Funding

Spa Botanica

Spa
$0 raisedof $
40%
16 người đã mua
Còn 183 ngày nữa
Europa EU
Số 3 Tôn Thất Thiệp,
Điều kiện sử dụng

Áp dụng

  • Áp dụng cho khách hàng sử dụng THẺ TIÊU DÙNG THÔNG MINH của Trogia24h.com
Điểm nổi bật
  • Spa Botanica đang có chương trình ưu đãi giảm giá 40% tổng giá trị hóa đơn thanh toán đối với dịch vụ chăm sóc sắc đẹp. Chương trình được áp dụng đối với những khách hàng có thẻ tiêu dùng thông minh của trợ giá 24h bạn nhé.

Hướng đến vẻ đẹp hoàn hảo cùng với Spa Botanica - Giảm giá 40%

Cuộc sống ngày càng hiện đại  và nhu cầu làm đẹp của con người ngày càng được chú trọng. Hơn bao giờ hết, vẻ đẹp tự nhiên là điều mà bất cứ người phụ nữ nào cũng mong muốn. Tuy nhiên, việc lựa chọn cho mình một địa chỉ chăm sóc sắc đẹp tin cậy và uy tín khiến bạn mất nhiều thời gian. Thấu hiểu điều đó, Spa Botanica ra đời với mong muốn sẽ mang đến cho khách hàng dịch vụ chăm sóc sắc đẹp tốt nhất.

Tọa lạc tại số 3 Tôn Thất thiệp, Spa Botanica sở hữu một không gian thoáng đãng và không kém phần sang trọng, ấm cúng. Đây hứa hẹn sẽ là địa điểm thư giãn những ngày cuối tuần phù hợp với bạn nhất.

Với mong muốn mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ chăm sóc sắc đẹp toàn diện nhất, Spa Botanica chú trọng đầu tư từ dịch vụ chăm sóc đến chất lượng phục vụ nhằm làm hài lòng quý khách nhất.

Đến với Spa Botanica, bạn sẽ có cơ hội được trải nghiệm những dịch vụ chăm sóc tuyệt vời như: Tắm tráng, tẩy nám, hút mỡ... nhằm giúp bạn có được vóc dáng thon gọn hơn.

Hệ thống máy móc được đầu tự hiện đại với những trang thiết bị hỗ trợ cho dịch vụ chăm sóc, làm đẹp chắc chắn sẽ quý khách hàng hoàn toàn yên tâm.

Đội ngũ chuyên gia chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm sẽ tư vấn giúp bạn lựa chọn được những dịch vụ tốt nhất và phù hợp với mình nhất.

Không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ, Spa Botanica sở hữu đội ngũ nhân viên phục vụ hết sức chuyên nghiệp sẽ giúp bạn cảm thấy hoàn toàn thoải mái với không gian thư giãn tuyệt vời.

Hiện nay, Spa Botanica đang có chương trình ưu đãi giảm giá 40% tổng giá trị hóa đơn thanh toán đối với dịch vụ chăm sóc sắc đẹp. Chương trình được áp dụng đối với những khách hàng có thẻ tiêu dùng thông minh của trợ giá 24h bạn nhé.

 

Cuối tuần này hãy tự thưởng cho mình một ngày thư giãn tại Spa Botanica, đừng quên mang theo thẻ tiêu dùng để được hưởng những ưu đãi từ Spa Botanica.

Update

Hỗ trợ trực tuyến

Bạn cần trợ giúp? Hãy liên hệ với chúng tôi qua các phương thức sau

Live Chat |  Email Support

Gọi điện cho hỗ trợ viên:
Hotline: 0988.094.374

cùng cung tay phát triển cộng đồng thương hiệu Việt đến tất cả mọi nơi

Quảng cáo:
Liên kết khách hàng

Đối tác của chúng tôi