Funding

Nhà hàng Grandeur

Món Âu - Á
$0 raisedof $
10%
16 người đã mua
Còn 365 ngày nữa
Europa EU
Số 25 Ngọc Khánh,
Điều kiện sử dụng

Áp dụng

  • Áp dụng cho khách hàng sử dụng THẺ TIÊU DÙNG THÔNG MINH của Trogia24h.com
Điểm nổi bật
  • Ưu đãi giảm 10% tổng hóa đơn cho khách hàng sử dụng thẻ Tiêu dùng thông minh của Trợ giá 24h.
  • Nhà hàng Grandeur chuyên tổ chức phục vụ các loại tiệc đứng , cưới hỏi, hội nghị, tân gia, sinh nhật... sẵn sàng phục vụ quý khách yêu cầu với số lượng hàng trăm mâm với giá cả hợp lý.

Tọa lạc bên hồ Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội, Nhà hàng Grandeur với vẻ đẹp sang trọng, trang nhã ấm cúng theo kiến trúc hiện đại, và chuyên nghiệp

Với kiến trúc sang trọng, hệ thống phòng tiêu chuẩn cao cấp, thiết bị âm thanh, ánh sáng và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, Nhà hàng Grandeur chuyên đáp ứng nhu cầu của Quý đối tác, khách hàng từ tiệc họp mặt công ty, phòng họp dành cho hội nghị, hội thảo đến khu vực triển lãm hay hội trường cho các diễn đàn lớn.

Bên cạnh đó, Nhà hàng Grandeur có một đội ngũ nhân viên hết sức chuyên nghiệp, tận tình, chu đáo, đây là điều quý khách có thể yên tâm khi đến với Nhà hàng Grandeur

Những thực đơn đa dạng, không gian lộng lẫy - sang trọng cùng với các dịch vụ đi kèm như âm thanh, ánh sáng... chắc chắn sẽ mang đến cho quý Khách hàng một cảm giác ấm cúng, nhiều ý nghĩa.

Nhà hàng có sức chứa hơn 1.000 chỗ với phong cách phục vụ chuyên nghiệp, không gian ấm cúng, lịch sự và trang trọng, Nhà hàng Grandeur là nơi lý tưởng để quý khách tổ chức hội nghị, tiệc cưới, tiệc công ty, tour đoàn. 

Đẹp, sang trọng, ấm áp, tinh tế, chuyên nghiệp, hiện đại đó là những cảm nhận đầu tiên mà bạn khi đến với Nhà hàng Grandeur

Nhà hàng Grandeur chuyên tổ chức phục vụ các loại tiệc đứng , cưới hỏi, hội nghị, tân gia, sinh nhật... sẵn sàng phục vụ quý khách yêu cầu với số lượng hàng trăm mâm với giá cả hợp lý.

Đến với Nhà hàng Grandeur quý khách hàng sẽ nhận được sự chu đáo ân cần, dịch vụ chuyên nghiệp với từng chi tiết nhỏ nhất, yếu tố quan trọng đảm bảo sự thành công cho từng bữa tiệc.

 

Địa chỉ : 25 Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội.

website: www.tradehotel.com.vn                                                               

Tel : 04 38344614, 37722780, 38344677(8239).

Email : Daochihiep@gmail.com    

Hiện tại, Nhà hàng Grandeur có chương trình ưu đãi giảm 10% tổng hóa đơn cho khách hàng sử dụng thẻ Tiêu dùng thông minh của Trợ giá 24h. Hãy đến với Nhà hàng Grandeur để cảm nhận được một phong cách mới, đẳng cấp mới

 

BẢN ĐỒ CHỈ ĐƯỜNG


Xem Bản đồ cỡ lớn hơn

 

 

 

 

 

Update

Hỗ trợ trực tuyến

Bạn cần trợ giúp? Hãy liên hệ với chúng tôi qua các phương thức sau

Live Chat |  Email Support

Gọi điện cho hỗ trợ viên:
Hotline: 0988.094.374

cùng cung tay phát triển cộng đồng thương hiệu Việt đến tất cả mọi nơi

Quảng cáo:
Liên kết khách hàng

Đối tác của chúng tôi