Funding

Công Ty Cổ Phần Unistar

Sức khỏe
$0 raisedof $
15%
16 người đã mua
Còn 183 ngày nữa
Europa EU
53A, ngõ 322 Lê Trọng Tấn,
Điều kiện sử dụng

Áp dụng

  • Áp dụng cho khách hàng sử dụng THẺ TIÊU DÙNG THÔNG MINH của Trogia24h.com
Điểm nổi bật
  • Công Ty cổ phần Unistar đang có chương trình khuyến mãi giảm 15% với các sản phẩm: - TPCN Định Huyễn Soàn 840.000đ
  • -TPCN Thông Tâm Lạc 100.000đ
  • -Bổ Huyết Dưỡng Nhan 400.000đ

Ngày nay rất nhiều các dạng thực phẩm chức năng được bày bán tràn lan trên thị trường không rõ nguồn gốc khiến nhiều người không khỏi lo lắng khi có nhu cầu tìm mua những sản phẩm này.

Để nâng cao sức khỏe của khách hàng, phòng ngừa các nguy cơ gây bệnh, Công Ty cổ phần Unistar chuyên cung cấp các sản phẩm thực phẩm chức năng từ các công ty lớn hàng đầu trên thế giới. 

hjk

Vị thế của Unistar ngày càng được khẳng định với Bằng khen của chủ tịch TP. Hà Nội, Hiệp hội doanh nghiệp vừa và nhỏ TP.Hà Nội và là Doanh nghiệp vàng tiêu biểu của Thủ đô.

Bạn có thể tìm đến số 53A, ngõ 322 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội, Công ty cổ phần Unistar là một địa chỉ uy tín chuyên cung cấp các dòng sản phẩm thực phẩm chức năng hỗ trợ các bộ phận trong cơ thể người, có tác dụng dinh dưỡng, tạo cho cơ thể tình trạng thoải mái, tăng sức đề kháng và giảm bớt nguy cơ gây bệnh.

fgh

Chủ tịch HĐQT – Nguyễn Trường Sơn nhận bảng vàng “Doanh nhân văn hoá vì sự nghiệp xây dựng và phát triển đất nước” và UNISTAR được vinh doanh “ Doanh nghiệp văn hoá có nhiều đóng góp cho xã hội”

 

 sdfg

Công Ty Cổ Phần Unistar có nhiều sản phẩm như glucosamin, thực phẩm giảm cân, collagen, yến sào, sâm và các sản phẩm sâm (rượu sâm, cao sâm, kẹo sâm, sâm tươi…), trà thảo dược (trà hoàn ngọc, trà me thi, trà chùm ngây…), dầu cá, dầu gấc, alovera, đông trùng hạ thảo, nấm linh chi, định suyễn hoàn, thông tâm lạc, bổ huyết dưỡng nhan…

zx

Thuốc chữa hen phế quản và các bệnh phổi hàng đầu trong Đông Y. Định suyễn hoàn được bào chế dựa trên lý luận y học cổ truyền Việt Nam và kinh nghiệm cổ phương Tây Tạng Trung Quốc hàng trăm năm, sử dụng các dược liệu nhập khẩu thuần thiên nhiên quí, thông qua kinh nghiệm bào chế đặc biệt tạo ra sản phẩm hoàn Định suyễn đông Y thế hệ mới. Qua thực tế chữa bệnh tổng kết thuốc có hiệu quả 99%, trị khỏi đạt 98,6%, trị khỏi hẳn 92,8%, tỷ lệ tái phát 0,1%.

 sdf

 Khi bị tai biến, bệnh nhân cần tìm cho mình một phác đồ, nhóm thuốc và thực phẩm chức năng hiệu quả. Thông Tâm Lạc là sản phẩm hỗ trợ điều trị và phòng ngừa tai biến nói trên.

dfg

Bổ Huyết Dưỡng Nhan Chống bạc tóc, rụng tóc, sạm da, người sau khi phẫu thuật, phụ nữ sau khi sinh

Công Ty cổ phần Unistar đang có chương trình khuyến mãi giảm 15% với các sản phẩm:

- TPCN Định Huyễn Soàn 840.000đ

-TPCN Thông Tâm Lạc 100.000đ

-Bổ Huyết Dưỡng Nhan 400.000đ

Chương trình khuyến mãi áp dụng đối với khách hàng có Thẻ tiêu dùng thông minh của Trợ giá 24h

 

 

Update

Hỗ trợ trực tuyến

Bạn cần trợ giúp? Hãy liên hệ với chúng tôi qua các phương thức sau

Live Chat |  Email Support

Gọi điện cho hỗ trợ viên:
Hotline: 0988.094.374

cùng cung tay phát triển cộng đồng thương hiệu Việt đến tất cả mọi nơi

Quảng cáo:
Liên kết khách hàng

Đối tác của chúng tôi