Funding

Vườn nướng Hải sản

Lẩu - Nướng
$0 raisedof $
15%
16 người đã mua
Còn 181 ngày nữa
Europa EU
Ngã 3 Voi Phục,
Điều kiện sử dụng
Điểm nổi bật
  • Vườn nướng Hải sản đang có chương trình giảm giá 15% tổng giá trị hóa đơn thanh toán.
  • Được đông đảo thực khách biết đến với một thực đơn nướng vô cùng phong phú và đa dạng, Vườn nướng hải sản ngã 3 Voi phục đảm bảo sẽ mang đến cho bạn những món ăn ngon nhất.

Thưởng thức món nướng với Vườn nướng Hải Sản – Giảm giá 15%

Nhu cầu ẩm thực ngày càng cao, ngoài những món ăn được chế biến đơn giản, những món ăn mang hương vị mới lạ, độc đáo cũng được nhiều thực khách săn tìm. Đặc biệt là đồ nướng, đây chính là món ăn được nhiều thực khách lựa chọn vào những dịp cuối tuần. Nếu bạn cũng là tín đồ của món nướng, hãy đến với Vườn nướng hải sản ngã 3 Voi phục.

Được đông đảo thực khách biết đến với một thực đơn nướng vô cùng phong phú và đa dạng, Vườn nướng hải sản ngã 3 Voi phục đảm bảo sẽ mang đến cho bạn những món ăn ngon nhất.

Nầm nướng chính là một trong những món được đông đảo thực khách yêu thích.

Những món hải sản như tôm sú nướng được nướng than hoa, đảm bảo sẽ không bị ám khói mà vẫn giữ nguyên được mùi vị đặc trưng của món ăn.

Sở hữu không gian gần gũi, thiên nhiên, thoáng mát, bạn có thể tận hưởng không khí trong lành, cùng bạn bè thưởng thức hương vị cá chình nướng.

Gà nướng tiêu cũng là một sự lựa chọn không tồi cho những ngày đầu xuân như thế này.

Còn gì tuyệt hơn khi được ngồi ăn, nhìn ngắn những món nướng trên lò than rực hồng và đánh thức bào tử bằng cả hương thơm ngọt nồng chỉ có thể tìm được ở món nướng.

Nhằm tri ân khách hàng và đón xuân 2015, Vườn nướng Hải sản đang có chương trình giảm giá 15% tổng giá trị hóa đơn thanh toán. Bạn hãy đến và thưởng thức hương vị đồ nướng tại đây, đừng quên mang theo thẻ tiêu dùng thông minh của trợ giá 24h để được hưởng những ưu đãi từ Vườn nướng bạn nhé.

 

 

 BẢN ĐỒ CHỈ ĐƯỜNG

Update

Hỗ trợ trực tuyến

Bạn cần trợ giúp? Hãy liên hệ với chúng tôi qua các phương thức sau

Live Chat |  Email Support

Gọi điện cho hỗ trợ viên:
Hotline: 0988.094.374

cùng cung tay phát triển cộng đồng thương hiệu Việt đến tất cả mọi nơi

Quảng cáo:
Liên kết khách hàng

Đối tác của chúng tôi