Funding

Nhà hàng Oregano Deli

Món Âu - Á
$0 raisedof $
10%
16 người đã mua
Còn 183 ngày nữa
Europa EU
637A Kim Mã,,
Điều kiện sử dụng

Áp dụng

  • Áp dụng cho khách hàng sử dụng THẺ TIÊU DÙNG THÔNG MINH của Trogia24h.com
Điểm nổi bật
  • Giảm 10% trên tổng hóa đơn thanh toán tất cả các món ăn, đồ uống khi khách hàng mang theo Thẻ tiêu dùng thông minh của Trợ giá 24h.
  • Nhà hàng Oregano chuyên phục vụ các món ăn mang hương vị của Italia như mì Ý, pizza, bít tết...

Khi nhắc đến ẩm thực châu Âu, người ta dễ dàng nghĩ ngay đến sự tinh tế hòa quyện trong món Ý, nét thanh lịch của món Pháp, đặc sắc gia vị như món Tây Ban Nha và đơn giản như món Anh… Và dĩ nhiên không chỉ riêng bạn mà ai ai cũng mong muốn có cơ hội được trải nghiệm, thưởng thức hết tất cả các món ăn kể trên. Ngày  nay bạn không cần phải đi một chặng đường dài đầy tốn kém mà vẫn có thể được cảm nhận đầy đủ trọn vẹn tất cả các món Tây ngay tại Nhà hàng Oregano Deli tọa lạc ngay trên con phố Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội – 1 trong những điểm đến độc đáo và lý thú của các tín đồ ẩm thực.

Nhà hàng Oregano chuyên phục vụ các món ăn mang hương vị của Italia như mì Ý, pizza, bít tết...

Nhà Hàng Oregano Deli là điểm đến lý tưởng cho gia đình cùng bạn bè có những giây phút thư giãn thoải mái. Không gian thoáng mát cùng lối bài trí nội thất tinh tế, thực đơn phong phú cùng phong cách phục vụ chuyên nghiệp, thân thiện. Bạn có thể thưởng thức những món ăn mang đậm phong cách ẩm thực châu Âu và thả hồn mình theo tiếng nhạc du dương tại đây.

Nguyên liệu tươi ngon, được tuyển chọn kĩ lưỡng, hòa quyện với sốt chấm khi nướng dậy lên mùi thơm khó cưỡng. Chỉ mới nhìn ngắm và thoảng qua hương thơm ngào ngạt cũng đủ để đánh thức toàn bộ giác quan của thực khách.

Mỳ sợi nhỏ với thịt hun khói sốt kem.

Mỳ Ý bỏ lò nhân thịt.

Mỳ ống sốt cà chua, ớt ngọt.

Mỳ ống sốt Salsa và phoma Mozzarella.

Pizza làm từ đế bánh mỳ kiểu Pháp

Bò cuộn phoma, sốt tiêu xanh.

 Thực đơn ở đây phong phú và da dạng từ món khai vị, chính và tráng miệng đều rất hấp dẫn. Quán này ko đông khách nhưng thường là khách nước ngoài, rất phù hợp để tiếp khách.

Nhờ nắm bắt được những bí quyết trong chế biến món ăn của các nước trên thế giới nên nhà hàng được thực khách đánh giá cao về hương vị ẩm thực quốc tế.

Nhà Hàng Oregano Deli sẽ giảm 10% trên tổng hóa đơn thanh toán tất cả các món ăn, đồ uống khi khách hàng mang theo Thẻ tiêu dùng thông minh của Trợ giá 24h. Hãy đến và cảm nhận một phong cách ẩm thực khác biệt từ nhà hàng.

Trần Minh Toàn

NVKD

Email: 

SĐT: 0975.970.239

Update

Hỗ trợ trực tuyến

Bạn cần trợ giúp? Hãy liên hệ với chúng tôi qua các phương thức sau

Live Chat |  Email Support

Gọi điện cho hỗ trợ viên:
Hotline: 0988.094.374

cùng cung tay phát triển cộng đồng thương hiệu Việt đến tất cả mọi nơi

Quảng cáo:
Liên kết khách hàng

Đối tác của chúng tôi