Funding

Phòng khám Đông y Phúc Lâm Đường

Sức khỏe
$0 raisedof $
25%
16 người đã mua
Còn 184 ngày nữa
Europa EU
42 Hàng Kênh,
Điều kiện sử dụng

Áp dụng

  • Áp dụng cho khách hàng sử dụng THẺ TIÊU DÙNG THÔNG MINH của Trogia24h.com

Không áp dụng

  • Chương trình áp dụng cho khách hàng có thẻ tiêu dùng thông minh của trợ giá 24h
Điểm nổi bật
  • Giảm 15% tổng hóa đơn thanh toán cho bệnh nhân khám chữa bệnh bằng y học cổ truyền, 25% tổng hóa đơn thanh toán cho các dịch vụ khác
  • Phòng khám Đông y Phúc Lâm Đường , với phương pháp chữa bệnh gia truyền đã chuẩn đoán và chữa trị khỏi bệnh cho rất nhiều bệnh nhân, ngay cả khi các phương pháp chữa bệnh khác chưa làm được.

Từ bao đời nay, Đông y vẫn luôn được coi là phương pháp chữa bệnh hiệu quả nhất. Lý luận Đông y dựa trên nền tảng triết học cổ Trung Hoa: âm dương, ngũ hành. Âm dương, ngũ hàng cân bằng thì cơ thể khỏe mạnh, việc chữa bệnh nhằm đem lại trạng thái cân bằng của các yếu tố đó. Với phương châm đem đến sức khỏe tốt nhất cho mọi người, Phòng khám Đông y Phúc Lâm Đường luôn là địa điểm tin cậy cho mọi người tới khám và chữa bệnh.

đông-y1

Phòng khám Đông y Phúc Lâm Đường nằm tại 42 Hàng Kênh - Lê Chân - Hải Phòng, với phương  pháp chữa bệnh gia truyền đã chuẩn đoán và chữa trị khỏi bệnh cho rất nhiều bệnh nhân, ngay cả khi các phương pháp chữa bệnh khác chưa làm được.

Phòng khám Đông y Phúc Lâm Đường là trung tâm chăm sóc sức khỏe, làm đẹp, xoa bóp, bấm huyệt, châm cứu, huyên chuẩn đoán và điều trị các chứng bệnh: xương khớp, tê thấp chân tay, viêm cổ vai gáy, đau thần kinh tọa, viêm loét dạ dày, đại tràng, tá tràng, sỏi thận, các bệnh phụ khoa, bệnh ở nam giới…

đông-y4

Không chỉ thế, Phúc Lâm Đường còn kết hợp các dịch vụ massage, xông hơi, tắm thuốc dân tộc Dao đỏ có tác dụng cân bằng khí huyết, loại bỏ mệt mỏi, chữa trị bệnh, đem lại sức khỏe tốt nhất cho mọi người.

đông-y2

đông-y3

Đến với Phòng khám Đông y Phúc Lâm Đường, quý khách sẽ được thăm khám, điều trị bệnh, và được bác sĩ tư vấn chăm sóc sức khỏe. Đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, tâm huyết với nghề, bệnh nhân sẽ được chăm sóc tận tình và chu đáo nhất.

đông-y5

 

Hiện tại, Phòng khám Đông y Phúc Lâm Đường đang có chương trình ưu đãi đặc biệt, giảm 15% tổng hóa đơn thanh toán cho bệnh nhân khám chữa bệnh bằng y học cổ truyền, giảm 25% với dịch vụ khác. Hãy đến với Phúc Lâm Đường để có sức khỏe tốt nhất và đừng quên mang theo Thẻ tiêu dùng thông minh của Trợ giá 24h để được hưởng những ưu đãi bạn nhé!

 

 Nguyễn Văn Luân

 (NVKD)

Tel: 0942812679

Email: Nguyenluantrogia24h@gmail.com

 

 

Update

Hỗ trợ trực tuyến

Bạn cần trợ giúp? Hãy liên hệ với chúng tôi qua các phương thức sau

Live Chat |  Email Support

Gọi điện cho hỗ trợ viên:
Hotline: 0988.094.374

cùng cung tay phát triển cộng đồng thương hiệu Việt đến tất cả mọi nơi

Quảng cáo:
Liên kết khách hàng

Đối tác của chúng tôi