Funding

Giầy ISHOES Việt Nam

Phụ kiện thời trang
$0 raisedof $
10%
16 người đã mua
Còn 184 ngày nữa
Europa EU
252 Bạch Mai,
Điều kiện sử dụng

Áp dụng

  • Áp dụng cho khách hàng sử dụng THẺ TIÊU DÙNG THÔNG MINH của Trogia24h.com
Điểm nổi bật
  • Giảm 10% giá trị hóa đơn thanh toán cho khách hàng mang theo thẻ tiêu dùng thông minh của trợ giá 24h trên toàn hệ thống bán lẻ của I Shoes
  • IShoes là hãng giầy cao cấp giành cho nam giới với nhiều hệ thống bán lẻ không chỉ Hà Nội và còn là các tỉnh khác trên cả nước. Với uy tín trong nhiều năm, tất cả sản phẩm đều được sáng tạo tỉ mỉ trong từng chi tiết, đảm bảo bạn sẽ có một đôi giày thời trang và thoải mái.

Những đôi giầy là điều không thể thiếu đối với nam giới. Nó không những làm nổi bật nét quý ông thanh lịch mà còn thể hiện gu thẩm mỹ, cá tính đặc trưng của mỗi người. Nhưng không phải đôi giày nào cũng tạo nên được những điều trên. Chính vì vậy, để chọn được một đôi giầy bền, đẹp là một điều không hề dễ dàng. Nắm bắt được nhu cầu cũng như vị trí quan trọng của của những đôi giầy đó mà ISHOESVN.COM ra đời và Chuỗi cửa hàng bán lẻ ISHOES Việt Nam không ngừng mở rộng nhằm đem lại những lựa chọn tốt nhất về thời trang giầy cho các đấng mày râu.

Ishoes

Xây dựng thương hiệu riêng cho mình trong nhóm phân khúc thời trang cung cấp đồ giầy dép nam, ISHOES hướng tới hình ảnh lịch sự, chỉnh chu mà vẫn trẻ trung, phóng khoáng nhưng đặc biệt là giá thành phù hợp với mức chi tiêu chung của đại đa số các đấng mày râu. ISHOES Việt Nam đưa đến cho khách hàng sản phẩm giầy dép da nam với chất lượng tốt nhất, hướng tới lợi ích tối đa mà khách hàng tin tưởng.

Ishoes

Bởi lẽ đó, trong suốt quá trình hoạt động của mình ISHOES đã phát triển thành chuỗi hệ thống bán lẻ khác nhau. Có mặt ở Kim Mã, Cầu Giấy, Nguyễn Văn Cừ, Tôn Đức Thắng, Thanh Xuân, Xuân Thủy – Hà Nội, nhưng đồng thời đẩy mạnh ra các tỉnh ở các chi nhánh tại Lạng Sơn và các  kênh phân phối toàn quốc. Đồng thời là đơn vị đầu tiên minh bạch thông tin sản phẩm bằng video giới thiệu thực tế sản phẩm của chính mình. Tất cả sản phẩm ISHOES Việt Nam bán ra cam kết 100% giống với sản phẩm được demo video hoặc minh họa tại website.

Ishoes

Hệ thống cửa hàng được xây dựng thu hút mà vừa trẻ trung, vừa tươi vui, phóng khoáng để khách hàng khi đến trải nghiệm sản phẩm một cách thỏai mái và vừa lòng nhất.

Ishoes

(Hình thức trưng bày độc đáo tại ISHOES Việt Nam)

Ishoes

(Một số mẫu giày dép tại hệ thống ISHOES Việt Nam)

Điều đặc biệt trong các ngày  từ 13/5 đến 13/11/2015 khách hàng đến mua các sản phẩm tại ISHOES mang theo thẻ tiêu dùng thông minh của trợ giá 24h sẽ được hưởng ưu đãi giảm 10% hóa đơn thanh toán. Bạn còn chần chừ gì nữa mà không đến các địa điểm trong chuỗi cửa hàng của ISHOES ngay hôm nay để hưởng ưu đãi và đừng quên mang theo thẻ nhé!

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Hệ thống cửa hàng của ISHOES

1. Số 435 Kim Mã - Ba Đình - Hà Nội

2. Số 189 Giáp Nhất -Thanh Xuân - Hà Nội

3. Số 252 Bạch Mai -Hai Bà Trưng - Hà Nội

4. Số 95 Ngô Quyền, Vĩnh Trại , TP Lạng Sơn. Điện thoại : 025.6297 222

5. Số 204b Tôn Đức Thắng -Đống Đa -Hà Nội

6. 187 Xuân Thủy - Cầu Giấy -Hà Nội

7.ISHOESVN Online : 0966.246.878 – giao hàng toàn quốc

8.Phòng dịch vụ khách hàng: 04.667.56351

 

Hứa Huy Hoàng

Tell: 01695.668.607

Email: huahuyhoang94@gmail.com

Update

Hỗ trợ trực tuyến

Bạn cần trợ giúp? Hãy liên hệ với chúng tôi qua các phương thức sau

Live Chat |  Email Support

Gọi điện cho hỗ trợ viên:
Hotline: 0988.094.374

cùng cung tay phát triển cộng đồng thương hiệu Việt đến tất cả mọi nơi

Quảng cáo:
Liên kết khách hàng

Đối tác của chúng tôi