiếp chiêm ngưỡng các sản phẩm, dụng cụ thể thao đa sắc màu, sống trong bầu không khí sôi động của thể thao, tất cả đều tạo nên sự khỏe khoắn giúp bạn thêm yêu đời hơn.

tuan sport 7

Hiện, Tuấn Sport đang có chương trình ưu đãi giảm giá từ 5% -50% tổng giá trị hóa đơn thanh toán tùy các mặt hàng thể thao (vợt cầu lông, vợt tenis giảm 50%, dịch vụ khác giảm giá tùy từng thời điểm). Chương trình áp dụng cho tất cả khách hàng có thẻ tiêu dùng thông minh của trợ giá 24h bạn nhé!

Phạm Văn Nam

(NVKD)

Tel: 01676209336

Email: phamnamtrogia24h@gmail.com

 

 

Update

Hỗ trợ trực tuyến

Bạn cần trợ giúp? Hãy liên hệ với chúng tôi qua các phương thức sau

Live Chat |  Email Support

Gọi điện cho hỗ trợ viên:
Hotline: 0988.094.374

cùng cung tay phát triển cộng đồng thương hiệu Việt đến tất cả mọi nơi

Quảng cáo:
Liên kết khách hàng

Đối tác của chúng tôi