Funding

Nails 109 Hồ Đắc Di

Nail
$0 raisedof $
20%
16 người đã mua
Còn 184 ngày nữa
Europa EU
109 Hồ Đắc Di, Phường Nam Đồng,
Điều kiện sử dụng

Áp dụng

  • Áp dụng đối với khách hàng khi có thẻ tiêu dùng thông minh của trợ giá 24h.
Điểm nổi bật
  • Giảm 10% đến 20 % hóa đơn thanh toán cho khách hàng mang theo thẻ tiêu dùng thông minh của Trợ giá 24h.
  • Cụ thể: giảm 10% cho dịch vụ Mani cure, Padi cure, Desings, rắc nhũ , nối móng. 20% cho dịch vụ sơn gel O.P.I, đắp gel.
  • Nails 109 tự hào là địa chỉ làm đẹp uy tín , nhận sự tin tưởng của rất nhiều người.

Làm đẹp luôn là mối quan tâm lớn đối với tất cả phụ nữ. Nail là một trong những biện pháp là đẹp ưu thích của mọi lứa tuổi. Tuy nhiên, với những yêu cầu mà biện pháp này bắt buộc phải có thì để bản thân sở hữu một bộ nail ( bộ móng) là một điều khá khó với bất kì bạn nữ nào. Sở dĩ, đôi tay là một bộ phận hoạt động thường xuyên, để có được hiểu dáng móng, đẹp, bền thì đòi các bạn có sụ tỉ mỉ trong khâu chăm sóc, tạo hình...Nhưng khi bạn đến với Nails 109 Hồ Đắc Di thì những việc trên sẽ không khiến bạn lo lắng nữa bởi chất lượng dịch vụ tuyệt hảo nơi đây.

nail -109 -1

Nails 109 Hồ Đắc di mang đến không gian làm đẹp sang trọng, hiện đại và vô cùng sạch sẽ. Tại đây, không chỉ đầu tư kĩ lưỡng về trang thiết bị, vật dụng làm móng chuyên nghiệp và còn đầu tư không nhỏ và thiết kế nội thất, nhằm mang lại những phút giây làm đẹp thư giãn, không phải chời đợi lâu của tất cả mọi người.

nail - 109-2

Những chiếc móng xinh đẹp của bạn dưới bàn tay tài ba của nhân viên tại cửa hàng sẽ được " hóa phép" trở thành những chiếc móng độc đáo. bàn tay của bạn không chỉ đơn điệu như trước kia nữa mà thay vào đó là một diện mạo trang trí hoàn toàn mới.

nail -109-3

nail -109 - 4

Bàn tay bạn sẽ trở nên đặc biệt hơn, khiến bạn yêu đời và cảm thấy mọi thứ xung quanh dường như xinh đẹp hơn rất nhiều. Mọi kiểu dáng, mẫu thiết kế nổi tiếng và được nhiều người yêu thích đều có ở nơi đây.

nail -109- 5

Nail không chỉ mang lại vẻ đẹp, sự duyên dáng cho đôi bàn tay, bàn chân của bạn, còn thể hiện được cá tính vốn có của bạn.

nail -109-7

nail -109 - 8

Đặc biệt, để mang lại chất lượng dịch vụ tốt nhất cho mỗi khách hàng đến nơi đây, Nails 109 luôn lựa chọn các loại sơn móng tay, mỹ phẩm an toàn, không gây kích ứng da, độ bền màu tốt, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. 

Hơn hết, trong các ngày từ 15/7/2015 đến 15/1 năm 2016, Nails 109 còn triển khai chương trình giảm 10% đến 20% hóa đơn thanh toán cho khách hàng mang theo thẻ tiêu dùng thông minh của Trợ giá 24h. Cụ thể: giảm 10% cho dịch vụ Mani cure, Padi cure, Desings, rắc nhũ , nối móng. 20% cho dịch vụ sơn gel O.P.I, đắp gel. Hãy nhanh chân đến với Nails ngay hôm nay bạn nhé!.

 

Phụ trách điểm trợ giá

Lưu Văn Dũng

(TNKD)

Tell: 01699. 626.166

Email: luuvandungtrogia24h@gmail.com

 

Update

Hỗ trợ trực tuyến

Bạn cần trợ giúp? Hãy liên hệ với chúng tôi qua các phương thức sau

Live Chat |  Email Support

Gọi điện cho hỗ trợ viên:
Hotline: 0988.094.374

cùng cung tay phát triển cộng đồng thương hiệu Việt đến tất cả mọi nơi

Quảng cáo:
Liên kết khách hàng

Đối tác của chúng tôi