Funding

Phòng Khám Đông Y Gia Truyền Thầy Thuốc Việt

Sức khỏe
$0 raisedof $
10%
16 người đã mua
Còn 183 ngày nữa
Europa EU
Số 31 Đông Khê,
Điều kiện sử dụng

Áp dụng

  • Chương trình áp dụng cho khách hàng có thẻ tiêu dùng thông minh của trợ giá 24h
Điểm nổi bật
  • Giảm giá 10% tổng hóa đơn thanh toán đối với chi phí cho bệnh nhân thông thường, giảm 20% chi phí cho bệnh nhân nghè, khó khắn khi khách hàng có thẻ tiêu dùng thông minh của trợ giá 24h
  • Phòng khám có một không gian rộng rãi, thoáng mát, cơ sở vật chất trang thiết bị hiện đại.
  • Đội ngũ y bác sỹ có kinh nghiệm, và luôn không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn. Phòng khám đã và đang trở thành địa điểm chữa bệnh đem lại giá trị sức khỏe cho đông đảo người dân trong và ngoài nước.

Với tinh thần lương y như từ mẫu, tất cả vì bệnh nhân, phòng khám đã chữa khỏi bệnh cho rất nhiều bệnh nhân đến từ nhiều nơi với nhiều chứng bệnh nan y, như: khối u, rối loạn tiền đình, tê liệt chân tay, Phòng khám đông y gia truyền thầy thuốc Việt ngày càng được nhân dân tin yêu, mến phục.Các bác sĩ tại phòng khám với sự đam mê trong nghề và luôn tận tâm nhiệt tình với bệnh nhân. Riêng ông chủ Phòng khám thầy thuốc Vũ Đình Việt  được bệnh nhân phong tặng danh hiệu thầy thuốc " Tâm - Tài - Đức ". Bác sỹ  VIỆT đang sinh hoạt và được ưu tiên chọn làm thầy thuốc khám chữa bệnh thường niên cho hội cựu chiến binh Việt Nam tại Hải Phòng . Phòng khám – số 31 Đông Khê- Ngô Quyền – Hải Phòng luôn là sự lựa chọn đáng tin cậy đối với bạn!

 

 

Phòng khám đông y gia truyền thầy thuốc Việt có một không gian rộng rãi thoáng mát cho các bệnh nhân đến đây khám chữa bệnh. Cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi đầy đủ phục vụ, hỗ trợ cho việc khám chữa bệnh được thuận tiện.

 


Với đội ngũ thầy thuốc có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, được sự đào tạo bài bản bởi chính ông Vũ Đình Việt chủ phòng khám, là thầy thuốc đông Y có xuất thân từ một bác sĩ quân đội, với thâm niên kinh nghiệm nhiều đời ,đi đôi với việc luôn luôn nâng cao năng lực chuyên môn, thầy thuốc Vũ ĐÌNH VIỆT đang sinh hoạt trong hội Đông Y Việt Nam và có nhiều đóng góp cho hội tại Hải Phòng.

 

 

Phòng khám đông y Gia Truyền thầy thuốc Việt ngày càng phát triển với đội ngũ cán bộ có trình độ chuyên môn cao, mở rộng các lĩnh vực hoạt động khám chữa bệnh bằng nhiều phương pháp như: cầm mạch, kể đơn, bốc thuốc, thuốc nam, thuốc bắc,thuốc hoàn, thuốc tán, giác hơi,  châm cứu, bấm huyệt, tia hồng ngoại,  đốt ngải...

 

 

Nâng cao trình độ nghề nghiệp là một hoạt động thường xuyên của phòng khám, các thầy thuốc, kĩ thuật viên, nhân viên bào chế thuốc, cắt thuốc đều được khuyến khích học tập để nâng cao trình độ chuyên môn.

 

 

Với việc tận tình, coi bệnh nhân như người thân trong gia đình, luôn đặt  lợi ích của người bệnh trên hết, nên đến với phòng khám thực sự các bệnh nhân đều cảm thấy rất hài lòng, với sự bắt mạch , điều trị, cắt thuốc và hướng dẫn bài bản của các lương y.

 


 

Tiếng lành đồn xa không những bệnh nhân trong nước đến chữa bệnh mà cả khách nước ngoài  cũng tìm đến phòng khám để điều trị. Luôn phấn đấu hết mình rèn y đức, luyện y thuật, phục vụ nhân dân ngày một tốt hơn, phòng khám đông y Gia Truyền Thầy Thuốc Việt đã thực sự trở thành một địa chỉ tin cậy cho người bệnh.

 

 

Phòng khám đông y gia truyền thầy thuốc Việt luôn tự hào vì những bài thuốc quý giá được đúc kết từ nguồn sinh khí tự nhiên của non nước Việt, không chỉ mang lại sức khỏe cho nhân dân  Hải Phòng nói riêng và nhiều bệnh nhân khắp cả nước nói chung, mà còn chữa khỏi bệnh cho rất nhiều bệnh nhân quốc tê, đạt được sự tin tưởng, khâm phục và quý trọng, góp phần quan trọng trong sự nghiệp chăm sóc nâng cao sức khỏe cộng đồng.

 

 

Trải qua một quá trình khám chữa bệnh thì phòng khám đông y gia truyền Thầy thuốc Việt đã chiếm được niềm tin của nhiều người, sau khi chữa khỏi bệnh cho các bệnh nhân thì phòng khám đã nhận được những lời cảm ơn, những bệnh nhân ở xa đã gửi những tâm thư tâm sự và cảm ơn đến phòng khám. Đó là niềm động lực thúc đẩy sự phát triển hơn nữa của phòng khám.

 

 

Thầy thuốc Việt tận tình bắt mách cho bệnh nhân

 

                

Các phương pháp chẩn trị                                                                                                                

 

Hãy đến với phòng khám đông  y gia  truyền thầy thuốc Việt để được tư vấn khám chữa tận gốc và Bệnh sẽ khỏi lâu dài!  Để có 1 sức khỏe  dẻo dai cường tráng! Thầy thuốc việt luôn có tâm niệm sức khỏe là tài sản vô giá!. Đặc biệt hiện tai phòng khám đang có chương trình giảm giá từ 10% đối với bệnh nhân thông thường, giảm 20% đối với chi phí điều trị đối với bệnh nhân nghèo, khó khăn, áp dụng cho tất cả khách hàng có thẻ tiêu dùng thông minh của trợ giá 24h.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Phòng khám đông y gia truyền thầy thuốc Việt

SDT: 0909220581

 

ĐẶNG QUANG DŨNG

(nvkd)

SDT: 0928891868

 

Email: dungdolar999@gmail.com

Update

Hỗ trợ trực tuyến

Bạn cần trợ giúp? Hãy liên hệ với chúng tôi qua các phương thức sau

Live Chat |  Email Support

Gọi điện cho hỗ trợ viên:
Hotline: 0988.094.374

cùng cung tay phát triển cộng đồng thương hiệu Việt đến tất cả mọi nơi

Quảng cáo:
Liên kết khách hàng

Đối tác của chúng tôi