Funding

Royal Spa

Spa
$0 raisedof $
20%
16 người đã mua
Còn 153 ngày nữa
Europa EU
32 Đường Thành,
Điều kiện sử dụng

Áp dụng

  • Áp dụng cho khách hàng sử dụng THẺ TIÊU DÙNG THÔNG MINH của Trogia24h.com
Điểm nổi bật
  • Royal Spa đang có chương trình giảm giá 20% tổng giá trị thanh toán hóa đơn đối với các dịch vụ spa, giảm 50% cho lần đầu sử dụng đối với tất cả các gói dịch vụ spa như: chăm sóc da mặt thư giãn, tẩy da chết, tắm trắng an toàn...Chương trình ưu đãi được áp dụng đối với tất cả các khách hàng có thẻ tiêu dùng thông minh của trợ giá 24h.
  • Sở hữu đội ngũ chuyên gia hàng đầu về thẫm mỹ tại Việt Nam cùng các chuyên viên và các kĩ thuật viên giàu kinh nghiệm, đây sẽ là địa điểm lý tưởng và tin tưởng khi quý khách hàng đến và sử dụng dịch vụ tại Royal Spa.

Thư giãn làm đẹp cùng với Royal Spa – Giảm giá 20%

Cuộc sống hiện đại, quỹ thời gian bận rộn cùng áp lực công việc khiến bạn cảm thấy mệt mỏi và muốn giải tỏa, thư giãn. Nhưng bạn băn khoăn chưa biết lựa chọn địa điểm spa nào phù hợp, chất lượng mà giá cả lại hợp lý? Hãy để Royal Spa giúp bạn điều đó.

 

Tọa lạc tại số 32 Đường Thanh, Quận Hoàn Kiếm, Royal Spa sở hữu một không gian vô cùng sang trọng và hiện đại, với hệ thống trang thiết bị hỗ trợ cho việc chăm sóc sắc đẹp đối với quý khách hàng.

 

Sở hữu đội ngũ chuyên gia hàng đầu về thẫm mỹ tại Việt Nam cùng các chuyên viên và các kĩ thuật viên giàu kinh nghiệm, từng đạt nhiều giải thưởng danh giá đây sẽ là địa điểm lý tưởng và tin tưởng khi quý khách hàng đến và sử dụng dịch vụ tại Royal Spa.

 

Với các dịch vụ như chăm sóc da mặt thư giãn, chăm sóc gia mặt với các sản phẩm ericson laboratoire, tẩy da chết, tăm trắng an toàn, giảm béo bằng phương pháp bấm huyệt thải độc, triệt lông vĩnh viên, trị liệu công nghệ cao, dịch vụ thẩm mỹ...Quý  khách hàng sẽ dễ dàng lựa chọn cho mình được dịch vụ phù hợp và mang lại hiệu quả nhất.

 

Khi đến với Royal Spa, quý khách hàng sẽ được trải nghiệm cảm giác ấm cúng với những gam màu cam là chủ đạo, tận hưởng những phút giây thư giãn tuyệt vời tại đây với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chu đáo.

 

Quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng các dịch vụ chăm sóc da, thẩm mỹ tại đây, khi các liệu trình chăm sóc được tiến hành theo một quy trình nghiêm ngặt cũng như các dòng sản phẩm được sử dụng đều là những sản phẩm cao cấp thương hiệu và đảm bảo chất lượng như: Ericsion, Labolatoire...

 

Hiện nay, Royal Spa đang có chương trình giảm giá 20% tổng giá trị thanh toán hóa đơn đối với các dịch vụ spa, giảm 50% cho lần đầu sử dụng đối với tất cả các gói dịch vụ spa như: chăm sóc da mặt thư giãn, tẩy da chết, tắm trắng an toàn...Chương trình ưu đãi được áp dụng đối với tất cả các khách hàng có thẻ tiêu dùng thông minh của trợ giá 24h. Bạn hãy đến và tận hưởng những giây phút thư giãn tuyệt vời tại Royal Spa và đừng quên mang thẻ để hưởng những ưu đãi bất ngờ nhé.

Update

Hỗ trợ trực tuyến

Bạn cần trợ giúp? Hãy liên hệ với chúng tôi qua các phương thức sau

Live Chat |  Email Support

Gọi điện cho hỗ trợ viên:
Hotline: 0988.094.374

cùng cung tay phát triển cộng đồng thương hiệu Việt đến tất cả mọi nơi

Quảng cáo:
Liên kết khách hàng

Đối tác của chúng tôi