Funding

Mỹ phẩm Tiến Thời

Mỹ Phẩm
$0 raisedof $
20%
16 người đã mua
Còn 365 ngày nữa
Europa EU
111E3 Thái Thịnh -Đống Đa -Hà Nội,
Điều kiện sử dụng

Áp dụng

  • Áp dụng cho khách hàng sử dụng "Thẻ tiêu dùng thông minh" của Trogia24h.com

Không áp dụng

  • Không áp dụng cho khách hàng không có "Thẻ tiêu dùng thông minh" của Trogia24h.com
Điểm nổi bật
  • Với hệ thống chuỗi các siêu thị bán lẻ mỹ phẩm phục vụ chuyên nghiệp tại Việt Nam, Mỹ phẩm Tiến Thời đa dạng với các loại sản phẩm là Mỹ Phẩm cao cấp đến các sản phẩm có giá cả hợp lý, phù hợp với mọi đối tượng tiêu dùng.
  • Tất cả các sản phẩm được giảm 10 – 20%

Tiến thi  là mt công ty chuyên nhp khu M phm ca Hàn Quc, Nht Bn , Pháp,...kinh doanh vi mô hình chui siêu th bán lẻ số lượng lớn, sản phẩm đa dạng, an toàn. Cửa hàng Mỹ phẩm Tiến Thời tại số 111E3Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội là một trong những điểm đến được nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn.

 

Mt n cao cp đp mt 3D – MAYAN – Korea

 Bên cnh đa ch quen thuc 111E3 Thái Thịnh, Đống Đa,  M phm Tiến Thời cũng có một số hệ thống cửa hàng bán lẻ vơi giá hấp dẫn tại số 159 Minh Khai,  160 Lê Trng Tn, 589 Trương Đnh (Hà Nội)

              D nee x vi 3000ml hng

 Đến vi chui ca hàng M phm Tiến Thời, khánh hàng có th thoi mái mua sm các mt hàng tiêu dùng như bt git, xà phòng, nước x vi, các mt hàng nước hoa, m phm chăm sóc da và tóc cao cp như hãng Ichikami hp tóc phc hi, Frisomum Gold, Davines vi giá chiết khu t 10 – 20 %.

Bỉm Goo.N Dán Đi L64 miếng T4 dành cho bé t 9kg - 14kg

Với hệ thống chui các siêu th bán lẻ m phm phc v chuyên nghip ti Vit Nam, M phm Tiến Thời đa dạng với các loi sn phm là M Phm cao cp đến các sn phm có giá c hợp lý, phù hp vi mi đi tượng tiêu dung. Ngoài ra M Phm Tiến Thời còn cung cp các sn phm chuyên nghip dành cho các salon tóc và thm m, mu mã các loi sn phm luôn đi mi đó là tiêu chí ca h thng M phm Tiến Thời.

Sa dưỡng th Vitamin E thái

Hãy đến với Mỹ Phẩm Tiến Thời để có được sự quan tâm, chăm sóc tận tình của đội ngũ nhân viên bán hàng nhiu kinh nghim trong lĩnh vc làm, giúp bn tìm được sn phưng ý và phù hp nht. Và các bạn nhớ đừng quên đem theo Thẻ tiêu dùng thông minh của Trogia24h.com để nhận được sự giảm giá của Mỹ Phẩm Tiến thời nhé.

 

 

Update

Hỗ trợ trực tuyến

Bạn cần trợ giúp? Hãy liên hệ với chúng tôi qua các phương thức sau

Live Chat |  Email Support

Gọi điện cho hỗ trợ viên:
Hotline: 0988.094.374

cùng cung tay phát triển cộng đồng thương hiệu Việt đến tất cả mọi nơi

Quảng cáo:
Liên kết khách hàng

Đối tác của chúng tôi