Funding

Câu lạc bộ gia sư thể thao Family

Thể thao
$0 raisedof $
20%
16 người đã mua
Còn 184 ngày nữa
Europa EU
Số 5, Ngõ 708, Đê La Thành,
Điều kiện sử dụng

Áp dụng

  • Áp dụng cho khách hàng sử dụng THẺ TIÊU DÙNG THÔNG MINH của Trogia24h.com
Điểm nổi bật
  • Giảm 20% tổng giá trị hóa đơn thanh toán đối với dịch vụ đăng kí và tập luyện yoga.
  • CLB gia sư thể thao Family đem đến cho bạn một tinh thần thư thái, thoải mái với những bài tập, động tác rất điêu luyện và tinh tế.

CLB gia sư thể thao Family giảm 20%

Rèn luyện thể thao thường xuyên giúp bạn có một sức khỏe tốt, một thân hình vóc dáng đẹp. Hiện nay, tập luyện thể thao trở thành như nhu cầu thiết yếu  của mỗi người với rất nhiều các môn thể thao và địa chỉ đến khác nhau nhưng bạn khó thể nào bỏ qua môn thể thao yoga. Một môn thể thao rất được ưa chuộng trong thời gian gần đây vừa thư thái và đem lại cảm giác thoải mái đặc biệt rất tốt với những bạn muốn giảm cân. Hãy đến với CLB gia sư thể thao Family để  cùng trải nghiệm với môn thể thao lí thú, hiệu quả này nhé!

1Tọa lạc số 5, ngõ 708, Đê La Thành, Ba Đình, Hà Nội, CLB gia sư thể thao Family sẽ là địa chỉ tin cậy nhất cho sự lựa chọn tối ưu của bạn.

Một ngày làm việc bận rộn, căng thẳng hoặc trước những ngày trọng đại, bạn dễ rơi vào trạng thái căng thẳng, hồi hộp khiến giấc ngủ đến khó khăn hơn. Chỉ với những động tác yoga đơn giản, nhẹ nhàng có tác dụng thư giãn cơ bắp lẫn tinh thần, bạn sẽ dễ dàng tìm được giấc ngủ thoải mái và ngon giấc hơn.

2     

Đến với CLB gia sư thể thao Family, bạn được trực tiếp tư vấn những bài tập động tác phù hợp với thể trạng và sức khỏe của mỗi người. Trước tiên học từ những động tác căn bản nhất thành thục dần sẽ chuyển sang phức tạp hơn, đáp ứng đầy đủ nguyện vọng của các ứng viên khi tham gia tập luyện

      5

Biết đến CLB gia sư thể thao Family như một phòng tập luyện uy tín có tên tuổi  nhiều người biết đến. Bởi được trang bị cho mình phòng tập hiện đại, không gian thoáng đãng đem đến bầu không khí trong lành như đang ở bên ngoài vậy.

Tập yoga không khó nhưng bạn thực sự chuyên tâm với nó, thả mình vào những bài tập luyện sẽ hiệu quả như mong đợi. Với những bài tập rất bài bản, cùng với chế độ tập luyện ăn uống hợp lí chắc chắn sẽ đem lại hiệu quả như mong đợi.

7

Hiện CLB gia sư thể thao Family đang có chương trình giảm giá 20% tổng hóa đơn thanh toán với các mức đăng kí khóa học theo tháng. Hãy nhanh nhanh đăng kí để nhận được ưu đãi từ CLB. Khi đi nhớ đem theo thẻ tiêu dùng thông minh của trợ giá 24h bạn nhé!

Đỗ Xuân Thắng

(NVKD)

SĐT: 0987839195

Email: thangtrogia24h.com

Update

Hỗ trợ trực tuyến

Bạn cần trợ giúp? Hãy liên hệ với chúng tôi qua các phương thức sau

Live Chat |  Email Support

Gọi điện cho hỗ trợ viên:
Hotline: 0988.094.374

cùng cung tay phát triển cộng đồng thương hiệu Việt đến tất cả mọi nơi

Quảng cáo:
Liên kết khách hàng

Đối tác của chúng tôi