Funding

Trầm Beauty Spa

Spa
$0 raisedof $
20%
16 người đã mua
Còn 184 ngày nữa
Europa EU
37- Phùng Hưng,
Điều kiện sử dụng

Áp dụng

  • Chương trình áp dụng cho khách hàng có thẻ tiêu dùng thông minh của trợ giá 24h
Điểm nổi bật
  • Giảm giá 20% cho gói triệt lông, đặc trị mụn giảm 15%, từ hóa đơn 4 triệu chỉ còn 3 triệu 4 trăm nghìn.. tắm trắng giảm 15 % với bao trắng từ 17 triệu chỉ còn 15 triệu. Giảm 5% tổng hóa đơn thanh toán với hóa đơn từ 20 triệu đồng. Giảm 10% với tổng hóa đơn trên 50 triệu đồng.
  • Cơ sở vật chất tiện nghi hiện đại
  • Đội ngũ kĩ thuật viên nhiệt tình có tay nghề cao

Ngày nay với áp lực công việc ngày càng cao thì mong muốn có một nơi lí tưởng để thư giãn tinh thần lẫn sức khỏe của mọi người cũng không ngừng nâng cao. Trầm Beauty Spa là một lựa chọn hiệu quả, nơi mà bạn có thể cảm nhận được một không gian chuyên nghiệp, thư giãn để xóa bỏ mọi muộn phiền và cảm nhận hương vị ngọt ngào của cuộc sống sau chuỗi những ngày làm việc mệt mỏi.

              

Trầm Beauty Spa nằm ngay số 37 Phùng Hưng-Hoàn Kiếm- Hà Nội với thiết kế sang trọng , trang thiết bị hiện đại hòa quyện với không gian sạch sẽ , ấm áp là mùi hương tinh dầu thiên nhiên hoa cỏ của các sản phẩm chăm sóc da hàng đầu thế thới. Đến với Trầm Beauty Spa các bạn còn được sự chăm sóc chu đáo nhiệt tình của đội ngũ chuyên viên, kĩ thuật viên có kinh nghiệm, tay nghề cao và bạn sẽ hài lòng với sự nhiệt tình của nhân viên tại đây ngay từ lần đầu tiên đến với Spa.

Không gian sang trọng tiện nghi, ấm cũng.

 Trầm Beauty Spa cung cấp những dịch vụ cao cấp và hoàn hảo nhất để bạn có thể tận hưởng những giây phút thoải mái nhất của cuộc sống.  Với cơ sở vật chất trang thiết bị hiện đại như này đảm bảo sẽ mang đến cho các bạn sự hài lòng nhất có thể. 

Đắp mặt nạ hỗn hợp vitamin phù hợp với từng loại da, không gây kích ứng cho cho da, đảm bảo an toàn hiệu quả.

Đắp mặt nạ nano vàng giúp nuôi dưỡng da, chống oxi hóa, cải thiện làn da sạm nám, giúp da trắng sáng.

Đến với Trầm Beauty ngay hôm nay thôi các bạn. Bởi tại đây đang có các chương trình khuyến mãi đặc biệt lên tới 20% cho hóa đơn triệt lông và nhiều gói ưu đãi khác, đặc trị mụn giảm 15%, từ hóa đơn 4 triệu chỉ còn 3 triệu 4 trăm nghìn.. tắm trắng giảm 15 % với bao trắng từ 17 triệu chỉ còn 15 triệu. Giảm 5% tổng hóa đơn thanh toán với hóa đơn từ 20 triệu đồng. Giảm 10% với tổng hóa đơn trên 50 triệu đồng.…Chương trình khuyến mãi của spa chỉ áp dụng đối với các khách hàng có thẻ tiêu dùng thông minh của 24h. Hãy cùng thẻ tiêu dùng thông minh mang bạn đến với Trầm Beauty Spa để có một sức khỏe tốt, và tận hưởng những khoảnh khắc thư giãn nhất của cuộc sống nào các bạn.

 

NGUYỄN THỊ HẢI

(nvkd)

SDT: 01679205492

Email:Ngochaismile@gmail.com

 

 

 

Update

Hỗ trợ trực tuyến

Bạn cần trợ giúp? Hãy liên hệ với chúng tôi qua các phương thức sau

Live Chat |  Email Support

Gọi điện cho hỗ trợ viên:
Hotline: 0988.094.374

cùng cung tay phát triển cộng đồng thương hiệu Việt đến tất cả mọi nơi

Quảng cáo:
Liên kết khách hàng

Đối tác của chúng tôi