Funding

Nhà hàng Gim Bab

Món Âu - Á
$0 raisedof $
20%
16 người đã mua
Còn 92 ngày nữa
Europa EU
203 Giảng Võ,
Điều kiện sử dụng

Áp dụng

  • Áp dụng cho khách hàng sử dụng THẺ TIÊU DÙNG THÔNG MINH của Trogia24h.com
Điểm nổi bật
  • Ưu đãi giảm 20% tổng hóa đơn thanh toán các món ăn Hàn Quốc cho các khách hàng có Thẻ tiêu dùng thông minh của Trợ giá 24h.
  • Ngoài món Cơm quấn Gimbap, bạn còn đuợc thưởng thức đa dạng các món ăn mang đậm văn hóa ẩm thực xứ Hàn như: cơm trộn, các món mỳ lạnh, các món súp Hàn quốc, Kim chi, gà nướng
  • Đặc biệt tại đây, bạn sẽ được thưởng thức chút hương vị rượu truyền thống như rượu Soju, Sake, Sochu, rượu ngâm sâm với hương vị hết sức độc đáo, ngon tuyệt.

Trước đây, muốn thưởng thức đặc sản của xứ sở Kim chi có lẽ bạn phải rất khó khăn để tìm được một quán ăn đúng hương vị. Còn bây giờ bạn không cần phải đi đâu xa, ngay giữa lòng thủ đô Nhà hàng Gim Bab 203 Giảng Võ có khá nhiều món ăn ngon mang hương vị ẩm thực đặc sắc của xứ sở Kim chi này cho bạn lựa chọn.

Nằm trên phố Ngọc Khánh và phố Giảng Võ, nhà hàng cơm quấn Hàn Quốc là một nhà hàng xinh xắn với đầy đủ những món ăn mang hương vị của xứ sở Kim Chi.

Miến trộn Hàn Quốc 

Kim Bap chiên

Nhà hàng Gim Bab đã trở thành địa chỉ tin cậy được rất nhiều thực khách lựa chọn.

Đặc biệt những nguyên liệu đặc trưng trong món Gim Bab tại Nhà hàng Gim Bab được nhập khẩu từ Hàn Quốc. Vì vậy, khi thưởng thức món ăn tại đây bạn sẽ cảm nhận như thưởng thức ở chính đất nước Hàn Quốc xinh đẹp này.

Ngoài món Cơm quấn Gimbap, bạn còn đuợc thưởng thức đa dạng các món ăn mang đậm văn hóa ẩm thực xứ hàn như: cơm trộn, các món mỳ lạnh, các món súp Hàn quốc, Kim chi, gà nướng …. Đặc biệt tại đây, bạn sẽ được thưởng thức chút hương vị rượu truyền thống như rượu Soju, Sake, Sochu, rượu ngâm sâm với hương vị hết sức độc đáo, ngon tuyệt.

Không gian rộng, thoáng mát, thiết kế bên trong nhà hàng trang nhã mà không kém phần sang trọng với những bộ bàn ăn thấp chiếc nệm nhỏ nhắn để thực khách có thể ngồi thoải mái thưởng thức món ăn và chuyện trò vui vẻ.

Kim Bap trứng cá hồi

Cơm rang kim chi

Mỳ lạnh

Mỳ hải sản

Ngoài ra, nhà hàng còn có dịch vụ chuyển đồ ăn đến tận nhà (trong nội thành) với những suất ăn trị giá từ 70.000 – 100.000 đồng.

Hiện tại, Nhà hàng Gim Bab đang có chương trình ưu đãi giảm 20% tổng hóa đơn thanh toán các món ăn Hàn Quốc cho các khách hàng có Thẻ tiêu dùng thông minh của Trợ giá 24h. Thât tuyệt vời, ngay hôm nay hãy đến với Nhà hàng Gim Bab để thưởng thức những món ăn ngon nhất và nhớ mang theo thẻ để được hưởng ưu đãi bạn nhé.

Chi tiết quý khách có thể tham khảo tại:

Nhà hàng Gim Bab

Địa chỉ: 203 Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội.

Tel: 043 736 7788

 

Phụ trách điểm trợ giá:

Trương Văn Tung

(TPKD)

Tel: 0979832261

Email: Truongtungtrogia24h@gmail.com

Update

Hỗ trợ trực tuyến

Bạn cần trợ giúp? Hãy liên hệ với chúng tôi qua các phương thức sau

Live Chat |  Email Support

Gọi điện cho hỗ trợ viên:
Hotline: 0988.094.374

cùng cung tay phát triển cộng đồng thương hiệu Việt đến tất cả mọi nơi

Quảng cáo:
Liên kết khách hàng

Đối tác của chúng tôi