Funding

Trung tâm ngoại ngữ Toeic Hà Nội

Khóa học Tiếng Anh
$0 raisedof $
40%
16 người đã mua
Còn 183 ngày nữa
Europa EU
số 27 ngõ 53 Linh Lang - Cống vị,
Điều kiện sử dụng

Áp dụng

  • Áp dụng cho khách hàng sử dụng THẺ TIÊU DÙNG THÔNG MINH của Trogia24h.com
Điểm nổi bật
  • Giảm 40% trên tổng hóa đơn thanh toán khi bạn có Thẻ tiêu dùng thông minh của Trợ giá 24h
  • Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, được đào tạo chuyên nghiệp.

Hội nhập quốc tế là xu hướng của thời đại. Chính vì thế tiếng anh ngày càng trở nên thông dụng và cần thiết cho con người trên nhiều lĩnh vực. Tiếng anh gần như trở thành điều kiện tiên quyết để các nhà tuyển dụng đánh giá và lựa chọn nhân tài. Bạn muốn có nhiều cơ hội hơn để có được việc làm như ý? Bạn muốn cải thiện kĩ năng ngoại ngữ của mình? Hãy đến với Trung tâm ngoại ngữ Toeic Hà Nội – một trong những đơn vị đào tạo ngoại ngữ chất lượng và uy tín nhất hiện nay.

Đến với Trung tâm ngoại ngữ Toeic Hà Nội, học viên sẽ được rèn luyện kĩ năng nghe, nói, đọc, viết, cải thiện được vốn tiếng anh của mình.

toeic-HN1

 

 

Trung tâm ngoại ngữ Toeic Hà Nội là đơn vị đào tạo tiếng anh chuyên nghiệp tập trung trên các lĩnh vực: luyện thi cấp chứng chỉ quốc tế, luyện thi toeic đảm bảo điểm đầu ra, toefl junior, toefl primary, luyện thi đại học, luyện tiếng anh giao tiếp... Hiện tại Trung tâm đang mở các khóa học: 

- Lớp FF3, FF4, FF5

- Lớp TOEFL PRIMARY

- Lớp TOEFL JUNIO

- Lớp TOEIC

- Lớp cho người mới bắt đầu.

- Lớp giao tiếp

- Lớp IELTS

- Lớp B1- C1

Đặc biệt các khóa học dành cho trẻ em luôn được trung tâm chú trọng phát triển, các phương pháp học tập đa dạng, kết hợp vừa học vừa chơi nhằm phát triển thể chất và năng khiếu cho trẻ, cho các em sự đam mê, yêu thích học tiếng anh.

 

toeic-HN2

 

toeic-HN3

Cơ sở vật chất được đầu tư với những trang thiết bị hiện đại, phòng học khang trang, rộng rãi, thoáng mát, có đủ ánh sáng nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho việc học tập của học viên.

Trung tâm ngoại ngữ Toeic Hà Nội có đội ngũ giáo viên bao gồm giáo viên bản ngữ và giáo viên Việt Nam. Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, có kĩ năng sư phạm, nhiệt tình, tâm huyết. Giáo viên bản ngữ giúp cho học viên tự tin giao tiếp, giáo viên Việt Nam giúp học viên củng cố kiến thức, rèn chữ.

Là một đơn vị đào tạo ngoại ngữ uy tín, trung tâm thường tổ chức các cuộc thi tiếng anh dành cho học sinh tiểu học khu vực Hà Nội, thu hút hàng nghìn học sinh tham gia, một mặt nhằm giúp các em củng cố kiến thức, mặt khác, giúp các em làm quen với cấu trúc đề thi chuẩn quốc tế.

Hiện tại Trung tâm ngoại ngữ Toeic Hà Nội có ba cơ sở chính:

- Cơ sở 1: Số 27 ngõ 53 phố Linh Lang - Ba Đình - Hà Nội. Tel: 043.7606569

- Cơ sở 2: LK24 - Khu đô thị Bắc Hà - Mỗ Lao - Hà Đông. Tel: 0466 86 92 92

- Cơ sở 3: N06 Ngõ 158/4  Đường Nguyễn Sơn - P.Bồ Đề - Long Biên – HN. tel: 04 .32006111

toeic-HN4

Trung tâm ngoại ngữ Toeic Hà Nội hiện có chương trình ưu đãi giảm 40%  tổng hóa đơn thanh toán khi bạn có Thẻ tiêu dùng thông minh của Trợ giá 24h. Hãy đến đăng kí học ngay từ hôm nay và đừng quên mang theo Thẻ tiêu dùng thông minh của Trợ giá 24h để được hưởng những ưu đãi hấp dẫn bạn nhé.

 

Nguyễn Trọng Khánh

(NVKD)

SDT: 0943465566

Email: nguyentrong2978@gmail.com

 

Update

Hỗ trợ trực tuyến

Bạn cần trợ giúp? Hãy liên hệ với chúng tôi qua các phương thức sau

Live Chat |  Email Support

Gọi điện cho hỗ trợ viên:
Hotline: 0988.094.374

cùng cung tay phát triển cộng đồng thương hiệu Việt đến tất cả mọi nơi

Quảng cáo:
Liên kết khách hàng

Đối tác của chúng tôi