Funding

Nhà hàng Thắng An

Lẩu - Nướng
$0 raisedof $
10%
16 người đã mua
Còn 184 ngày nữa
Europa EU
Số 2, Văn Tiến Dũng,
Điều kiện sử dụng

Áp dụng

  • Áp
Điểm nổi bật
  • Giảm 10% tổng giá trị hóa đơn thanh toán lẩu nướng các loại, bia tươi.
  • Với những món ăn được chế biến rất chuyên nghiệp, mang hương vị riêng chắc chắn làm hài lòng thực khách khi đến đây.

Nhà hàng Thắng An giảm giá 10%

Ngày hội họp gặp gỡ bạn bè, hay những ngày lao động mệt mỏi, bạn muốn cùng người thương sẻ chia tăng thêm sự gần gũi hơn. Nhưng bạn thực sự chưa tìm được cho mình một điểm đến, hãy đến với nhà hàng Thắng An số 2, Văn Tiến Dũng, Bắc Từ Liêm, Hà Nội để thưởng thức những món ăn ngon, lẩu và đồ nướng nhé.

nha hang thang an 1

Đồ nướng, lẩu mang hương vị rất độc đáo, cách chế biến chuyên nghiệp đem đến cho thực khách sự hài lòng nhất, những buổi gặp gỡ trở nên thi vị hơn mất đi phần tẻ nhạt, mệt mỏi hay bộn bề của cuộc sống. Vì vậy, nhà hàng Thắng An sẽ là địa chỉ quen thuộc được nhiều người biêt đến.

    nha hang thang an 3      nha hang thang an 3

Với đội ngũ chế biến chuyên nghiệp, bàn tay tài hoa khéo léo của chủ cửa hàng, các món lẩu nướng tại nhà hàng Thắng An luôn có hương vị riêng biệt, mang nét đặc trưng không giống với nhà hàng khác. Thực phẩm được chọn lựa rất kĩ càng, tươi sạch đảm bảo an toàn.

nha hang thang an 4          nha hang thang an 5

Nhà hàng Thắng An có menu phong phú với các loại lẩu, đồ nướng và cả đồ uống đặc biệt là bia. Thật dễ dàng cho khách lựa chọn, phù hợp khẩu vị của từng người.

Đến với nhà hàng Thắng An, bạn không chỉ được thưởng thức những món ăn ngon, hương vị độc đáo, bạn còn được thực sự thoải mái và tư vấn nhiệt tình bởi chủ cửa hàng và nhân viên phục vụ ở đây.

nha hang thang an 7          nha hang thang an 8

Những ngày cuối tuần gặp gỡ bạn bè được nhấm nháp bên nồi lẩu, đồ nướng thơm ngon, vàng ươm thì thật thú vị. Với không gian rất rộng bạn có thể lựa chọn cho mình chỗ ngồi ưng ý nhất, có thể vừa ăn vừa hưởng thụ khí trời hay bạn muốn được ấm cúng riêng tư ở bên trong nhà hàng. Tất cả nằm trong sự lựa chọn của bạn, nhà hàng Thắng An luôn đáp ứng nhu cầu và nguyện vọng của từng khách hàng.

nha hang thang an 6

Hiện nay, nhà hàng Thắng An đang có chương trình giảm giá 10% tổng hóa đơn thanh toán với các loại lẩu, đồ nướng và bia tươi. Bạn đã có kế hoạch cho mình vào cuối tuần này chưa, hãy đến với nhà hàng Thắng An để thưởng thức và hưởng những ưu đãi lớn, trước khi đến bạn nhớ đem thẻ tiêu dùng thông minh của trợ giá 24h nhé!

Nguyễn Thị Hồng Tươi

(NVKD)

Tel: 0976060003

Email: hoanghontim.hn92@gmail.com

 

 

Update

Hỗ trợ trực tuyến

Bạn cần trợ giúp? Hãy liên hệ với chúng tôi qua các phương thức sau

Live Chat |  Email Support

Gọi điện cho hỗ trợ viên:
Hotline: 0988.094.374

cùng cung tay phát triển cộng đồng thương hiệu Việt đến tất cả mọi nơi

Quảng cáo:
Liên kết khách hàng

Đối tác của chúng tôi