Funding

Trung tâm tiếng Anh BEC

Khóa học Tiếng Anh
$0 raisedof $
20%
16 người đã mua
Còn 184 ngày nữa
Europa EU
25/24 Kim Đồng,
Điều kiện sử dụng

Áp dụng

  • Chương trình áp dụng cho khách hàng có thẻ tiêu dùng thông minh của trợ giá 24h
Điểm nổi bật
  • Giảm giá 20% tổng hóa đơn thanh toán cho các khóa học khi khách hàng có thẻ tiêu dùng thông minh của trợ giá 24h
  • Đội ngũ giáo viên được tuyển chọn khắt khe bởi các giáo viên bản xứ.
  • Là một trung tâm mới nhưng chất lượng rất tốt, uy tín chất lượng, giá cả hợp lý.

Bạn muốn học tiếng Anh nhưng không thể vào hay bạn đã bỏ Tiếng Anh từ lâu và cảm thấy quay lại với nó là cả một vấn đề. Đấy là tâm lý chung của đông đảo các bạn trẻ trong xã hội viện nay. Nhận thức rất rõ được tầm quan trọng của Tiếng Anh trong học tập, trong công việc sau khi ra trường, các bạn trẻ ngày nay đã học hết trung tâm này đến trung tâm khác nhưng trình độ vẫn dậm chân tại chỗ. Vậy sao các bạn không thử đến với Trung tâm Tiếng Anh BEC- 25/24 Kim Đồng- Hoàng Mai.

 

Tiếng Anh đã trở nên phổ biến, xung quanh bạn ngôn ngữ Anh xuất hiện khắp mọi nơi và những người có thể sử dụng tiếng Anh tăng lên từng ngày, chắc hẳn bạn không muốn mình là người ngoại lệ.

 

 

Trung tâm tiếng Anh BEC sở hữu một không gian với các phòng học rộng rãi, có sức chứa đựng từ 15 đến 20 người trên một lớp học. Đến đây các bạn sẽ được học tập trong một môi trường nghiêm túc. Và trung tâm luôn cam kết chuẩn đầu ra cho các học viên. 

Với phương pháp học khác biệt, được nghiên cứu kỹ lưỡng, BEC cam kết sẽ giúp bạn có khả năng từ số 0 trở thành người có khả năng giao tiếp thành thạo tiếng Anh.

 

Điểm khác biệt của Trung tâm tiếng Anh BEC đấy là đội ngũ giáo viên được tuyển chọn khắt khe về khả năng phát âm thông qua buổi phóng vấn với giáo vụ người bản ngữ để đảm bảo khả năng phát âm gần với giọng bản ngữ nhất. Khác với các trung tâm khác chỉ sử dụng giáo viên tốt cho các khóa học nâng cao. Giáo viên giảng dạy các khóa học căn bản tại BEC đều có kinh nghiệm, bằng cấp chính quy, có chứng chỉ quốc tế về khả năng sử dụng Anh ngữ Ielts 7.5 hoặc Toeic 900 trở lên, đặc biệt một số giáo viên tốt nghiệp các trường nước ngoài với chứng chỉ Tesol .

 

  

Buổi học đầu tiên là buổi học thử.Sau buổi học đầu tiên, học viên thấy chất lượng không hài lòng muốn dừng học sẽ được hoàn lại toàn bộ học phí tùy theo khóa học tham gia. Theo học tại trung tâm bạn có quyền thay đổi giáo viên nếu 50% lớp không thỏa mãn với giáo viên đó và buổi học đó sẽ không tính phí.

 

 

 

Các bài học tại trung tâm được thiết kế theo phương pháp học kết hợp với tranh ảnh vui nhộn, các hoạt động lý thú trong lớp giúp bạn cảm thụ và tiếp thu Anh văn  một cách tự nhiên không gò bó, nhàm chán.

 

 

 

Các hoạt động đội nhóm giúp học viên luyện tập giao tiếp Anh ngữ một cách linh hoạt, xua tan tâm lý e ngại vốn là điểm yếu của những người học ngoại ngữ kém.

 

 

Lớp học tại công ty Poongshin-Một trong những khách hàng của BEC

  

Với phương châm học chậm nhưng chắc,thà ít nhưng hiệu quả tùy theo khả năng của học viên, điều đó giúp học viên có thể nắm chắc đến 90% nội dung bài học ngay trên lớp. Từ vựng được đặt trong câu, bối cảnh cụ thể giúp người học ghi nhớ một cách tự nhiên. Nắm chắc ngữ pháp cơ bản, phát âm chuẩn từng từ giúp người học vận hành ngôn ngũ một cách chủ động từ đó làm nền tảng để phát triển ngôn ngữ về sau.

 

 

Trung tâm BEC là một trung tâm mới nhưng BEC đang ngày càng là địa chỉ tin cậy của các học viên, đặc biệt là các bạn sinh viên muốn học tiếng Anh nhưng điều kiện kinh tế còn hạn chế.

 

Lớp học tại công ty Ps

 

Học viên tại BEC được cam kết đầu ra bằng điểm thi thực tế , các học viên đạt kết quả bài thi cuối khóa với số điểm mục tiêu của khóa học nhưng khi tham dự kỳ thi lấy chứng chỉ quốc tế tại Hội đồng thi đạt điểm dưới điểm mục tiêu khóa học , bạn chỉ cần mang bảng điểm đến trung tâm để đăng ký học lại miễn phí. Ngày thi tại Hội đồng thi không được quá 2 tháng kể từ khi khóa học kết thúc.

 

Vậy bạn còn chần chừ gì nữa, Trung tâm tiếng BEC là địa điểm đáng tin cậy uy tín, chất lượng cho các bạn đam mê tiếng Anh. Hiện tại trung tâm đang có chương trình giảm giá 20% tổng hóa đơn thanh toán cho khóa học dành cho trẻ em, tiếng Anh giao tiếp, Toeic.. Áp dụng cho khách hàng có thẻ tiêu dùng thông minh của trợ giá 24h.

 

 

 

 

Phụ trách điểm trợ giá

Trần  Thanh Tùng

(NVKD)

Tel: 0984328679

Email: tranthanhtungtxtrogia24h@gmail.com

 

 

 

Update

Hỗ trợ trực tuyến

Bạn cần trợ giúp? Hãy liên hệ với chúng tôi qua các phương thức sau

Live Chat |  Email Support

Gọi điện cho hỗ trợ viên:
Hotline: 0988.094.374

cùng cung tay phát triển cộng đồng thương hiệu Việt đến tất cả mọi nơi

Quảng cáo:
Liên kết khách hàng

Đối tác của chúng tôi