Funding

Hair House

Salon
$0 raisedof $
50%
16 người đã mua
Còn 92 ngày nữa
Europa EU
7/41 ngõ Thái Thịnh 1 - Thịnh Quang - Đống Đa - Hà Nội,
Điều kiện sử dụng

Áp dụng

  • Áp dụng cho khách hàng sử dụng THẺ TIÊU DÙNG THÔNG MINH của Trogia24h.com
Điểm nổi bật
  • Giảm 50% tổng hóa đơn thanh toán cho dịch vụ làm tóc
  • Hair House 7/41 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội từ lâu đã là điểm đến quen thuộc của rất nhiều người. Những kiểu tóc đẹp nhất, hợp thời trang nhất đều được tạo ra từ bàn tay tài hoa của chuyên gia tạo mẫu tóc tại đây.

Nhu cầu làm đẹp là một nhu cầu chính đáng của con người, bất kể là nam hay là nữ, làm đẹp cũng là một cách bạn quan tâm, chăm sóc bản thân sau những ngày làm việc mệt mỏi. Bạn muốn mang cho mình một phong cách mới, hợp thời trang? Bạn muốn mình đẹp hơn trong mắt mọi người? Hãy đến với salon Hair House - nơi tôn vinh vẻ đẹp Việt.

thai-thinh1

Hair House 7/41 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội từ lâu đã là điểm đến quen thuộc của rất nhiều người. Những kiểu tóc đẹp nhất, hợp thời trang nhất đều được tạo ra từ bàn tay tài hoa của chuyên gia tạo mẫu tóc tại đây.

thai-thinh2

Nắm bắt nhanh chóng đặc điểm khuôn mặt, tính cách, công việc của bạn cùng với việc không ngừng học hỏi và cập nhật những kiểu tóc mới và “hot” trên thị trường sẽ tạo ra cho bạn một mái tóc phù hợp nhưng cũng rất sành điệu và hợp thời trang.

thai-thinh3

Hair House Salon có đầy đủ các dịch vụ chăm sóc tóc chuyên nghiệp: tạo mẫu tóc theo chủ đề giúp bạn trông thật cá tính và nổi bật khi xuất hiện trước mọi người hay trong các bữa tiệc. Ngoài ra, còn có các dịch vụ hấp tóc, uống Setting bằng máy kỹ thuật số, duỗi tóc thắng, cúp phồng tạo mái tóc theo các xu hướng thời trang thịnh hành.

thai-thinh4

Ngoài ra các dịch vụ chăm sóc da tại đây cũng rất tuyệt vời, sẽ giúp bạn có một làn da khỏe khoắn, mịn màng

Đến với Hair House bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng, các thiết bị cũng như sản phẩm chăm sóc và làm tóc đều là các sản phẩm chất lượng, nhập ngoại và rất có thương hiệu.   

Với đội ngũ chuyên gia kinh nghiệm, tài hoa và nhiệt tình, chắc chắn bạn sẽ vô cùng thoải mái và hài lòng khi đến đây.

thai-thinh7

Hiện tại, Hair House đang có chương trình ưu đãi đặc biệt, giảm 50% tổng hóa đơn thanh toán các dịch vị làm tóc cho khách hàng có Thẻ tiêu dùng thông minh của Trợ giá 24h. Hãy đến với Hair House để luôn thật đẹp trong mắt mọi người và nhớ mang theo Thẻ tiêu dùng thông minh của Trợ giá 24h để được hưởng những ưu đãi đặc biệt bạn nhé.

Trần Thị Thuyến

(NVKD)

Email: kieuthuyen24h@gmail.com

Tel: 01682858686

 

 

Update

Hỗ trợ trực tuyến

Bạn cần trợ giúp? Hãy liên hệ với chúng tôi qua các phương thức sau

Live Chat |  Email Support

Gọi điện cho hỗ trợ viên:
Hotline: 0988.094.374

cùng cung tay phát triển cộng đồng thương hiệu Việt đến tất cả mọi nơi

Quảng cáo:
Liên kết khách hàng

Đối tác của chúng tôi