Funding

Nhà hàng So Phung

Món Âu - Á
$0 raisedof $
5%
16 người đã mua
Còn 184 ngày nữa
Europa EU
123 Văn Cao, Đằng Giang,
Điều kiện sử dụng

Áp dụng

  • Áp dụng cho khách hàng sử dụng THẺ TIÊU DÙNG THÔNG MINH của Trogia24h.com
Điểm nổi bật
  • Giảm 5% tổng giá trị hóa đơn thanh toán món ăn Hàn Quốc.
  • Nhà hàng So Phung có menu đa dạng, dễ dàng cho bạn và người thân lựa chọn món ăn phù hợp nhất.
  • Cách trang trí, bày biện vô cùng hấp dẫn đem lại cảm giác như đang ở xứ Hàn.

Nhà hàng So Phung giảm 5%

Xứ sở kim chi nổi tiếng với nhiều món ăn ngon, độc và lạ. Ngày nay, nền văn hóa của đất nước này được nhân rộng hơn, ngay cả ẩm thực cũng vậy. Chúng ta luôn chọn lọc cái gì cho là tinh túy nhất đem đến sự mới lạ cho thực khách và làm mới hơn với món ăn của các nước khác. Điểm đến các món ăn Hàn Quốc, không thể không nhắc tới nhà hàng So Phung với những món ăn đặc sắc và hấp dẫn.

Được tận hưởng món ăn Hàn Quốc ngay tại nước nhà còn gì thú vị hơn phải không nào. Tọa lạc số 123 Văn Cao, Đằng Giang, Ngô Quyền, Hải Phòng, đây là địa chỉ tin cậy và uy tín chắc chắn sẽ làm hài lòng thực khách khi đến.

nha hang so phung 1

Nhà hàng Hàn Quốc So Phung, ngoài Kim chi còn có rất nhiều món ăn khác như: Tokbokki – một dòng bánh gạo dai, xen lẫn vị cay cay và ngọt dịu cũng là một món ăn quen thuộc của người dân Hàn Quốc.

nha hang so phung 2

Các món ăn được bày biện, trang trí khá đẹp mắt, tạo cảm giác thực khách như đang ở xứ sở Hàn Quốc vậy. Sở hữu một không gian ẩm thực đậm chất Hàn Quốc, không giống như các nhà hàng của người Việt. Thực khách khi đến đây thực sự thật thoải mái sau những ngày làm việc căng thẳng và mệt mỏi, muốn tìm đến một địa chỉ vừa lạ bởi những món ăn và một nơi trò chuyện, nghỉ ngơi thích hợp nhất. Điều này, nhà hàng So Phung thực sự sẽ làm hài lòng khách hàng ngay từ lần đầu tiên.

nha hang so phung

Đến với nhà hàng So Phung, bạn được tư vấn rất nhiệt tình từ chủ cửa hàng và nhân viên, thật dễ dàng lựa chọn cho mình và gia đình món ăn ưng ý nhất. Đặc biệt, được tận mắt chứng kiến bàn tay tài ba và khéo léo từ chủ cửa hàng gốc Hàn này, nhanh chóng gọi cho mình những món ăn của xứ sở Kim Chi mà không cần phải đặt vé đến vùng đất xa lạ này.

nha hang so phung 4

Nhà hàng So Phung, hiện đang có chương trình ưu đãi giảm giá 5% trên tổng hóa đơn thanh toán cho thực khách đến ăn tại nhà hàng. Chương trình áp dụng cho khách hàng có thẻ tiêu dùng thông minh của trợ giá 24h. Bạn hãy cùng người thân, bạn bè đến thưởng thưc và hưởng những ưu đãi từ nhà hàng So Phung nhé!

Nguyễn Văn Luân

(NVKD)

Tel: 0942812679

Email:nguyenluantrogia24h.com

 

 

 

Update

Hỗ trợ trực tuyến

Bạn cần trợ giúp? Hãy liên hệ với chúng tôi qua các phương thức sau

Live Chat |  Email Support

Gọi điện cho hỗ trợ viên:
Hotline: 0988.094.374

cùng cung tay phát triển cộng đồng thương hiệu Việt đến tất cả mọi nơi

Quảng cáo:
Liên kết khách hàng

Đối tác của chúng tôi