Funding

Cửa hàng Hoàng Hilly

Salon
$0 raisedof $
15%
16 người đã mua
Còn 183 ngày nữa
Europa EU
Số 29 Ngọc Khánh,
Điều kiện sử dụng

Áp dụng

  • Áp dụng cho khách hàng sử dụng THẺ TIÊU DÙNG THÔNG MINH của Trogia24h.com
Điểm nổi bật
  • Giảm 15% tổng giá trị hóa đơn thanh toán cho các gói dịch vụ hóa chất như uốn, nhuộm, ép, phủ bóng.
  • Trang thiết bị hiện đại, đồng bộ cùng không gian sang trọng, mới mẻ đem lại cảm giác được thư thái, sảng khoái khi đến Hoàng Hilly ngay từ lần đầu tiên đến. Các sản phẩm chăm sóc tóc được salon nhập từ những thương hiệu có uy chất lương.

Mùa hè này, bạn đã sẵn sàng thay đổi style mới thêm phong cách hơn chưa? Hãy đến cửa hàng Hoàng Hilly để trải nghiệm và làm mới bản thân với những kiểu tóc phù hợp khuôn mặt cũng như được tư vấn chăm sóc, nuôi dưỡng tóc đúng cách bạn nhé!

hoang hilly

Tọa lạc số 29 Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội, Hoàng Hilly với cơ sở vật chất khang trang máy móc hiện đại, dòng sản phẩm chăm sóc cao cấp, đa dạng chắc chắn sẽ là một địa chỉ làm đẹp chất lượng dành cho mọi đối tượng khách hàng.

Trang thiết bị hiện đại, đồng bộ cùng không gian sang trọng, mới mẻ đem lại cảm giác được thư thái, sảng khoái khi đến Hoàng Hilly ngay từ lần đầu tiên đến, cơ sở vật chất được đầu tư hiện đại với các trang thiết bị kĩ thuật mới nhất. Với tiêu chí làm hài lòng khách hàng, salon Hoàng Hilly luôn mong muốn mang lại vẻ đẹp mái tóc đẹp với xu hướng thời trang tóc đang thịnh hành.

hoang hilly

hoang hilly

 

Salon Hoàng Hilly là nơi cung cấp các dịch vụ chăm sóc tóc chuyên nghiệp như: uốn, duỗi, nối tóc, nhuộm, phục hồi hư tổn, trang điểm… đáp ứng nhu cầu làm đẹp cho mọi khách hàng. Đến với Salon Hoàng Hilly, bạn sẽ hài lòng bởi phong cách phục vụ nhiệt tình, chuyên nghiệp với sự tư vấn hợp lý của các nhà tạo mẫu tóc giúp bạn có thể chọn cho mình kiểu tóc phù hợp, ưng ý nhất với khuôn mặt cũng như phong cách, cá tính của mình.

 

hoang hilly

 

hoang hilly

 

Được các chuyên gia chăm sóc tóc, tạo kiểu có uy tín, ngoài ra, thường xuyên cập nhật những mẫu tóc mới trong là ngòai nước, các dòng sản phẩm chăm sóc tóc mới chất lượng đem lại hiệu quả cao mang đến sự hài lòng cho khách hàng, một mái tóc bồng bềnh cuốn hút hay những kiểu tóc cá tính đầy lôi cuốn.

 hoang hilly


 hoang hilly


Các sản phẩm chăm sóc tóc được salon nhập từ những thương hiệu có uy chất lương. Vì vậy, khách hàng khá yên tâm không còn do dự, nên dùng sản phẩm nào đem lại hiệu quả mà không làm hư tổn cũng như gây hại cho da đầu. Luôn cam kết đảm bảo sự uy tín của khách hàng ngay từ lần đầu làm tóc, đó là một điểm cộng của Salon Hoàng Hilly.

 

hoang hilly

Hiện, salon Hoàng Hilly đang có chương trình ưu đãi, giảm 15% tổng giá trị hóa đơn thanh toán cho các gói dịch vụ hóa chất như uốn, nhuộm, ép, phủ bóng khi khách hàng có thẻ tiêu dùng thông minh của trợ giá 24h. Hãy đến salon Hoàng Hilly để được chăm sóc và phục vụ tốt nhất, nhớ đem theo thẻ để hưởng những ưu đãi lớn bạn nhé!

 

Trần Ngọc Minh

 (NVKD)

 

Tel: 0915195987

Email: minhtrantrogia.24h@gmail.com

Update

Hỗ trợ trực tuyến

Bạn cần trợ giúp? Hãy liên hệ với chúng tôi qua các phương thức sau

Live Chat |  Email Support

Gọi điện cho hỗ trợ viên:
Hotline: 0988.094.374

cùng cung tay phát triển cộng đồng thương hiệu Việt đến tất cả mọi nơi

Quảng cáo:
Liên kết khách hàng

Đối tác của chúng tôi