Funding

Shambala Spa

Spa
$0 raisedof $
20%
16 người đã mua
Còn 183 ngày nữa
Europa EU
15A Trần Khánh Dư, phường Phan Chu Trinh,
Điều kiện sử dụng

Áp dụng

  • Áp dụng cho khách hàng sử dụng THẺ TIÊU DÙNG THÔNG MINH của Trogia24h.com
Điểm nổi bật
  • Shambala Spa hiện nay đang có chương trình ưu đãi giảm giá từ 20 đến 25% tổng giá trị hóa đơn thanh toán đối với dịch vụ spa làm đẹp, cụ thể giảm 25% đối với tắm bia. Chương trình được áp dụng đối với những khách hàng có thẻ tiêu dùng thông minh của trợ giá 24h

TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ THỦY LIỆU PHÁP TẠI SHAMBALA SPA- Giảm giá 20 đến 25%

 

Được đông đảo quý khách hàng biết đến là địa chỉ spa uy tín và tin cậy, đến với Shambala Spa, bạn sẽ được tận hưởng những dịch vụ đặc biệt: Thủy liệu Pháp bằng nước được chưng cát sau khi lên men của lúa mạch, thực hiện theo quy trình và công nghệ sản xuất từ cộng hòa Séc.

lam-dep

Shambala Spa- vương quốc huyền thoại trong Phật giáo Mật tông Tây Tạng - là nơi con người có thể tìm thấy an bình trong cõi lòng mình. Khát khao đem đến một "Thiên đường nơi hạ giới" Shambala Spa chính là để thể hiện khát khao đó. Với lối kiến trúc Nam Á độc đáo hiếm có cùng sự bài trí sắp đặt không gian spa đích thực. Shambala Spa  mê hoặc tâm hồn ngay từ những bước chân đầu tiên trải nghiệm hành trình "Đánh thức sáu giác quan".

Dịch vụ đặc biệt duy nhất chỉ có ở Shambala Spa là thủy liệu Pháp bằng nước được chưng cất sau khi lên men của lúa mạch, được thực hiện theo quy trình và công nghệ sản xuất từ cộng hòa Séc, sẽ giúp bạn tận hưởng thư giãn và cảm nhận trạng thái tinh thần tuyệt diệu ngay sau những giây phút trải nghiệm.

Tại Shambala Spa, các dịch vụ spa chuyên nghiệp như massage toàn thân, chăm sóc, thanh tẩy và dưỡng da toàn thân, bấm huyệt chân, chăm sóc da mặt chuyên sâu với dòng mỹ phẩm cao cấp Maria Gallanf Paris, không những mong muốn mang đến cho bạn những giá trị thư giãn, chăm sóc và làm đẹp cơ thể, mà còn giúp lấy lại năng lượng và nguồn cảm hứng dồi dào luôn tiềm ẩn trong mỗi con người mà khi quá bận rộn với công việc đã làm cho chúng ta ít có cơ hội được sở hữu. 

Shambala Spa sẽ là điểm hẹn lý tưởng khi quý khách muốn thư giãn cùng bạn bè trong những không gian đầy thú vị và thực sự là nơi để quý khách có thể yên tâm gửi gắm tâm hồn và cơ thể để được chăm sóc và nâng niu. 

Chương trình ưu đãi hè 2015 (được áp dụng từ ngày 1/5 đến 30/6/2015)

Ưu đãi lớn cho các dịch vụ: Tặng 3 lần khi mua thẻ 10 lần dịch vụ Foot Massage, Body Massage

Tặng 30% giá trị sử dụng khi mua thẻ tài khoản (Áp dụng cho thẻ từ 5 triệu trở lên)

Giảm 10% khi sử dụng các dịch vụ lẻ tại Spa.

Shambala Spa hiện nay đang có chương trình ưu đãi giảm giá từ 20 đến 25% tổng giá trị hóa đơn thanh toán đối với dịch vụ spa làm đẹp, cụ thể giảm 25% đối với tắm bia. Chương trình được áp dụng đối với những khách hàng có thẻ tiêu dùng thông minh của trợ giá 24h bạn nhé.

 

 

 

Update

Hỗ trợ trực tuyến

Bạn cần trợ giúp? Hãy liên hệ với chúng tôi qua các phương thức sau

Live Chat |  Email Support

Gọi điện cho hỗ trợ viên:
Hotline: 0988.094.374

cùng cung tay phát triển cộng đồng thương hiệu Việt đến tất cả mọi nơi

Quảng cáo:
Liên kết khách hàng

Đối tác của chúng tôi