Funding

Cửa hàng TOTORO

Món Âu - Á
$0 raisedof $
10%
16 người đã mua
Còn 184 ngày nữa
Europa EU
Số 7, Nhà Chung,
Điều kiện sử dụng

Áp dụng

  • Áp dụng cho khách hàng sử dụng THẺ TIÊU DÙNG THÔNG MINH của Trogia24h.com
Điểm nổi bật
  • TOTORO đang có chương trình ưu đãi giảm 10% tổng giá trị hóa đơn thanh toán đối với những món ăn vặt kiểu Nhật. Chương trình được áp dụng đối với những khách hàng có thẻ tiêu dùng thông minh của trợ giá 24h.
  • Những món ăn mang đậm hương vị Nhật Bản chắc chắn sẽ khiến bạn không thể nào quên nếu đã trót một lần thưởng thức những món ăn của xứ sở hoa anh đào.

Thưởng thức đồ ăn Nhật Bản với Cửa hàng TOTORO - Giảm giá 10%

Bạn là tín đồ của đồ ăn Nhật Bản, bạn mong muốn tụ tập cùng bạn bè vào những dịp cuối tuần nhưng bạn chưa biết tìm địa điểm nào là hợp lý, hãy để Cửa hàng TOTORO giúp bạn điều đó.

mon-an-nhat

Tọa lạc tại số 7, phố Nhà Chung, Cửa hàng TOTORO sở hữu một không gian rộng rãi và thoáng mát, đây là địa điểm lý tưởng dành cho bạn và bạn bè vào những ngày cuối tuần.

an-nhat

Sở hữu menu đa dạng với nhiều món ăn mang hương vị khác nhau, bạn sẽ dễ dàng tìm cho mình được hương vị mà bạn yêu thích nhất.

 

Được đông đảo khách hàng ưa thích, món takoyaki là một trong những món ăn vặt truyền thống của Nhật Bản.

Những món ăn được bày trí một cách ấn tượng và hấp dẫn.

Những món ăn mang đậm hương vị Nhật Bản chắc chắn sẽ khiến bạn không thể nào quên nếu đã trót một lần thưởng thức những món ăn của xứ sở hoa anh đào.

Đội ngũ nhân viên phục vụ nhiệt tình, chu đáo và thân thiện chắc chắn sẽ tạo cho bạn cảm giác hoàn toàn thoải mái khi thưởng thức các món ăn tại đây.

Hiện nay TOTORO  đang có chương trình ưu đãi giảm 10% tổng giá trị hóa đơn thanh toán đối với những món ăn vặt kiểu Nhật. Chương trình được áp dụng đối với những khách hàng có thẻ tiêu dùng thông minh của trợ giá 24h.

BẢN ĐỒ CHỈ ĐƯỜNG

 

 

 


Xem Bản đồ cỡ lớn hơn

Update

Hỗ trợ trực tuyến

Bạn cần trợ giúp? Hãy liên hệ với chúng tôi qua các phương thức sau

Live Chat |  Email Support

Gọi điện cho hỗ trợ viên:
Hotline: 0988.094.374

cùng cung tay phát triển cộng đồng thương hiệu Việt đến tất cả mọi nơi

Quảng cáo:
Liên kết khách hàng

Đối tác của chúng tôi