Funding

Quán Phú Thành

Lẩu - Nướng
$0 raisedof $
15%
16 người đã mua
Còn 188 ngày nữa
Europa EU
Đầu đường Văn Tiến Dũng,
Điều kiện sử dụng

Áp dụng

  • Áp dụng cho khách hàng sử dụng THẺ TIÊU DÙNG THÔNG MINH của Trogia24h.com
Điểm nổi bật
  • Giảm 15% tổng giá trị hóa đơn thanh toán các món ăn lẩu lòng bò, lẩu riêu cua.
  • Biết đến bởi những món ăn ngon, được chế biến công phu, quán Phú Thành trở thành thiên đường ăn uống, họp mặt, cùng nhau thưởng thức, khám phá ẩm thực nơi đây.

Quán Phú Thành ưu đãi 15%

Biết đến bởi những món ăn ngon, được chế biến công phu, quán Phú Thành trở thành thiên đường ăn uống, họp mặt, cùng nhau thưởng thức, khám phá ẩm thực nơi đây.

quan phu thanh 1

Tọa lạc trên đường Văn Tiến Dũng, Bắc Từ Liêm, Hà Nội, không quá cầu kỳ về trang trí nhưng không gian luôn được quan tâm, với mong muốn đem đến một khoảng không thoáng đãng thoải mái, thực khách tận hưởng trọn bữa ăn thêm phần thi vị hơn.

Sự điêu luyện và tài nghệ trong việc chế biến các món ăn, chủ quán đã đem đến những món ăn vô cùng hấp dẫn bởi vị riêng của nó, những tô bún riêu cua, bún bò, các loại lẩu bò hay lẩu riêu cua đã trở thành món khoái khẩu của thực khách thường xuyên đến đây. Quán Phú Thành chắc chắn sẽ là một điểm đến hấp dẫn, một điểm hẹn lý tưởng cùng bạn bè của mình trải nghiệm hương vị ẩm thực mới mẻ khó có thể bỏ qua này.

quan phu thanh 2
Các món ăn được chế biến công phu bởi chủ cửa hàng rất tâm huyết trong việc chế biến hay chọn nguyên liệu khá tỷ mý và cận thận. Nguyên liệu được nhập những nơi uy tín, đảm bảo, thịt và lòng bò phải sạch có màu đỏ tươi, dai, cua còn sống lấy ở các vùng quê … Khi chế biến đảm bảo vệ sinh luôn là tuyệt đối, chú trọng nhất.

quan phu thanh 3
Thực khách đến đây, tự do thoải mái lựa chọn cho mình món ăn phù hợp, chủ quán vui tính tận tình phục vụ chu đáo. Bạn có thể chọn cho mình tô bún riêu cua nóng hổi thơm lừng, cung cấp nhiều dưỡng chất làm điểm tâm sáng hay bữa trưa, tối tùy theo nhu cầu của thương khách. Ngoài ra, những ngày cuối tuần bạn muốn được tụ tập bạn bè thay đổi khẩu vị bằng nồi lẩu riêu cua, lẩu lòng bò thì thật tuyệt vời – món ăn thu hút khách vào những ngày giá lạnh hay cả ngày hè đấy.

     quan phu thanh 4     quan phu thanh 5

Hiện, Quán Phú Thành đang có chương trình ưu đãi tri ân khách hàng, giảm 15% tổng giá trị hóa đơn thanh toán các món ăn lẩu lòng bò, lẩu riêu cua… khi khách hàng sử dụng thẻ tiêu dùng thông minh của trợ giá 24h. Bạn đã sắm cho mình chiếc thẻ đầy tiện ích này chưa, còn chần chừ gì nữa, ngay hôm nay sắm cho mình chiếc thẻ này để tận hưởng những ưu đãi lớn từ cửa hàng nhé!

Nguyễn Thị Hồng Tươi

( NVKD)

SĐT: 0976060003

Email: hongtuoiv3@gmail.com

 

 

 

 

 

 

 

 

Update

Hỗ trợ trực tuyến

Bạn cần trợ giúp? Hãy liên hệ với chúng tôi qua các phương thức sau

Live Chat |  Email Support

Gọi điện cho hỗ trợ viên:
Hotline: 0988.094.374

cùng cung tay phát triển cộng đồng thương hiệu Việt đến tất cả mọi nơi

Quảng cáo:
Liên kết khách hàng

Đối tác của chúng tôi