Funding

Lan Spa

Spa
$0 raisedof $
30%
16 người đã mua
Còn 184 ngày nữa
Europa EU
63A Cửa Bắc,
Điều kiện sử dụng

Áp dụng

  • Áp dụng cho khách hàng sử dụng THẺ TIÊU DÙNG THÔNG MINH của Trogia24h.com
Điểm nổi bật
  • Giảm 30% tổng giá trị hóa đơn thanh toán đối với các dịch vụ làm đẹp
  • Lan Spa giúp bạn làm đẹp hiệu quả.

Spa Lan đang có chương trình ưu đãi giảm 30%  tổng giá trị hóa đơn thanh toán đối với các dịch vụ làm đẹp. Chương trình áp dụng đối với những khách hàng có thẻ tiêu dùng thông minh của trợ giá 24h.

Thư giãn cùng với Lan spa

Xua tan đi nỗi căng thẳng mệt mỏi sau những ngày tháng làm việc để đón chào ngày mới thêm hứng khởi, hãy đến với Lan Spa - 63A Cửa Bắc – Ba Đình – Hà Nội để tận hưởng dịch vụ làm đẹp này.

1

Tìm kiếm cho mình một nơi làm đẹp lí thú nhất là điều mà khách hàng nào cũng mong muốn. Điều này, Lan Spa  đem lại cho họ một không gian hoàn toàn thư giãn, giảm stress hiệu quả.

2

Sở hữu không gian thoáng đãng và sang trọng, đây sẽ là nơi thư giãn và làm đẹp cho các bạn vào những ngày cuối tuần.

3      5

Với mong muốn mang đến cho quý khách hàng những giây phút thư thái nhất, những dịch vụ làm đẹp Lan spa không ngừng hoàn thiện và nâng cấp các trang thiết bị phục vụ đế đem lại hiệu quả và hài lòng đến họ.

Đến với Lan Spa, bạn sẽ được làm đẹp bằng phương pháp hữu hiệu nhất , sớm lấy lại nguồn năng lượng và vẻ đẹp huyền bí như tắm trắng, masaage...Massage  đá nóng với tinh dầu là phương pháp sử dụng các loại đá khác nhau về kích thước, loại hình và nguồn gốc để truyền dẫn sức nóng hay cái lạnh vào những vị trí nhất định trong cơ thể, tạo ra hiệu ứng  nhiệt trị liệu bằng đá hâm nóng. Mọi mệt mỏi sau những giờ căng thẳng tan biến đi và nhanh chóng lấy lại tinh thần, vóc dáng như mong muốn.

7

Với đội ngũ chuyên gia làm đẹp và uy tín, đến với Lan Spa hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn cho mình cách làm đẹp phù hợp nhất cho bạn. Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chu đáo và liên tục duy trì kĩ năng học hỏi chắc chắn sẽ  đem lại những liệu pháp thích hợp nhất. Chất liệu máy móc được nhập từ các hãng có tên tuổi, thuốc trị liệu được đảm bảo bằng dược liệu có từ thiên nhiên, thảo dược quý… 

8

Hiện nay, Lan Spa đang có chương trình ưu đãi giảm 30%  tổng giá trị hóa đơn thanh toán đối với các dịch vụ làm đẹp. Chương trình áp dụng đối với những khách hàng có thẻ tiêu dùng thông minh của trợ giá 24h.

 Nguyễn Trọng Khánh

(NVKD)

Email: nguyentrong.trogia24h.com

 Số điện thoại: 0943465566

Update

Hỗ trợ trực tuyến

Bạn cần trợ giúp? Hãy liên hệ với chúng tôi qua các phương thức sau

Live Chat |  Email Support

Gọi điện cho hỗ trợ viên:
Hotline: 0988.094.374

cùng cung tay phát triển cộng đồng thương hiệu Việt đến tất cả mọi nơi

Quảng cáo:
Liên kết khách hàng

Đối tác của chúng tôi