Funding

CLB thể hình Adam và Eva

Thể thao
$0 raisedof $
30%
16 người đã mua
Còn 92 ngày nữa
Europa EU
Tầng 2, tòa nhà VTC Online, số 18 Tam Trinh,
Điều kiện sử dụng

Áp dụng

  • Áp dụng cho khách hàng sử dụng THẺ TIÊU DÙNG THÔNG MINH của Trogia24h.com
Điểm nổi bật
  • Giảm 30% tổng giá trị hóa đơn thanh toán với dịch vụ tập thể hình, Gym.
  • CLB thể hình Adam và Eva đầu tư hệ thống cơ sở vật chất chuyên nghiệp, hiện đại bao gồm các thiết bị tập thể hình, đạp xe trong nhà và các phòng tập GYM đem lại một môi trường tập luyện thoải mái.
  • Giáo viên hướng dẫn có nhiều kinh nghiệm giảng dạy, tận tình giúp đỡ từng học viên và đem lại không khí lớp học vui vẻ, thoải mái.

Câu lạc bộ thể hình Adam và Eva ưu đãi 30%

Bạn muốn có một cơ thể dẻo dai, một sức khỏe tốt, thân hình cân đối và đang tìm kiếm một nơi thư giãn lành mạnh, giải tỏa mọi căng thẳng. Vận động và luyện tập thể thao là một giải pháp cải thiện đáng kể điều đó. Hãy đến với CLB thể hình Adam và Eva ngay hôm nay để lấy lại sự thon gọn, quyến rũ và tăng phần tự tin cho các bạn gái.

clb adam và eva

Tọa lạc tầng 2, tòa nhà VTC, 18 Tam Trinh, Hai Bà Trưng, Hà Nội, CLB Adam và Eva ra đời với phương châm phục vụ nhu cầu rèn luyện sức khỏe, làm đẹp vóc dáng và giải tỏa căng thẳng trong cuộc sống hiện đại. CLB có hệ thống trang thiết bị dàn máy luyện tập đồng bộ, được trang bị theo tiêu chuẩn quốc tế với các chế độ tập linh hoạt từ thấp đến cao phù hợp với yêu cầu chăm sóc và rèn luyện sức khỏe và vẻ đẹp cho tất cả mọi người.

clb adam va eva

Phòng tập được thiết kế rộng rãi, bày trí hiện đại và có nhiều trang thiết bị cao cấp, đa dạng, đáp ứng mọi nhu cầu tập luyện của học viên.

clb adam va eva

clb adam và eva

Với nhiều bài tập khác nhau giúp bạn thư giãn tinh thần, giảm stress và cảm thấy thoải mái, yêu đời hơn. Sau những giờ tập luyện Aerobic, bạn sẽ thấy ngay hiệu quả đối với cơ thể và tinh thần của mình, những động tác luyện tập sẽ giúp máu huyết lưu thông và làm cho làn da bạn trở nên mịn màng và tười trẻ hơn.

clb adam và eva

Sự kết hợp các liệu pháp luyện tập và chế độ ăn uống hợp lý sẽ đem lại một sức khỏe như mong muốn và giữ dáng thêm thon gọn, cân đối. Luyện tập thường xuyên một trong những phương pháp hiệu quả nhất để loại bỏ sự tích tụ mỡ thừa và nguy cơ gây bệnh.

Giáo viên hướng dẫn có nhiều kinh nghiệm giảng dạy, tận tình giúp đỡ từng học viên và đem lại không khí lớp học vui vẻ, thoải mái.

clb adam và eva

Sức khỏe có vai trò vô cùng quan trọng. Hãy đến CLB thể hình Adam và Eva cùng tập luyện, lựa chọn cho mình môn thể thao phù hợp nhất để đem lại hiệu quả tốt nhất. Bạn thực sự sẽ cảm thấy sự thay đổi từng ngày, một tinh thần thoải mái hơn.

clb adam và eva

CLB thể hình Adam và Eva có  2 cơ sở:

Cở sở 1tầng 2, tòa nhà VTC, 18 Tam Trinh, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Cơ  sở 2: 84 Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội

Hiện, CLB thể hình Adam và Eva đang có chương trình ưu đãi, giảm 30% tổng giá trị hóa đơn thanh toán với dịch vụ tập thể hình, Gym,  khi khách hàng có thẻ tiêu dùng thông minh của trợ giá 24h. Hãy đến với CLB Adam và Eva để chăm sóc bản thân mỗi ngày bạn nhé!

 

Trần Ngọc Minh

(NVKD)

Tel: 0915195987

Email: minhtran.trogia24h@.com

 

 

Update

Hỗ trợ trực tuyến

Bạn cần trợ giúp? Hãy liên hệ với chúng tôi qua các phương thức sau

Live Chat |  Email Support

Gọi điện cho hỗ trợ viên:
Hotline: 0988.094.374

cùng cung tay phát triển cộng đồng thương hiệu Việt đến tất cả mọi nơi

Quảng cáo:
Liên kết khách hàng

Đối tác của chúng tôi