Funding

Trung tâm ngoại ngữ mùa hè Summer School

Khóa học Tiếng Anh
$0 raisedof $
15%
16 người đã mua
Còn 183 ngày nữa
Europa EU
69 Kim Mã Thượng,
Điều kiện sử dụng

Áp dụng

  • Áp dụng cho khách hàng sử dụng THẺ TIÊU DÙNG THÔNG MINH của Trogia24h.com
Điểm nổi bật
  • Ưu đãi giảm 15% học phí cho các em nhập học trước ngày 26/4
  • Giảm 10% học phí khi nhập học trước ngày 25/5
  • Các khóa học của Summer School đều hướng các em từng bước tiến lên theo "Mô hình cấp độ - tiếp bước thành công", phát triển đều cả 4 kỹ năng Nghe - Nói - Đọc - Viết. Trường liên tục tuyển sinh và tổ chức các kỳ thi dành cho các bạn học sinh muốn kiểm tra kiến thức, đào tạo các học sinh có kiến thức vững vàng để tham gia các kỳ thi cấp chứng chỉ Quốc tế.

Trẻ em học tiếng Anh đang trở thành một nhu cầu thiết yếu và quan trọng đối với tất cả mọi người. Ngày nay, nhu cầu cho các bé đi học tiếng Anh cũng đang là một vấn đề được rất nhiều các bậc phụ huynh quan tâm. Nhằm đáp ứng nhu cầu của xã hội, Trung tâm Ngoại ngữ mùa hè Summer School  đã đang và sẽ tiếp tục định hướng phát triển trở thành một trong những địa chỉ dạy Tiếng Anh trẻ em hàng đầu tại Việt Nam và đạt chuẩn quốc tế.

trung-tam-ngoai-ngu

Thành lập năm 2006, Summer School là một trong những trung tâm ngoại ngữ dành riêng cho trẻ em hàng đầu tại Hà Nội. 

trung-tam-ngoaingu

Trung tâm Ngoại ngữ mùa hè Summer School  với mục tiêu tạo ra cho các thiên thần nhí một môi trường học tập thoải mái, vui nhộn, tạo hứng thú cho việc học ngoại ngữ cùng với đó là một đội ngũ thầy cô giáo chuyên nghiệp, nhiệt tình, thân thiện hứa hẹn sẽ mang tới cho các con những bài học thật bổ ích và lý thú.

trung-tam-ngoaingu8

Khởi nguồn từ những lớp học dành riêng cho một số con em trường Ngoại Thương năm 2004 do cô Trần Thị Nguyên Hà, giảng viên khoa tiếng Anh trường Đại học Ngoại Thương, trực tiếp giảng dạy. Summer School chính thức thành lập năm 2006 tại cơ sở 69 Kim Mã Thượng. Do nhu cầu mở rộng và phát triển, với hơn 5000 lượt học sinh theo học, đến nay Summer School đã có thêm hai cơ sở nữa tại Hoàng Cầu và Ngụy Như Kon Tum.

Trung tâm Ngoại ngữ mùa hè Summer School có có sở vật chất khang trang, hiện đại; các phòng học đủ ánh sáng, thoáng mát, đảm bảo an toàn cho các em. Thiết kế phòng học, bàn ghế đẹp, bắt mắt và phù hợp với từng lứa tuổi. Các em được học với nhiều trang thiết bị hỗ trợ hiện đại như máy chiếu, màn hình LCD, băng đĩa hình…

trung-tam-ngoaingu3

  Đặc điểm khác biệt tại Summer School là chỉ tập trung vào dạy tiếng Anh cho trẻ em, giáo viên được chọn lựa dựa trên kinh nghiệm, kiến thức, cá tính phù hợp làm việc với đối tượng học sinh là trẻ nhỏ, học phí hợp lý đóng theo tháng.

 Các khóa học của Summer School đều hướng các em từng bước tiến lên theo "Mô hình cấp độ - tiếp bước thành công", phát triển đều cả 4 kỹ năng Nghe - Nói - Đọc - Viết. Trường liên tục tuyển sinh và tổ chức các kỳ thi dành cho các bạn học sinh muốn kiểm tra kiến thức, đào tạo các học sinh có kiến thức vững vàng để tham gia các kỳ thi cấp chứng chỉ Quốc tế.

Đội ngũ giáo viên

trung-tam-ngoaingu

- Là những giáo viên có trình độ sư phạm, có kinh nghiệm và lòng yêu trẻ. Tất cả giáo viên tại Summer School đều được đào tạo về dạy tiếng Anh cho trẻ em. Đặc biệt, các khóa đào tạo do trung tâm tổ chức 3 – 6 tháng 1 lần cung cấp cho các thầy cô giáo những kiến thức, kỹ năng cần thiết trong việc giảng dạy trẻ nhỏ.

 - Đội ngũ giáo viên bản ngữ có trình độ và kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh cho trẻ em đến từ các quốc gia như Mỹ, Australia, Anh, Canada không chỉ mang đến cho các con những giờ học vui, có chất lượng mà còn giúp các con lĩnh hội được giá trị văn hóa từ nhiều nước trên thế giới. 

Môi trường học tập

    Với mong muốn mang đến cho các em học sinh những giờ học tiếng Anh lý thú, thức dậy tình yêu với môn học này ở con trẻ và tạo nền tảng vững chắc ban đầu cho tương lai học tiếng Anh của các con. Vì vậy, tiêu chuẩn Summer School luôn hướng tới là:

          * Giờ học phải vui và sinh động.

          * Giờ học phải bằng Tiếng Anh.

          * Giáo viên phải nói chuẩn.  

          * Môi trường học tập có tính khuyến khích cao.

          * Chương trình học phải liên thông.

Địa chỉ và số điện thoại các cơ sở

Hiện nay Trung tâm ngoại ngữ Mùa Hè có 3 cơ sở chính:

       - Cơ sở 1: Số 69 Kim Mã Thượng. Số điện thoại: 04 3232 1044

       - Cơ sở 2: Số 21 Võ Văn Dũng. Số điện thoại: 04 3538 1178 - 04 3514 9357

       - Cơ sở 3: Số 2 ngõ 80 Ngụy Như Kon Tum. Số điện thoại: 04 3540 6063

Trung tâm Ngoại ngữ mùa hè Summer School hiện có chương trình ưu đãi giảm 15% học phí cho các em nhập học trước ngày 26/4. Giảm 10% học phí khi nhập học trước ngày 25/5. Chương trình ưu đãi áp dụng đối với khách hàng sử dụng thẻ tiêu dùng thông minh của Trợ giá 24h.

Website: http://summerschool.edu.vn

Facebook:https://www.facebook.com/summerschoolhanoi

 

 

Update

Hỗ trợ trực tuyến

Bạn cần trợ giúp? Hãy liên hệ với chúng tôi qua các phương thức sau

Live Chat |  Email Support

Gọi điện cho hỗ trợ viên:
Hotline: 0988.094.374

cùng cung tay phát triển cộng đồng thương hiệu Việt đến tất cả mọi nơi

Quảng cáo:
Liên kết khách hàng

Đối tác của chúng tôi