Funding

Spa Wild Ferns

Spa
$0 raisedof $
50%
16 người đã mua
Còn 183 ngày nữa
Europa EU
42/30/165 Thái Hà,
Điều kiện sử dụng

Áp dụng

  • Áp dụng cho khách hàng sử dụng THẺ TIÊU DÙNG THÔNG MINH của Trogia24h.com
Điểm nổi bật
  • Spa Wild Ferns đang có chương trình ưu đãi cực khủng giảm 50% tổng giá trị hóa đơn thanh toán đối với các dịch vụ chăm sóc sắc đẹp như chăm sóc da mặt, triệt lông vĩnh viễn...Chương trình được áp dụng đối với những khách hàng có thẻ tiêu dùng thông minh của trợ giá 24h bạn nhé.

Làm đẹp với Spa Wild Ferns - Giảm 50%

Cuộc sống ngày càng hiện đại, nhu cầu làm đẹp ngày càng được nâng cao, chị em phụ nữ ngày càng chăm chú đến ngoại hình của mình hơn. Thấu hiểu điều đó, nhiều spa ra đời để đáp ứng được yêu cầu đó. Tuy nhiên giữa hàng nghìn spa mọc lên, thật không dễ dàng để có thể lựa chọn cho mình một địa chỉ spa uy tín chất lượng. 

Tọa lạc tại 42/30/165 Thái Hà, Spa Wild Ferns sở hữu một không gian thoáng đãng và rộng rãi, đây hứa hẹn là điểm thư giãn lý tưởng dành cho bạn vào những ngày cuối tuần.

Với đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm, đến với Spa Wild Ferns, bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ chăm sóc sắc đẹp tốt nhất như chăm sóc da mặt, triệt lông vĩnh viễn, tắm trắng...

Được đầu tư trang thiết bị hiện đại nhằm phục vụ cho những liệu trình chăm sóc da, Spa Wild Ferns cam kết sẽ mang đến cho bạn những dịch vụ chăm sóc da tốt nhất. Cùng với đó, những liệu trình chăm sóc đặc biệt sẽ giúp đạt được hiệu quả như bạn mong muốn.

Đội ngũ nhân viên phục vụ chu đáo và nhiệt tình cùng với không gian lý tưởng sẽ giúp bạn có được những giây phút thư giãn tuyệt vời tại Spa Wild Ferns.

Hiện Spa Wild Ferns  đang có chương trình ưu đãi cực khủng giảm 50% tổng giá trị hóa đơn thanh toán đối với các dịch vụ chăm sóc sắc đẹp như chăm sóc da mặt, triệt lông vĩnh viễn...Chương trình được áp dụng đối với những khách hàng có thẻ tiêu dùng thông minh của trợ giá 24h bạn nhé.

 

 

 

Update

Hỗ trợ trực tuyến

Bạn cần trợ giúp? Hãy liên hệ với chúng tôi qua các phương thức sau

Live Chat |  Email Support

Gọi điện cho hỗ trợ viên:
Hotline: 0988.094.374

cùng cung tay phát triển cộng đồng thương hiệu Việt đến tất cả mọi nơi

Quảng cáo:
Liên kết khách hàng

Đối tác của chúng tôi