Funding

Thẩm mỹ Na

Thẩm mỹ viện
$0 raisedof $
20%
16 người đã mua
Còn 183 ngày nữa
Europa EU
15 Đốc Ngữ,
Điều kiện sử dụng

Áp dụng

  • Áp dụng cho khách hàng sử dụng THẺ TIÊU DÙNG THÔNG MINH của Trogia24h.com
Điểm nổi bật
  • Giảm giá 20% tổng giá trị hóa đơn thanh toán với các dịch vụ làm đẹp như nối mi, phun xăm, chăm sóc da mặt.
  • Đến với thẩm mỹ Na, bạn được trực tiếp lựa chọn cho mình dịch vụ làm đẹp riêng, phù hợp nhất.
  • Cơ sở vật chất hiện đại, trang thiết bị máy móc được tân trang bắt kịp với xu hướng hiện đại cũng như nhu cầu làm đẹp.

Thẩm mỹ Na ưu đãi 20%

Một trung tâm làm đẹp với những dịch vụ chất lượng cao, thẩm mỹ Na số 15 Đốc Ngữ, Ba Đình, Hà Nội trở thành một trong những địa chỉ làm đẹp nhận được đánh giá cao, được đông đảo khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ.

tham my na 1

Đến với thẩm mỹ Na, bạn được trực tiếp lựa chọn cho mình dịch vụ làm đẹp riêng, phù hợp nhất. Tận hưởng sự hoàn hảo mà thẩm mỹ Na đem lại như : nối mi nghệ thuật Hàn Quốc bằng keo và my độc quyền, phun xăm thẩm mĩ bằng mực phun nhập ngoại lên mầu đẹp và giữ được lâu năm, chăm sóc da mặt…

tham my na 2

Không ngừng nâng cao về chất lượng, mở rộng dịch vụ để phục vụ tốt hơn nhu cầu làm đẹp của khách hàng, thẩm mỹ Na luôn nỗ lực, chăm sóc sắc đẹp với một lộ trình bài bản, chắc chắn sẽ đem lại sự hài lòng, thỏa mãn nhu cầu làm đẹp một cách tốt nhất.

tham my na 5      tham my na 6

 

Sự tinh tế trong cách làm hay nhiều năm kinh nghiệm về lĩnh vực chăm sóc da, nối mi, phun xăm hiệu quả cao đã tạo sự tin tưởng lớn. Các dòng mỹ phẩm được sử dụng tại spa với các sản phẩm chuyên dụng, độc quyền , bạn hoàn toàn có thể yên tâm bởi chất lượng sản phẩm và dịch vụ của Thẩm mỹ Na.

tham my na 3     tham my na 4

Sở hữu một không gian trong lành và yên tĩnh, khác đi sự xô bồ vốn có của Hà Nội, đem đến một cảm giác thanh bình hiếm có. Khách hàng đến thẩm mỹ Na không chỉ được chăm sóc sắc đẹp mà còn được thư giãn trong bầu không khí thoải mái, dễ chịu. Hơn thế, khi ghé qua thẩm mỹ Na một lần có lẽ đều ấn tượng, ấn tượng bởi sự phục vụ tận tình và chu đáo đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng nhất là những khách hàng khó tính.

tham my na 7

                                     Thẩm mỹ Na được đánh giá cao bởi tay nghề chăm sóc sắc đẹp, đạt nhiều bằng khen có giá trị.

tham my na 6      tham my na 7

Với cơ sở vật chất hiện đại , trang thiết bị máy móc được tân trang bắt kịp với xu hướng hiện đại cũng như nhu cầu làm đẹp. Thẩm mỹ Na có các liệu pháp chăm sóc sắc đẹp, giữ gìn sức khỏe tuyệt hảo, tạo niềm tin, uy tín khi khách hàng chọn đó là điểm đến chăm sóc cho mình.

tham my na 8

Bảng giá tham khảo cho các liệu trình chăm sóc sắc đẹp

 

tham my na 9

Hiện thẩm mỹ Na đang có chương trình khuyến mãi giảm giá 20% tổng giá trị hóa đơn thanh toán với các dịch vụ làm đẹp như nối mi, phun xăm, chăm sóc da mặt khi khách hàng có thẻ tiêu dùng thông minh của trợ giá 24h. Bạn còn chần chừ gì nữa, ngay hôm nay hãy sắm cho mình chiếc thẻ đầy tiện ích này để tận hưởng những ưu đãi lớn từ thẩm mỹ Na nhé!

Địa chỉ: 15 Đốc Ngữ, Ba Đình, Hà Nội

Website: thammyna.com

Fanpage: Naspa

 

Nguyễn Trọng Khánh

(NVKD)

Tel: 0943465566

Email: nguyentrongkhanh2978@gmal.com

Update

Hỗ trợ trực tuyến

Bạn cần trợ giúp? Hãy liên hệ với chúng tôi qua các phương thức sau

Live Chat |  Email Support

Gọi điện cho hỗ trợ viên:
Hotline: 0988.094.374

cùng cung tay phát triển cộng đồng thương hiệu Việt đến tất cả mọi nơi

Quảng cáo:
Liên kết khách hàng

Đối tác của chúng tôi