Funding

Nhà hàng Wabisabi Vườn Nhật

Món Âu - Á
$0 raisedof $
10%
16 người đã mua
Còn 184 ngày nữa
Europa EU
15 Tô Hiến Thành,
Điều kiện sử dụng

Áp dụng

  • Áp dụng cho khách hàng sử dụng THẺ TIÊU DÙNG THÔNG MINH của Trogia24h.com
Điểm nổi bật
  • Nhà hàng cung cấp dịch vụ ăn uống, hiện tại đang có chương trình giảm giá 10% trên tổng hóa đơn khi khách hàng có thẻ tiêu dùng thông minh

Nhà hàng Wabisabi Vườn Nhật được thiết kế sang trọng và mang đậm phong cách Nhật Bản là nơi lý tưởng để quý khách tận hưởng những món đặc trưng truyền thống của xứ xở hoa anh đào.

2 

Không gian trong nhà

    5

Ảnh bên ngoài nhìn vào

Không gian thoáng đãng, nội thất cao cấp sẽ là một trải nghiệm tuyệt vời khi bạn đến đây. Với thực đơn phong phú gồm rất nhiều món đặc trưng như: sushi, sashimi, teppanyaki, hot pot, salad...Nhà hàng luôn cập nhật và làm mới món ăn thường xuyên. 

3

Nhân sự nhà hàng gồm những đầu bếp có kinh nghiệm lâu năm trong chế biến món ăn Nhật. Không chỉ ngon miệng mà quý khách còn trực tiếp xem các đầu bếp chế biến món ăn rất nghệ thuật, đẹp mắt Đội ngũ nhân viên phục vụ chuyên nghiệp, tận tình khiến quý khách hài lòng nhất. Phương châm nhà hàng là: “Sự ngon miệng của quý khách là niềm vui của chúng tôi”

5

Hiện tại, Wabisabi Vườn Nhật đang có chương trình giảm giá 10% tổng hóa đơn dịch vụ ăn uống khi khách hàng sở hữu thẻ tiêu dùng thông minh của trợ giá 24h.

Nguyễn Duy Toàn


SDT: 0971015482

Email: duytoantrogia24h@gmail.com

 

Update

Hỗ trợ trực tuyến

Bạn cần trợ giúp? Hãy liên hệ với chúng tôi qua các phương thức sau

Live Chat |  Email Support

Gọi điện cho hỗ trợ viên:
Hotline: 0988.094.374

cùng cung tay phát triển cộng đồng thương hiệu Việt đến tất cả mọi nơi

Quảng cáo:
Liên kết khách hàng

Đối tác của chúng tôi