Funding

Bi - a Miss Teen

Thể thao
$0 raisedof $
10%
16 người đã mua
Còn 183 ngày nữa
Europa EU
Số 2 đường Đức Diến, Phúc Diễn,
Điều kiện sử dụng

Áp dụng

  • Áp dụng cho khách hàng sử dụng THẺ TIÊU DÙNG THÔNG MINH của Trogia24h.com
Điểm nổi bật
  • Giảm 10% tổng giá trị hóa đơn thanh toán với dịch vụ bi-a cho khách hàng mang
  • Bi – a Miss Teen, biết đến bởi quán sở hữu một hệ thống bàn, bi-a đạt chuẩn, chất lượng và được đông đảo các bạn tìm đến với bộ môn thể thao hấp dẫn này. Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, cận thận và chuyên nghiệp.

Bi – a Miss Teen ưu đãi 10%

Một tuần làm việc căng thẳng, bạn thật sự muốn cho cơ thể được nghỉ ngơi, thoải mái tiếp thêm nguồn nhựa sống cho ngày làm việc mới. Mong muốn tìm đến một môn thể thao để trút bỏ những áp lực, strees. Vậy bạn lựa chọn cho mình môn thể thao nào để đáp ứng được điều đó? Sẽ không còn quá xa lạ với Bi- a, bởi nó được biết đến như những trái bóng nhỏ tròn xua tan đi mệt mỏi và có sức cuốn hút lớn với các bạn trẻ hiện nay.

bi a miss teen

Nằm số 2, đường Đức Diễn, Phúc Diễn, Từ Liêm, Hà Nội, Bi – a Miss Teen biết đến bởi quán sở hữu một hệ thống bàn bi – a đạt chuẩn, chất lượng và được đông đảo các bạn tìm đến bộ môn thể thao hấp dẫn này.

Đến Bi – a Miss Teen, bạn được thỏa sức lựa chọn bàn chơi, gậy đánh với nhiều màu sắc, kiểu dáng phù hợp cho từng độ tuổi tham gia. Đặc biệt, ngày nay môn thể thao mang tính giải trí bi- a được đông đảo các bạn trẻ yêu mến và coi đó như một sở thích mỗi khi rảnh rỗi.

bi a miss teen

Dịch vụ Bi – a Miss Teen, bên trong được thiết kế bởi hệ thống đèn, dụng cụ chơi tốt nhất, mặt bàn phẳng, những trái bóng tròn nhiều màu sắc được các tay cầm bắn vào đích một cách chuyên nghiệp đem lại cảm giác vui vẻ cho người chơi và người xem.

bi a miss teen

bi a miss teen

Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, cận thận và khá chuyên nghiệp, khi kết thúc một bàn hệ thống nhân viên Miss Teen sẽ nhặt bóng và sắp xếp lại vị trí như ban đầu. Đến với Bi – a Miss Teen để cùng trải nghiệm và thưởng thức những ván đấu gay cấn, không kém phần thú vị bên bạn bè thì còn gì thú vị hơn phải không nào?

bi a miss teen

Hiện nay, Bi – a Miss Teen đang có chương trình giảm 10% tổng giá trị hóa đơn thanh toán với dịch vụ bi – a khi khách hàng có thẻ tiêu dùng thông minh của trợ giá 24h. Bạn đang mong muốn thử sức môn thể thao này để lấy lại cân bằng cuộc sống, ngay hôm nay hãy sở hữu cho chiếc thẻ đầy tiện ích này để hưởng những ưu đãi lớn từ Bi – a Miss Teen bạn nhé!

Nguyễn Thị Hồng Tươi

(NVKD)

Tel: 0976060003

Email: hongtuoiv3@gmail.com

 

 

Update

Hỗ trợ trực tuyến

Bạn cần trợ giúp? Hãy liên hệ với chúng tôi qua các phương thức sau

Live Chat |  Email Support

Gọi điện cho hỗ trợ viên:
Hotline: 0988.094.374

cùng cung tay phát triển cộng đồng thương hiệu Việt đến tất cả mọi nơi

Quảng cáo:
Liên kết khách hàng

Đối tác của chúng tôi