Funding

Cửa hàng Thực Dưỡng

Sức khỏe
$0 raisedof $
10%
16 người đã mua
Còn 92 ngày nữa
Europa EU
29 Đại La,
Điều kiện sử dụng

Áp dụng

  • Áp dụng cho khách hàng sử dụng THẺ TIÊU DÙNG THÔNG MINH của Trogia24h.com
Điểm nổi bật
  • Giảm 10% tổng giá trị hóa đơn thanh toán cho tất cả các sản phẩm của cửa hàng.
  • Cửa hàng Thực Dưỡng đem đến cho bạn những thực phẩm chức năng đảm bảo, uy tín và chất lượng.

Đời sống con người ngày càng cao, sức khỏe cũng được chú trọng hơn. Vì thế, ngày nay có rất nhiều loại thực phẩm chức năng hỗ trợ, có tác dụng dinh dưỡng cao tạo cho cơ thể thoải mái, tăng sức đề kháng và giảm bớt nguy cơ gây bệnh. Đáp ứng như cầu đó, cửa hàng Thực Dưỡng đã ra đời, chuyên cung cấp những thực phẩm chức năng rất đa dạng, giá cả hợp lý.

cua hang thuc duong 1Nằm ở số 29 Đại La, Hai Bà Trưng, Hà Nội, một địa chỉ dễ tìm và uy tín trong việc  buôn bán và cung cấp các mặt hàng thực phẩm chức năng đảm bảo và có thương hiệu nổi tiếng trong và ngoài nước.

Tùy theo công thức và hàm lượng vi chất và hướng dẫn sử dụng thực phẩm chức năng. Đối với những thực phẩm ở dạng tự nhiên, việc lựa chọn cần lưu ý sản phẩm tươi mới và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm như dư lượng thuốc bảo về thực vật. Đến với cửa hàng Thực Dưỡng, bạn được chủ cửa hàng tận tình tư vấn, cẩn thận và đưa ra những lời khuyên cho khách hàng sử dụng nó.

cua hang thuc duong 2

Là một trong những cửa hàng lớn và lâu năm nhất về thực phẩm tự nhiên, bạn thực sự dễ dàng lựa chọn cho mình cũng như người thân sản phẩm ưng ý, phù hợp với thể trạng sức khỏe.

Những sản phẩm được chiết xuất từ tự nhiên có lợi, giúp nhanh chóng phục hồi sức khỏe. Được mọi người rất ưa chuộng và tìm đến loại thảo dược này như thảo dược Cery trị gout, khớp hay kem đánh răng 100% thiên nhiên, dầu dừa… Mọi cảm giác dường như được đánh tan khi sử dụng các sản phẩm chức năng này, nó không chỉ an toàn và có lợi cho sức khỏe mà giá cả hợp lý, thích ứng cho tất cả mọi người có nhu cầu sử dụng nó.      

Cửa hàng Thực Dưỡng có rất nhiều mặt hàng được bày bán, ngoài ra cửa hàng còn thường xuyên cập nhật tìm hiểu thêm các mặt hàng mới, có lợi cho sức khỏe và thực sự yên tâm, đem lại cho bạn sự thỏa mãn và hài lòng nhất.

cua hang thuc duong 5

Hiện nay, cửa hàng Thực Dưỡng đang có chương trình giảm giá 10% tổng hóa đơn thanh toán cho tất cả các sản phẩm của cửa hàng khi có thẻ tiêu dùng thông minh của trợ giá 24h. Bạn còn chần chừ gì nữa, đến cửa hàng nhanh thôi để lựa chọn cho mình, cùng với gia đình những sản phẩm chức năng tốt và nhận được sự ưu đãi lớn này nhé!

Đỗ Xuân Thắng

(NVKD)

SĐT: 0987839195

Email: thang.tit.91@gmail.com

 

 

Update

Hỗ trợ trực tuyến

Bạn cần trợ giúp? Hãy liên hệ với chúng tôi qua các phương thức sau

Live Chat |  Email Support

Gọi điện cho hỗ trợ viên:
Hotline: 0988.094.374

cùng cung tay phát triển cộng đồng thương hiệu Việt đến tất cả mọi nơi

Quảng cáo:
Liên kết khách hàng

Đối tác của chúng tôi