Funding

Bamboo Spa

Spa
$0 raisedof $
45%
16 người đã mua
Còn 92 ngày nữa
Europa EU
12A Hàng Than,
Điều kiện sử dụng

Áp dụng

  • Áp dụng cho khách hàng sử dụng THẺ TIÊU DÙNG THÔNG MINH của Trogia24h.com
Điểm nổi bật
  • Giảm 45% tổng giá trị hóa đơn thanh toán đối với các dịch vụ massage thư giãn.
  • Bamboo Spa đem lại cảm giác thư thái, thoải mái nhất. Không gian ấm cúng và cách trang trí rất bắt mắt.
  • Khách hàng đến sử dụng dịch vụ vui lòng gọi điện trước để được chăm sóc tốt nhất.

Bamboo Spa giảm giá 45%

Ngày nay việc chăm sóc sắc đẹp trở nên được coi trọng hơn, bởi cái đẹp nó không chỉ hiện hữu ở bản thân chúng ta mà nó còn thể hiện ra bên ngoài. Với mong muốn đem đến cho quý khách hàng những dịch vụ tốt  và chất lượng nhất. Bamboo Spa không ngừng hoàn thiện hơn trong việc làm đẹp và trở thành địa chỉ đáng tin cậy cho hầu hết khách trong và ngoài nước.

Tọa lạc ở 12A Hàng Than, Hà Nội, Bamboo Spa sở hữu một không gian ấm cúng và sang trọng mang nét riêng biệt tạo cho khách cảm giác như đang được ở chính ngôi nhà thân yêu của mình vậy. Và đó chính là địa chỉ đến thư giãn lý tưởng nhất cho bạn vào cuối tuần.

1

Đến với Bamboo Spa ngoài các dịch vụ chăm sóc có sẵn, ở đây các nhân viên còn tư vấn từng dịch vụ phù hợp cho từng khách hàng những biện pháp chăm sóc cơ thể và sắc đẹp tốt nhất.

2

Bamboo Spa sẽ hứa hẹn đem đến cho khách hàng những dịch vụ tốt và hiệu quả. Được đầu tư các trang thiết bị hiện đại, cùng với những dòng sản phẩm chăm sóc cơ thể có thương hiệu nổi tiếng chắc chắn sẽ mang đến cho quý khách những cảm nhận hài lòng nhất và phục vụ cho dịch vụ làm đẹp một cách chuyên nghiệp.

      3    4

Bamboo Spa với rất nhiều liệu trình và các dịch vụ làm đẹp và chăm sóc sắc đẹp đặc biệt là massage thư giãn để bạn tận hưởng trọn vẹn những giây phút lắng đọng của cuộc sống. Với khoảng không gian thoáng đãng, trang trí rất bắt mắt tạo cảm giác thư thái nhất khi đến với Bamboo.

5

Đội ngũ nhân viên uy tín nhiệt tình, cùng với đó là sự sự chuyên nghiệp trong việc chăm sóc sắc đẹp sẽ giúp bạn không còn cảm giác âu lo, những căng thẳng của cuốc sống đời thường để tận hưởng trọn vẹn cảm giác sảng khoái và nhẹ nhàng.

          6   7

Hãy khám phá và cùng trải nghiệm các dịch vụ chăm sóc của Bamboo Spa ngay hôm nay đẻ tận hưởng các ưu đãi, giảm 45% trên tổng hóa đơn thanh toán khi khách hàng mang theo Thẻ tiêu dùng thông minh của Trợ giá 24h.

Đỗ Xuân Thắng

(NVKD)

 SĐT: 0987839195

Update

Hỗ trợ trực tuyến

Bạn cần trợ giúp? Hãy liên hệ với chúng tôi qua các phương thức sau

Live Chat |  Email Support

Gọi điện cho hỗ trợ viên:
Hotline: 0988.094.374

cùng cung tay phát triển cộng đồng thương hiệu Việt đến tất cả mọi nơi

Quảng cáo:
Liên kết khách hàng

Đối tác của chúng tôi