Funding

Kính mắt Sài Gòn

Phụ kiện thời trang
$0 raisedof $
15%
16 người đã mua
Còn 184 ngày nữa
Europa EU
Số 6, ngã tư Nguyễn Xiển,
Điều kiện sử dụng

Áp dụng

  • Áp dụng cho khách hàng sử dụng THẺ TIÊU DÙNG THÔNG MINH của Trogia24h.com
Điểm nổi bật
  • Mong muốn mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm kính chất lượng và tốt nhất, Kính mắt Sài Gòn hoạt động với phương châm: “Niềm tin khách hàng là vốn kinh doanh lớn nhất”, do đó, quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng các sản phẩm kính mắt tại Kính mắt Sài Gòn.
  • Cửa hàng đang có chương trình ưu đãi giảm giá 15% tổng giá trị hóa đơn thanh toán đối, chương trình được áp dụng đối với tất cả khách hàng có thẻ tiêu dùng thông minh của trợ giá 24h bạn nhé.

Thời trang, chất lượng với Kính mắt Sài Gòn – Giảm giá 15%

Được đông đảo quý khách hàng biết đến với địa chỉ cung cấp kính mắt, kính thời trang, kính thuốc chất lượng, Kính mắt Sài Gòn là địa chỉ được đông đảo khách hàng tin dùng.

Cửa hàng Kính mắt Sài Gòn sở hữu gian hàng phong phú và đa dạng, có chỗ để ô tô cho khách hàng, sẽ giúp quý khách hàng dễ dàng lựa chọn được sản phẩm mà mình ưng ý nhất.

Kính mắt Sài Gòn, tận tâm, chính xác, bảo hành kính trọn đời  chắc chắn sẽ làm quý khách hàng hài lòng.

Nếu tròng mắt bị cong vênh, lỗi do lỗi kĩ thật sẽ được cửa hàng Kính mắt Sài Gòn đổi mới trong vòng 30 ngày.

Với hơn 10.000 mẫu kính, Kính mắt Sài Gòn cam kết mang đến cho quý khách nhiều sự lựa chọn nhất, làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất.


Hệ thống máy đo, kiểm tra mắt đạt chuẩn bộ y tế.

Mong muốn mang đến cho quý khách  hàng những sản phẩm kính chất lượng và tốt nhất, Kính mắt Sài Gòn hoạt động với phương châm: “Niềm tin khách hàng là vốn kinh doanh lớn nhất”, do đó, quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng các sản phẩm kính mắt tại Kính mắt Sài Gòn.

Liên tục cập nhập những sản phẩm với mẫu mã và kiểu dáng mới, hợp thời trang, đảm bảo chất lượng, Kính mắt Sài Gòn luôn được đông đảo khách hàng tìm đến.

 

Mỗi sản phẩm là một tác phẩm hoàn hảo cho đôi mắt của bạn. Nếu bạn đang có nhu cầu cần mua kính, hãy để Kính mắt Sài Gòn giúp bạn điều đó. Cửa hàng đang có chương trình ưu đãi giảm giá 15% tổng giá trị hóa đơn thanh toán đối, chương trình được áp dụng đối với tất cả khách hàng có thẻ tiêu dùng thông minh của trợ giá 24h bạn nhé.

Update

Hỗ trợ trực tuyến

Bạn cần trợ giúp? Hãy liên hệ với chúng tôi qua các phương thức sau

Live Chat |  Email Support

Gọi điện cho hỗ trợ viên:
Hotline: 0988.094.374

cùng cung tay phát triển cộng đồng thương hiệu Việt đến tất cả mọi nơi

Quảng cáo:
Liên kết khách hàng

Đối tác của chúng tôi