Funding

Levy Hair Salon

Salon
$0 raisedof $
10%
16 người đã mua
Còn 179 ngày nữa
Europa EU
93 Phủ Thượng Đoạn, Đông Hải 1,
Điều kiện sử dụng

Áp dụng

  • Chương trình áp dụng cho khách hàng có thẻ tiêu dùng thông minh của trợ giá 24h
Điểm nổi bật
  • Giảm 10% tổng hóa đơn cho chi phí đào tạo, 20% tổng hóa đơn cho các dịch vụ chăm sóc tóc cho khách hàng có thẻ tiêu dùng thông minh của trợ giá 24h.
  • Levy salon hội tụ được nhiều chuyên gia có kinh nghiệm, có giáo trình bài bản, có hệ thống thiết bị hiện đại
  • Người chỉ dẫn nhiệt tình, kèm cặp từng học viên nên bạn có thể yên tâm sau khi xong khóa đào tạo ở đây có thể hành nghệ tự tin, có công việc ổn định, và có cơ hội làm việc tại Levy slon

Bạn đam mê với nghành nghề tạo mẫu tóc, bạn muốn trở thành một “cây kéo vàng” chuyên nghiệp trong làng thời trang tóc. Nhưng bạn đang băn khoăn không biết nên lựa chọn trung tâm nào đào tạo bài bản, chuyên nghiệp. Hãy đến với Levy Hair Salon-93 Phủ Thượng Đoan- Đông Hải 1- Hải Phòng, bạn có thể yên tâm đây không chỉ là cơ sở đào tạo cắt tóc chất lượng mà còn đảm bảo công việc cho mình sau khi kết thúc khóa học.

 

 

Các chuyên gia nước ngoài tại trung tâm

Levy Hair Salon với 10 năm hoạt động đã nhanh chóng trở thành một địa điểm đào tạo số một trong nghành tóc tại Hải Phòng.

 

 

Trung tâm liên tục tuyển sinh các khóa đào tạo từ cơ bản đến nâng cao, phù hợp với nhu cầu của rất nhiều đối tương. Với nhiều năm kinh nghiệm trong làng nghề thời trang tóc nên  Levy Hair Salon luôn mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, đặc biệt là những học viên học nghề ở trung tâm sau khi ra trường đều hành nghề tốt với mức lương cao, ổn định. Khác với rất nhiều trung tâm đào tạo khác, khi đến với Levy Hair Salon bạn sẽ thấy một cơ sở vật chất hiện tại, tiện nghi phục vụ cho việc cắt tóc, và học viên học nghề. 

 

 

Không những thế Salon này quy tụ được rất nhiều nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp, có kinh nghiệm trong nghề, có kĩ năng giảng dạy và truyền đạt kiến thức cho học viên. Ngoài ra thì đội ngũ giáo viên của trung tâm còn biên soạn cho Salon mình một hệ thống giáo trình riêng mà không giống bất kì trung tâm nào. Với những khóa học cơ bản, khóa học nâng cao, từ khóa dạy cắt tóc, uốn nóng chuyên nghiệp, uốn nhuộm cơ bản, uốn ép tổng hợp…đều có một giáo trình riêng và việc giảng dạy luôn đi liền với việc thực hành. Nên các học viên sau khi kết thúc khóa đào tạo ở trung tâm đều có thể tự tin hành nghề.

 Học viên thực tập trên đầu giả

 

 

Một buổi học lý thuyết

Một khóa học ở trung tâm Levy thường kéo dài khoảng 10 ngày, hoặc 2 đến 3 tháng. Đối với khoá học toàn khoa kéo dài khoảng 5 tháng, trong các khoá học thì mỗi học viên sẽ được một chuyên gia kèm cặp, chỉ dẫn nhiệt tình, bài bản vì thế bạn sẽ tiến bộ rất nhanh. Sau khi kết thúc các học viên đạt tiêu chuẩn còn có cơ hội làm việc tại trung tâm với mức lương thích hợp.

 


Một khóa học uốn nóng chuyên sâu với nội dung giáo trình: phương pháp phán đoán khả năng thành hình của từng chất tóc, chọn trục, độ dày mảng tóc, khống chế góc độ, số vòng liên trục. Kĩ xảo uốn đối với chất tóc tơ mềm có thể uốn ra kiểu tóc như mong muốn.

 


Khóa ép tổng hợp bao gồm các kỹ thuật, phương pháp: uốn lạnh, ép thẳng, ép cụp…Ngoài ra còn đào tạo học viên kĩ thuật hấp tóc, là tóc và sấy

tóc….

Bên cạnh đó học viện còn tổ chức cắt tóc miễn phí ngoài trời.

 

                Hình ảnh cắt tóc miễn phí ngoài trời.

Với một không gian rộng rãi, hiện đại, cơ sở vật chất kĩ thuật tốt phục vụ cho việc đào tạo cũng trở nên dễ dàng hơn, hiệu quả hơn.

 

    

 

 

Hệ thống hiện đại của học viện.

 

Hệ thống salon của học viện Levy.

 

 

                

               

Các mẫu tóc của học viện Levy

Không chỉ đào tạo chuyên nghiệp, mà Levy Hair Salon còn là địa chỉ tin cậy của đông đảo khách hàng, không chỉ có chị em phụ nữ mà cả nam giới lựa chọn khi muốn làm tóc, muốn cho mình có một diện mạo hoàn toàn mới. Cùng với sự cập nhật các xu hướng mới của nghành thời trang tóc, đã và đang đem đến cho khách hàng những kiểu mẫu mới mẻ, độc đáo nhất. Salon luôn tự hào là một địa chỉ bỏ túi đáng tin cậy của đông đảo anh chị em Hải Phòng.

Với đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm, nhiệt tình đảm bảo sẽ đem đến cho các bạn những mái tóc đẹp, trở thành tâm điểm của nhiều người khi xuất hiện trước bạn bè, đồng nghiệp. Levy Hair Salon luôn cam kết sử dụng các mặt hàng mỹ phẩm cao cấp, có thương hiệu uy tín trên thị trương, khiến cho khách hàng có thể yên tâm về các dịch vụ ở đây.

Các bạn còn chần chừ gì nữa hãy đến ngay với Levy Hair Salon hôm nay để tham gia các khóa học, cũng như để có được cho mình những mẫu tóc hợp với mình nhất. Salon đang có chương trình giảm 10% tổng hóa đơn chi phí đào tạo, 20% tổng hóa đơn chăm sóc tóc. Chương trình áp dụng đối với khách hàng mang theo thẻ tiêu dùng thông minh của trợ giá 24h nhé!

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Levy Hair Salon

SĐT: 0904555630

Email:levysalon@gmail.com

Web: levysalon.com

 

TRẦN ĐĂNG KHA

(nvkd)

SDT: 0936876885

Email: trankhatrogia24h@gmail.com

 

 

 

 

 

Update

Hỗ trợ trực tuyến

Bạn cần trợ giúp? Hãy liên hệ với chúng tôi qua các phương thức sau

Live Chat |  Email Support

Gọi điện cho hỗ trợ viên:
Hotline: 0988.094.374

cùng cung tay phát triển cộng đồng thương hiệu Việt đến tất cả mọi nơi

Quảng cáo:
Liên kết khách hàng

Đối tác của chúng tôi