Funding

Tâm Đan Fitness Yoga

Thể thao
$0 raisedof $
20%
16 người đã mua
Còn 181 ngày nữa
Europa EU
47/42 Lạc Trung,
Điều kiện sử dụng

Áp dụng

  • Áp dụng cho khách hàng sử dụng THẺ TIÊU DÙNG THÔNG MINH của Trogia24h.com
Điểm nổi bật
  • Ưu đãi giảm 20% tất cả các dịch vụ tại Tâm Đan
  • Với diện tích hơn 1000m2 Tâm Đan Fitness Yoga hội tụ đầy đủ trang thiết bị hiện đại theo chuẩn Châu Âu, phòng tập thoáng mát, rộng rãi, dịch vụ đa dạng cho bạn lựa chọn để chăm sóc dáng vóc cho mình.

Sức khỏe và sắc đẹp là nền tảng cho chất lượng cuộc sống bền lâu, đây là hai yếu tố quan trọng mà bất kỳ ai cũng mong muốn có được. Hiểu được điều này Tâm Đan Fitness Yoga ra đời với đầy đủ các dịch vụ chăm sóc sức khỏe và là lựa chọn hoàn hảo cho tất cả mọi đối tượng khách hàng.

Tọa lạc tại số 47/42 Lạc Trung, Hai Bà Trưng, Hà Nội với diện tích hơn 1000m2 Tâm Đan Fitness Yoga hội tụ đầy đủ trang thiết bị hiện đại theo chuẩn Châu Âu, phòng tập thoáng mát, rộng rãi, dịch vụ đa dạng cho bạn lựa chọn để chăm sóc dáng vóc cho mình.

 

Tại Tâm Đan Fitness Yoga bạn sẽ thực sự bất ngờ với cách tổ hợp dịch vụ thể dục thể thao và thẩm mỹ chuyên nghiệp (Fitness - yoga - spa - hair salon - make up - nail - bar&fastfood)

Phòng tập hơn 1000m2 cho cả nam và nữ lý tưởng rộng rãi được thiết kế hài hòa cùng trang thiết bị hiện đại sẽ đem đến sự hài lòng tuyệt đối cho bạn

 Fitness Yoga có đội ngũ nhân viên, huấn luyện viên chuyên nghiệp, nhiệt tình sẽ tư vấn các giải pháp giúp bạn khỏe đẹp tự nhiên nhất.

Bên cạnh những chương trình luyện tập cá nhân, tại đây còn có các lớp tập luyện theo nhóm bao gồm: Nhóm học nhảy Belly dance, Zumba, Arobic, body step, latindane,.... và được tắm, xông hơi miễn phí.

Lớp tập Yoga: Tăng cường khả năng vận hành của các cơ quan thần kinh và nội tiết; giảm stress; ngăn ngừa và giúp giảm bớt triệu chứng của một số bệnh mãn tính như: chứng rối loạn tinh thần, ngủ không ngon giấc…

Các lớp học được Fitness Yoga sắp xếp hợp lí theo thời khóa biểu tuần, với phòng studio được thiết kế với âm thanh, ánh sáng phù hợp với từng bộ môn tạo cảm giác thoải mái nhất khi luyện tập.

Bồn tắm sục tiêu chuẩn cho bạn tại Tâm Đan, bạn có thể tắm, sục, xông hơi (khô hoặc ướt) trước hoặc sau khi massage,tập Gym hay Yoga, tập nhẩy...

Đến với Tâm Đan Fitness Yoga bạn sẽ có một cơ thể dẻo dai và khỏe mạnh. Bên cạnh việc đem lại cho bạn sức khỏe toàn diện, trung tâm còn là nơi để bạn thư giãn trong không khí thoáng mát, vui vẻ sau mỗi ngày làm việc căng thẳng. Hãy sắm cho mình Thẻ tiêu dùng thông minh của Trợ giá 24h để được hưởng ưu đãi giảm 20% tất cả các dịch vụ tại đây nhé.

 

BẢN ĐỒ CHỈ ĐƯỜNG


Xem Bản đồ cỡ lớn hơn

 

 

 

 

 

Update

Hỗ trợ trực tuyến

Bạn cần trợ giúp? Hãy liên hệ với chúng tôi qua các phương thức sau

Live Chat |  Email Support

Gọi điện cho hỗ trợ viên:
Hotline: 0988.094.374

cùng cung tay phát triển cộng đồng thương hiệu Việt đến tất cả mọi nơi

Quảng cáo:
Liên kết khách hàng

Đối tác của chúng tôi