Funding

Nhà hàng phố ẩm thực Mỹ Đình

Nhà hàng cao cấp khác
$0 raisedof $
10%
16 người đã mua
Còn 184 ngày nữa
Europa EU
Số 1C khu liên hiệp thể thao Mỹ Đình,
Điều kiện sử dụng

Áp dụng

  • Áp dụng cho khách hàng sử dụng THẺ TIÊU DÙNG THÔNG MINH của Trogia24h.com
Điểm nổi bật
  • Giảm 10% tổng hóa đơn thanh toán cho đoàn khách từ 20 người trở lên, giảm 5% tổng hóa đơn thanh toán cho đoàn khách dưới 20 người
  • Hội tụ những món ăn độc đáo, Nhà hàng phố ẩm thực Mỹ Đình được đông đảo quý khách hàng biết đến với những món ăn đặc sản vùng miền như: Lợn mán các món, đặc sản dê núi Bút Sơn – Ninh Bình, gà đồi Phú Thọ, hải sản Quảng Ninh...các món hươu, sup, salat, khai vị, bò....được chế biến dưới nhiều món khác nhau.
  • amthucmydinh.vn

Ẩm thực xưa nay luôn là một vấn đề được quan tâm, Ẩm thực không chỉ là ăn, đáp ứng nhu cầu sinh tồn mà còn là thưởng thức. Hiểu thấu rằng hương vị ẩm thực chứa đựng giá trị văn hóa dân tộc và cũng nhằm phục vụ nhu cầu của thực khách, Nhà hàng phố ẩm thực Mỹ Đình không ngừng phát triển, trở thành điểm đến của rất nhiều thực khách sành ăn.

md1

Hội tụ đa dạng các món ăn ngon, lạ và độc đáo, nơi đây đã làm say lòng bao khách hàng mỗi khi ghé quán. Sự nêm nếm tẩm ướp một cách hoàn hảo của người đầu bếp tài hoa đã không ngừng mang đến những món ăn bổ dưỡng, hoàn hảo đến trọn vẹn.

    md6          md7

Nguồn nguyên liệu phong phú, luôn được cập nhật hàng ngày đảm bảo sự tươi ngon, giữ được vị ngọt nguyên chất trong từng thớ thịt hay rau củ,… Đến với nhà hàng ta có thể tìm thấy những món ăn đặc sản, những món ăn mang quốc hồn quốc túy của dân tộc.

md3

Không gian sang trọng hiện đại tiện nghi cùng đội ngũ nhân viên phục vụ nhiệt tình chu đáo, Nhà hàng phố ẩm thực Mỹ Đình đã trở thành một địa chỉ đã không còn xa lạ đối với thực khách tại Hà Nội trong thời gian qua.

      md3        md5

 

Hiện tại, Nhà hàng phố ẩm thực Mỹ Đình đang có chương trình ưu đãi đặc biệt, giảm 10% tổng hóa đơn thanh toán cho đoàn khách từ 20 người trở lên, giảm 5% tổng hóa đơn thanh toán cho đoàn khách dưới 20 người cho khách hàng có Thẻ tiêu dùng thông minh của Trợ giá 24h. Nhà hàng phố ẩm thực Mỹ Đình - nơi tôn vinh ẩm thực dân tộc Việt, hãy đến khám phá và tận hưởng ngay hôm nay và nhớ mang theo Thẻ tiêu dùng thông minh của Trợ giá 24h để được hưởng ưu đãi bạn nhé.

 

Trương Văn Tung

(TPKD)

Tel: 0979832261

 

Email: TruongtungTrogia24h@gmail.com

Update

Hỗ trợ trực tuyến

Bạn cần trợ giúp? Hãy liên hệ với chúng tôi qua các phương thức sau

Live Chat |  Email Support

Gọi điện cho hỗ trợ viên:
Hotline: 0988.094.374

cùng cung tay phát triển cộng đồng thương hiệu Việt đến tất cả mọi nơi

Quảng cáo:
Liên kết khách hàng

Đối tác của chúng tôi