Funding

Annie Gym

Thể thao
$0 raisedof $
40%
16 người đã mua
Còn 181 ngày nữa
Europa EU
Tầng 1, tòa nhà Housing 299 Trung Kính,
Điều kiện sử dụng

Áp dụng

  • Áp dụng cho khách hàng sử dụng THẺ TIÊU DÙNG THÔNG MINH của Trogia24h.com
Điểm nổi bật
  • Giảm giá 40% tổng giá trị hóa đơn thanh toán.
  • Với đội ngũ chuyên gia, huấn luyện viên chuyên nghiệp, bạn sẽ được hướng dẫn đúng bài tập, đúng phương thức, giúp bạn nhanh chóng thấy được hiệu quả sau một thời gian. Sở hữu không gian rộng rãi thoáng mát, với hệ thống máy móc hiện đại, bạn sẽ có những phút giây thực sự thư giãn khi đến đây.

Dáng khỏe đẹp với Annie Gym – Giảm 40%

Đời sống ngày càng cao, nhu cầu làm đẹp ngày càng được các chị em phụ nữ chú trọng. Vóc dáng thon gọn, khỏe khoắn chính là mục tiêu của các chị em trong thời hiện nay. Dịp Tết là thời gian thường gian dễ tăng cân của chị em nhất. Hãy đến với Annie Gym, bạn sẽ hoàn toàn ăn tết tha ga mà không hề lo gì về vấn đề tăng cân.

Mỡ bụng luôn là kẻ thù của các chị em, vốn rất dễ tích tụ lại khó giảm khi tập những bài tập thông thường. Lớp tập mỡ bụng đặc biệt của Annie Gym sẽ giúp bạn giải tỏa được nỗi lo béo bụng.

Với các bài tập chuyên sâu, tác động mạnh vào vùng bụng, vòng 2 của bạn sẽ trở nên thon gọn và săn chắc hơn bao giờ hết.

Với đội ngũ chuyên gia, huấn luyện viên chuyên nghiệp, bạn sẽ được hướng dẫn đúng bài tập, đúng phương thức, giúp bạn nhanh chóng thấy được hiệu quả sau một thời gian.

Sở hữu không gian rộng rãi thoáng mát, với hệ thống máy móc hiện đại, bạn sẽ có những phút giây thực sự thư giãn khi đến đây.

Ngoài việc luyện tập để vóc dáng thon gọn, không khí ở đây rất phù hợp đối với việc xả stress sau một tuần làm việc căng thẳng.

Chào đón xuân mới, Annie Gym đang có chương trình giảm giá 40% tổng giá trị hóa đơn thanh toán đối với các gói dịch vụ như sau:

-         Gói tập Gym 1 tháng: 700K giảm 30% (còn 500K) tặng thêm 2 tuần nuế đăng kí trước tết nguyên đán (Nếu sinh viên giảm thêm 10%)

-         Gói tập Gym 3 tháng: 2tr1 giảm 40% (còn 1tr3) tặng thêm 4 tuần nếu đăng kí trước tết nguyên đán. (Nếu sinh viên giảm thêm 10%)

-         Gói tập bụng: Trong 10 buổi, mỗi buổi 60 phút, giảm 20% khi đăng kí trước tết.

Hãy đến và trải nghiệm những dịch vụ tuyệt vời tại Annie Gym, đừng quên mang theo thẻ tiêu dùng thông minh của trợ giá 24h để được hưởng những ưu đãi từ phòng tập bạn nhé!

 

BẢN ĐỒ CHỈ ĐƯỜNG 


Xem Bản đồ cỡ lớn hơn

Update

Hỗ trợ trực tuyến

Bạn cần trợ giúp? Hãy liên hệ với chúng tôi qua các phương thức sau

Live Chat |  Email Support

Gọi điện cho hỗ trợ viên:
Hotline: 0988.094.374

cùng cung tay phát triển cộng đồng thương hiệu Việt đến tất cả mọi nơi

Quảng cáo:
Liên kết khách hàng

Đối tác của chúng tôi