Funding

Long Vũ Sport

Thể thao
$0 raisedof $
15%
16 người đã mua
Còn 183 ngày nữa
Europa EU
413 Quang Trung,
Điều kiện sử dụng

Áp dụng

  • Áp dụng cho khách hàng sử dụng THẺ TIÊU DÙNG THÔNG MINH của Trogia24h.com
Điểm nổi bật
  • Giảm 10% -15% tổng giá trị hóa đơn thanh toán với các dịch vụ buôn bán đồ dùng thể thao.
  • Long Vũ Sport là cửa hàng chuyên kinh doanh các mặt hàng thể thao cầu lông với nhiều mẫu mã, kích cỡ đa dạng. Các sản phẩm được nhập về từ những hãng nổi tiếng, có thương hiệu và nhiều người tin dùng.

Cửa hàng đồ dùng thể thao Long Vũ Sport ưu đãi 10% - 15%

Thể thao là hoạt động hàng ngày giúp bạn thêm tỉnh táo và có một sức khỏe tốt nhằm phục vụ cho nhu cầu làm việc. Vậy bạn đã chọn cho riêng mình môn thể thao hay những đồ dùng thể thao tương thích với môn thế thao đó hay chưa? Hãy đến với Cửa hàng đồ dùng thể thao Long Vũ Sport ngay hôm nay để chọn cho mình những dụng cụ phù hợp nhất, đem lại hiệu quả như mong muốn bạn nhé!

long - vu - sport

Nằm 413 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội, Cửa hàng đồ dùng thể thao Long Vũ Sport biết đến với các dụng cụ thể thao đạt chuẩn, uy tín và thương hiệu tốt, giá cả hợp lí.

Long Vũ Sport là cửa hàng chuyên kinh doanh các mặt hàng thể thao cầu lông với nhiều mẫu mã, kích cỡ đa dạng mang đến một phong cách riêng biệt không giống như các cửa hàng khác. Những chiếc vợt có độ bền, nhẹ nhàng dễ dàng cho các bạn chơi mà không lo về chất lượng.

long - vu - sport

Ngoài ra, những bộ đồ thể thao được bày bán với chất liệu tốt thoải mái, thoáng mát, thoát mồ hôi nhanh rất thông thoáng cho hoạt động thể thao ngoài trời nhất là những ngày nắng nóng, bạn thực sự không còn phiền muộn và bức bối bởi những trang phục gây khó chịu nữa.

long - vu - sport

Đến với Long Vũ Sport, bạn được thỏa sức lựa chọn những sản phẩm mong muốn và được tư vấn tận tình của chủ cửa hàng. Vì thế, thật nhanh chóng và dễ dàng cho bạn khi đến mua sắm tại cửa cửa hàng.

long - vu - sport

Các mặt hàng thể thao Long Vũ Sport được nhập về từ những hàng nổi tiếng, có thương hiệu và nhiều người tin dùng trên thị trường trong và ngoài nước như Yoex, Victor, Fleet, Proace… Ngoài việc bán những mặt hàng có sẵn, Long Vũ Sport còn nhận Oder các mặt hàng vợt, bao vợt, quần áo của Lchining, Kason…

 

long - vu - sport

Luôn đặt tiêu chí lên hàng đầu, vì thế các sản phẩm đem đến cho quý khách được đảm bảo chất lượng, hàng chính hãng.

long - vu - sport

Bạn đam mê với các môn thể thao nhưng chưa chọn lựa cho mình những đồ dùng phù hợp? Ngay hôm nay, đến và sở hữu cho mình những sản phẩm ưng ý tại Long Vũ Sport nhé. Hiện, Cửa hàng đồ dùng thể thao Long Vũ Sport đang giảm 10% -15% tổng giá trị hóa đơn thanh toán với các dịch vụ buôn bán đồ dùng thể thao khi khách hàng có thẻ tiêu dùng thông minh của trợ giá 24h bạn nhé!

Phạm Văn Nam

(NVKD)

Tel: 01676209336

Email: phamnamtrogia24h@gmail.com

 

 

 

Update

Hỗ trợ trực tuyến

Bạn cần trợ giúp? Hãy liên hệ với chúng tôi qua các phương thức sau

Live Chat |  Email Support

Gọi điện cho hỗ trợ viên:
Hotline: 0988.094.374

cùng cung tay phát triển cộng đồng thương hiệu Việt đến tất cả mọi nơi

Quảng cáo:
Liên kết khách hàng

Đối tác của chúng tôi