Funding

Spa Song Thảo

Spa
$0 raisedof $
40%
16 người đã mua
Còn 183 ngày nữa
Europa EU
15A Bát Đàn,
Điều kiện sử dụng

Áp dụng

  • Áp dụng cho khách hàng sử dụng THẺ TIÊU DÙNG THÔNG MINH của Trogia24h.com
Điểm nổi bật
  • Spa Song Thảo đang có chương trình ưu đãi giảm 40% tổng giá trị hóa đơn thanh toán đối với các dịch vụ chăm sóc sắc đẹp. Chương trình được áp dụng đối với những khách hàng có thẻ tiêu dùng thông minh của trợ giá 24h bạn nhé.

Hướng đến vẻ đẹp hoàn hảo cùng với Spa Song Thảo - Giảm 40%

Cuộc sống áp lực luôn khiến bạn cảm thấy mệt mỏi và stress, tìm kiếm cho mình một không gian hoàn toàn thư thái với không gian yên tĩnh, là điều mà nhiều bạn trẻ hiện nay mong muốn. Thấu hiểu điều đó, Spa Song Thảo ra đời với mong muốn mang đến cho tất cả những chị em một không gian hoàn toàn thư giãn, giải tỏa stress hiệu quả.

Sở hữu không gian vô cùng sang trọng, rộng rãi và thoáng đãng...đây chắc chắn là không gian lý tưởng dành cho bạn những ngày thư giãn cuối tuần.

Với mong muốn mang đến đến cho quý khách hàng những dịch vụ chăm sóc sắc đẹp hoàn hảo nhất, Spa Song Thảo không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ cũng như chất lượng phục vụ nhằm mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng nhất.

Đến với Spa Song Thảo, bạn sẽ được trải nghiệm những thử nghiệm liệu pháp massage tuyệt vời nhất, mọi mệt mỏi sau những giờ làm việc đầy căng thẳng sẽ được đẩy trôi đi, bạn sẽ nhanh chóng lấy lại được tinh thần, lấy lại được vóc dáng và làn da của bạn. 

Với đội ngũ chuyên gia chăm sóc chuyên nghiệp phân tích da chuẩn xác, đến với Spa Song Thảo bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi cần tư vấn và lựa chọn cho mình dịch vụ chăm sóc tốt nhất.

Sử dụng những sản phẩm thảo dược, công nghệ máy móc hiện đại, bạn sẽ được trải nghiệm những dịch vụ chăm sóc da tuyệt vời tại Spa Song Thảo

Đội ngũ nhân viên phục vụ nhiệt tình, chu đáo cùng với đó liên tục được đào tạo để duy trì kỹ năng học hỏi công nghệ mới chắc chắn sẽ mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ chăm sóc tốt nhất. Chất lượng máy móc là một trong những điều làm nên sự khác biệt khi sử dụng những máy móc của các hãng hàng đầu thế giới như Active (Israel) với công nghệ tiên tiến nhất hiện nay là công nghệ IPL, LASER, RF...

Hiện nay, Spa Song Thảo đang có chương trình ưu đãi giảm 40% tổng giá trị hóa đơn thanh toán đối với các dịch vụ chăm sóc sắc đẹp. Chương trình được áp dụng đối với những khách hàng có thẻ tiêu dùng thông minh của trợ giá 24h bạn nhé.

 

 

Update

Hỗ trợ trực tuyến

Bạn cần trợ giúp? Hãy liên hệ với chúng tôi qua các phương thức sau

Live Chat |  Email Support

Gọi điện cho hỗ trợ viên:
Hotline: 0988.094.374

cùng cung tay phát triển cộng đồng thương hiệu Việt đến tất cả mọi nơi

Quảng cáo:
Liên kết khách hàng

Đối tác của chúng tôi