Funding

Spa Hà Anh

Spa
$0 raisedof $
30%
16 người đã mua
Còn 184 ngày nữa
Europa EU
Số 3 Trần Nhân Tông,
Điều kiện sử dụng

Áp dụng

  • Áp dụng cho khách hàng sử dụng THẺ TIÊU DÙNG THÔNG MINH của Trogia24h.com
Điểm nổi bật
  • Spa Hà Anh đang có chương trình ưu đãi giảm 30% tổng hóa đơn thanh toán và 50% cho tắm trắng. Nếu bạn đang có nhu cầu làm đẹp, lấy lại vóc dáng cũng như làn da của bản thân, hãy đến với Spa Hà Anh, đừng quên mang theo thẻ tiêu dùng thông minh của trợ giá 24h để được hưởng ưu đãi bạn nhé.

Làm đẹp cùng Spa Hà Anh - Giảm 30% đến 50%

Cuộc sống ngày càng hiện đại, nhu cầu làm đẹp ngày càng được nâng cao. Với mong muốn mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ chất lượng và uy tín nhất, Spa Hà Anh luôn hoàn thiện về chất lượng dịch vụ cũng như chất lượng làm đẹp đối với khách hàng, được đông đảo quý  khách hàng tìm đến.

spa - ha - anh

Tọa lạc tại số 3 Trần Nhân Tông, Spa Hà Anh sở hữu một không gian khá ấn tượng với thiết kế sang trọng nhưng cũng không kém phần ấm cúng. 

spa - ha - anh

Được đầu tư các trang thiết bị hiện đại nhằm phục vụ cho dịch vụ làm đẹp chuyên nghiệp và hiệu quả, Spa Hà Anh hứa hẹn mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất, hiệu quả nhất.

spa - ha - anh

spa - ha - anh

spa - ha - anh

Đến với Spa Hà Anh, bạn sẽ được trải nghiệm những dịch vụ làm đẹp như: Phun thêu tán bột chân mày, mắt môi công nghệ cao Hàn Quốc không tiêm, không sưng, đau chảy máu, đẹp tự nhiên sau khi làm xong; Triệt lông và trẻ hóa da công nghệ cao không đau; Tắm trắng mặt công nghệ mới Hàn Quốc và tắm toàn thân và các dịch vụ về chăm sóc da công nghệ cao khác.

spa - ha - anh

spa - ha - anh

spa - ha - anh

Với đội ngũ chuyên gia chuyên nghiệp và nhiều năm kinh nghiệm, Spa Hà Anh cam kết sẽ mang lại hiệu quả đối với khách hàng.

spa - ha - anh

spa - ha - anhLiệu trình tắm trắng

Spa Hà Anh đã đạt nhiều danh hiệu và cấp chứng nhận bằng khen cao quý

Hãy đến Spa Hà Anh ngay hôm nay để chăm sóc sắc đẹp, hiện Spa Hà Anh đang có chương trình ưu đãi với tất cả các khách hàng:

Với công nghệ tắm trắng từ 3,5 triệu/ lần hiện còn 600 ngàn/ lần, chăm sóc da mặt trắng sáng an toàn từ 945 ngàn xuống còn 400 ngàn.

Công nghệ triệt lông giảm toàn bộ 50% với tất cả các bộ phận cần triệt đặc biệt quý khách đi vào khung giờ 10h am đến 15h pm giảm 60%.

Riêng với khách hàng có thẻ tiêu dùng thông minh sẽ giảm 70% với dịch vụ công nghệ triệt lông từ ba vùng trở lên.

Nếu bạn đang có nhu cầu làm đẹp, lấy lại vóc dáng cũng như làn da của bản thân, hãy đến với Spa Hà Anh, đừng quên mang theo thẻ tiêu dùng thông minh của trợ giá 24h bạn nhé!

 

 

 

 

Update

Hỗ trợ trực tuyến

Bạn cần trợ giúp? Hãy liên hệ với chúng tôi qua các phương thức sau

Live Chat |  Email Support

Gọi điện cho hỗ trợ viên:
Hotline: 0988.094.374

cùng cung tay phát triển cộng đồng thương hiệu Việt đến tất cả mọi nơi

Quảng cáo:
Liên kết khách hàng

Đối tác của chúng tôi