Funding

Spa Tuyết Ngọc

Spa
$0 raisedof $
30%
16 người đã mua
Còn 184 ngày nữa
Europa EU
A2X4, Mai Dịch,
Điều kiện sử dụng

Áp dụng

  • Áp dụng cho khách hàng sử dụng THẺ TIÊU DÙNG THÔNG MINH của Trogia24h.com
Điểm nổi bật
  • Spa Tuyết Ngọc đang có chương trình ưu đãi giảm 30% tổng hóa đơn trên 100K. Cụ thể: Giảm 40% cho các dịch vụ chăm sóc tóc như: Phục hồi tóc hư tổn, nhuộm, phủ bóng, uốn xoăn. Đối với dịch vụ thẩm mỹ công nghệ cao giảm 50%. Ngoài ra, Spa Tuyết Ngọc còn nhận đào tạo các học viên muốn theo học chăm sóc tóc, chăm sóc sắc đẹp. Chương trình ưu đãi được áp dụng đối với những khách hàng có thẻ tiêu dùng thông minh của trợ giá 24h.
  • Được đông đảo quý khách hàng biết đến không chỉ bởi dịch vụ chăm sóc tóc tốt, uy tín, mà dịch vụ spa cũng được quý khách hàng đánh giá cao.

Làm đẹp với Spa Tuyết Ngọc – Giảm từ 30% đến 50%

Cuộc sống ngày càng hiện đại, nhu cầu làm đẹp càng được mọi người chú trọng, không chỉ chú trọng đến mái tóc, vẻ đẹp của làn da và những nét trên khuôn mặt,cơ thể ngày càng được các chị em phụ nữ quan tâm. Thấu hiểu được nhu cầu đó, Spa Tuyết Ngọc ra đời với mong muốn mang đến cho chị em những dịch vụ chăm sóc sắc đẹp tốt nhất, hướng đến vẻ đẹp hoàn mỹ.

tuyet-ngoc

Tọa lạc tại A2X4 Mai Dịch, Spa Tuyết Ngọc sở hữu một không gian khá rộng rãi, thoáng mát nhưng không kém phần sang trọng.

Được đông đảo quý khách hàng biết đến không chỉ bởi dịch vụ chăm sóc tóc tốt, uy tín, mà dịch vụ spa cũng được quý khách hàng đánh giá cao.

Sở hữu đội ngũ chuyên gia tạo mẫu tóc chuyên nghiệp, đến với Spa Tuyết Ngọc, bạn sẽ dễ dàng lựa chọn cho mình được những kiểu tóc phù hợp nhất với khuôn mặt mình.

Các dịch vụ chăm sóc tóc như: Uốn, hấp, nhuộm, cắt tóc, gội đầu...

Không gian rộng rãi nhưng cũng không kém phần ấm cúng rất lý tưởng cho những giây phút thư giãn, spa những ngày cuối tuần.

Đến với Spa Tuyết Ngọc, quý khách hàng có thể lựa chọn những dịch vụ chăm sóc sắc đẹp tốt nhất như: tắm trắng, đắp mặt nạ, xăm hình, thêu, phun chân mày...

Với mong muốn mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ chăm sóc tốt nhất và hiệu quả nhất, Spa Tuyết Ngọc không ngừng hoàn thiện mình với những dịch vụ tốt nhất.

 

Đội ngũ nhân viên nhiệt tình chu đáo chắc chắn sẽ mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng tuyệt đối.

Hiện nay Spa Tuyết Ngọc đang có chương trình ưu đãi giảm 30% tổng hóa đơn trên 100K.

Cụ thể: Giảm 40% cho các dịch vụ chăm sóc tóc như: Phục hồi tóc hư tổn, nhuộm, phủ bóng, uốn xoăn.

Đối với dịch vụ thẩm mỹ công nghệ cao giảm 50%. Ngoài ra, Spa Tuyết Ngọc còn nhận đào tạo các học viên muốn theo học chăm sóc tóc, chăm sóc sắc đẹp.

Chương trình ưu đãi được áp dụng đối với những khách hàng có thẻ tiêu dùng thông minh của trợ giá 24h.

 

 

Update

Hỗ trợ trực tuyến

Bạn cần trợ giúp? Hãy liên hệ với chúng tôi qua các phương thức sau

Live Chat |  Email Support

Gọi điện cho hỗ trợ viên:
Hotline: 0988.094.374

cùng cung tay phát triển cộng đồng thương hiệu Việt đến tất cả mọi nơi

Quảng cáo:
Liên kết khách hàng

Đối tác của chúng tôi